Xu hướng truyền thông 2020 cho doanh nghiệp

Truyền thông là một trong những nhân tố góp phần làm nên sự thành công của thương hiệu. Vậy xu hướng truyền thông 2020 là gì? Bài viết dưới đây xin giới thiệu các xu hướng phổ biến nhất hiện nay. Juro Prodcuction – một trong những đơn vị truyền thông trọn gói được yêu thích nhất.

1. Quay – chụp doanh nghiệp

Quay chụp doanh nghiệp là việc làm mà các doanh nghiệp phải thực hiện đầu tiên ngay sau khi thành lập doanh nghiệp. Bởi lẽ hành động này một mặt khẳng định vị thế của các doanh nghiệp. Mặt khác giúp lấy được sự tín nhiệm từ các khách hàng.

chụp ảnh sản phẩm tại hcm
chụp ảnh sản phẩm tại hcm
  • Quay chụp doanh nghiệp bao gồm những gì?

Vị thế của một doanh nghiệp được khẳng định bằng bề dày lịch sử thông qua những hoạt động của chính bản thân doanh nghiệp đó. Vì vậy quay chụp doanh nghiệp đồng nghĩa với việc ghi lại những hình ảnh, thước phim về lịch sử hình thành, sứ mệnh tầm nhìn, hoạt động nổi bật, khát vọng tương lai và những giá trị con người, phương châm, mục tiêu của doanh nghiệp.

  • Tác động như thế nào đến khách hàng?

So với những kiểu marketing cũ thì xu hướng truyền thông mới đương nhiên sẽ tạo gây được sức hấp dẫn đối với khách hàng nhiều hơn. Nhất là trong thời buổi cạnh tranh như hiện nay.

2. Quay – chụp sự kiện

Quay phim – chụp ảnh sự kiện là một trong những việc làm quen thuộc và cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp. Hiểu một cách đơn giản, quay phim chụp ảnh sự kiện là ghi lại những diễn biến của chương trình bằng hình ảnh và video. Đây không chỉ là một cách để lưu giữ những gì mà doanh nghiệp đã làm được. Mà hơn thế còn là một chiến dịch marketing vô cùng hiệu quả. Việc làm này đã thực sự giúp các doanh nghiệp nâng cao vị thế của mình bởi tầm ảnh hưởng của nó vô cùng sâu rộng. Không chỉ những người có mặt trong sự kiện đó mà lan tỏa đến cả những người không có mặt.

dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp tại TPHCM
Dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp tại TPHCM

Dịch vụ quay chụp sự kiện

Làm thế nào để có thể quay chụp sự kiện một cách hoàn hảo nhất? Để có được những hình ảnh truyền thông tốt, đòi hỏi phải có sự tinh tế, rõ ràng và đầy đủ. Đúng mục tiêu mới là điều cần được quan tâm. Sự kiện diễn ra theo trình tự thời gian vì vậy việc quay phim, chụp ảnh cần phải được chuẩn bị từ trước. Để không bỏ lỡ những khoảnh khắc quan trọng của các buổi sự kiện.

3. Quay – chụp quảng cáo.

Trong thời đại tri thức phát triển như hiện nay, tìm hiểu trước thông tin về sản phẩm đã trở thành một thói quen thông lệ, nhất là các mạng xã hội. Vậy quay chụp sản phẩm có vai trò gì đối với doanh nghiệp?

  • Gây được sự chú ý.

Với cuộc sống bận rộn hiện đại , không ít người không có thời gian đi mua sắm trực tiếp và hình thức online là giải pháp được họ lựa chọn. Nếu như hình ảnh/video sản phẩm được đăng tải giới thiệu sống động, sắc nét chắc chắn sẽ nhận được thiện cảm của người xem. Và đương nhiên khả năng mua hàng sẽ rất cao.

  • Tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp.

Một tấm hình hay video sản phẩm đều có thể truyền tải thông điệp của doan nghiệp như đó là sản phẩm gì, chất lượng ra sao, cách sử dụng như thế nào. Mà không mất quá nhiều thời gian trong khi đó không phải nếu sử dụng đến loại hình phát thanh phải mất khá nhiều thời gian. Điều này đã được kiểm chứng.

4. Dịch vụ Livestream trực tiếp

Ra đời năm 2007 và hiện nay đang trở thành một trong những xu hướng truyền thông vô cùng hiệu quả. Và livestream đang trở thành một công cụ vô cùng hiệu quả để bán hàng, quảng cáo sản phẩm, thương hiệu, các dịch vụ,…

Xu hướng truyền thông livestream trực tiếp
Dịch vụ livestream trực tiếp do Juro thực hiện

Livestream trực tiếp Facebook – Youtube. Là cách thức truyền thông mà ai cũng có thể xem, ai cũng có thể tham gia tương tác. Đó chính là ưu điểm mà loại hình dịch vụ livestream này mang đến. Doanh nghiệp nào nắm bắt được được điều sẽ giúp tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả và tăng mưc độ uy tính thương hiệu.

  • Juro – địa chỉ cung cấp các dịch vụ truyền thông hàng đầu.
  • Bất kỳ doanh nghiệp tổ chức, cá nhân nào muốn thực hiện những dịch vụ trên hãy đến với Juro. Juro là một trong những nhà cung cấp dịch vụ truyền thông uy tín hiện nay.
  • Tất cả đội ngũ nhân viên với trình độ chuyên môn cao, trách nhiệm với công việc và vô cùng tận tình với khách hàng.
  • Các trang thiết bị trong quá trình thực hiện kỹ thuật vô cùng cao cấp.

Tóm lại, trong năm 2020, Juro mong muốn thổi một làn gió truyền thông mới với dịch vụ đa dạng. Từ đó giúp đối tượng khách hàng hiểu rõ hơn vai trò của các dịch vụ truyền thông và có sự lựa chọn dễ dàng hơn. Quan trọng hơn Juro sẽ giúp truyền tải thông điệp của các doanh nghiệp đến khách hàng một cách tốt nhất. Các xu hướng truyền thông trên đây chính là xu thế truyền thông hiện đại. Đã và đang đóng một vai trò quan trọng của các doanh nghiệp. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thông tin về những xu hướng truyền thông, dịch vụ truyền thông trọn gói phù hợp nhất