Vai trò của quay phim sự kiện đối với hoạt động mỗi doanh nghiệp

Thước phim sự kiện thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Quay phim sự kiện là gì? Tại sao mỗi một doanh nghiệp kinh doanh đều muốn xây dựng hoặc hợp tác với một đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim và làm sự kiện chuyên nghiệp? Lý do là bởi, dịch vụ này đem lại nhiều lợi ích nổi bật về việc xây dựng hình ảnh doanh nghiệp trong mắt đối tác và khách hàng. Cùng tìm hiểu cụ thể hơn về các lợi ích nổi bật này ngay dưới bài viết sau bạn nhé!

Quay phim sự kiện là gì?

Quay phim event thực tế là hoạt động khai thác các hình ảnh, thước phim nổi bật diễn ra trong một buổi: Hội thảo, tọa đàm, ra mắt sản phẩm nào đó. Mục đích chính của hoạt động này là quảng bá, nâng cao hình ảnh/thương hiệu của doanh nghiệp trong mắt đối tác và khách hàng của mình.

Từ đó, giúp doanh nghiệp có thêm các mối quan hệ hợp tác, các bản hợp đồng giá trị. Đặc biệt, doanh nghiệp sẽ có thêm được số lượng lớn khách hàng tiềm năng và khách hàng trung thành.

Quay phim sự kiện thực tế là hoạt động khai thác các hình ảnh, thước phim nổi bật diễn ra trong buổi hội thảo, sự kiện,…
Quay phim sự kiện thực tế là hoạt động khai thác các hình ảnh, thước phim nổi bật diễn ra trong buổi hội thảo, sự kiện,…

Vai trò của quay phim sự kiện

Như đã chia sẻ ở trên, dịch vụ quay phim & sự kiện đem lại nhiều lợi ích vượt trội cho mỗi doanh nghiệp. Cụ thể:

Tư liệu quảng bá hình ảnh doanh nghiệp

Thường có nhiều doanh nghiệp tập trung vào khâu truyền thông trước và trong sự kiện mà quên mất giai đoạn truyền thông sau sự kiện. Thế nhưng, thực tế đã chứng minh rằng truyền thông sau sự kiện đem lại hiệu quả rõ rệt hơn. Bởi quay phim sự kiện giúp doanh nghiệp lan tỏa sự kiện rộng rãi. Hình ảnh của doanh nghiệp, nhãn hàng của doanh nghiệp sẽ được đến gần hơn với công chúng thông qua một thước phim sự kiện đặc sắc nào đó.

Quay phim & sự kiện giúp doanh nghiệp lan tỏa sự kiện rộng r
Quay phim & sự kiện giúp doanh nghiệp lan tỏa sự kiện rộng rãi

Tư liệu thu hút nguồn nhân lực tiềm năng cho doanh nghiệp

Đa số các nhân sự xin việc đều dành thời gian để lên các trang mạng xã hội tìm hiểu thật kỹ doanh nghiệp trước khi đưa ra quyết định xin việc vào đơn vị đó. Nếu kết quả tìm kiếm là ngập tràn hình ảnh sự kiện, thước phim đẹp mắt về sự lớn mạnh, chuyên nghiệp của công ty.

Chắc chắn, doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều CV tiềm năng vào đóng góp chất xám cho mình. Ngược lại, nếu kết quả tìm kiếm chỉ là những bài viết dài dòng, không có hoạt động thực tế nào thì các ứng viên sẽ không có được sự trực quan từ công ty. Ngoài thu hút ứng viên, dịch vụ quay phim sự kiện còn tạo cảm hứng cho nhân viên trong doanh nghiệp làm việc có hiệu quả hơn.

Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

>> Xem thêm: Quay phim doanh nghiệp – Công cụ quảng bá thương hiệu tốt nhất

Khi khách hàng, đối tác nhìn vào thước phim sự kiện được ghi lại. Họ sẽ thấy hết được tâm huyết, mức độ chuyên nghiệp mà doanh nghiệp đổ vào sự kiện. Bởi các hình ảnh trong thước phim sẽ không thể nói dối, nó thể hiện một cách chân thật và dễ đi vào lòng người nhất.

Do đó, nếu doanh nghiệp bạn tự tin với sự kiện mình thực hiện thì không thể bỏ qua dịch vụ quay phim sự kiện. Còn nếu chưa tự tin, bạn nên dành thời gian tìm hiểu và đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Thước phim sự kiện thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp
Thước phim sự kiện thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Giữ làm tài liệu sử dụng khi cần thiết

Khi tạo ra các thước phim sự kiện, doanh nghiệp có thể lưu giữ trên các kênh internet một cách dễ dàng. Tất cả chúng sẽ được dùng để làm tư liệu cho doanh nghiệp khi: Tuyển dụng nhân viên, tiếp thị khách hàng,…Chắc chắn, những tài liệu này sẽ được đánh giá cao hơn so với các tài liệu chỉ bằng văn bản, con số dài dòng, khô khan.

Đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim sự kiện uy tín

Juro Production hiện là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ quay phim & sự kiện uy tín, nhận được nhiều đánh giá cao từ các doanh nghiệp mà bạn có thể tham khảo. Đến với Juro Production, quý khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Cụ thể:

Chất lượng sản phẩm luôn được Juro đặt lên hàng đầu

Juro Production luôn làm việc với mục tiêu đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Chúng tôi có sự đầu tư chỉn chu trong việc trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay. Cộng thêm đội ngũ nhân viên quay phim, biên tập, cắt dụng giỏi chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm.

Tự tin tạo ra những thước phim sự kiện chuẩn HD, nội dung hấp dẫn. Hình ảnh và âm thanh chuyển động có sự hài hòa. Tạo ra “đứa con” tinh thần chất lượng nhất, có giá trị tư liệu lâu dài cho mỗi doanh nghiệp. Khi hợp tác với Juro, doanh nghiệp chỉ cần tập trung làm sự kiện đúng nghĩa, việc còn lại hãy để Juro Production lo.

Juro Production luôn làm việc với mục tiêu đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu
Juro Production luôn làm việc với mục tiêu đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu

Thái độ làm việc chuyên nghiệp

Bạn có đồng ý rằng, ban đầu người ta đến với nhau vì có một thước phim đẹp, ấn tượng. Nhưng để hợp tác lâu dài với nhau thì còn phụ thuộc vào tác phong làm việc của đối tác? Juro hiểu rõ được điều này nên trong quá trình làm việc luôn đào tạo đội ngũ nhân viên của mình làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. Luôn nhiệt huyết hết mình vì công việc. Phải có sự hài hòa giữa chất lượng sản phẩm và thái độ làm việc để nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối từ khách hàng.

Như vậy, quay phim sự kiện giữ vai trò quan trọng đối với các doanh nghiệp kinh doanh. Dịch vụ này không chỉ giúp doanh nghiệp ghi lại các khoảnh khắc đẹp/cột mốc quan trọng của doanh nghiệp. Mà còn giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh đến gần hơn với khách hàng. Hãy liên hệ với Juro Production nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ quay phim event nhé!

BÀI VIẾT MỚI