TOP 5 dịch vụ livestream uy tín và chất lượng hiện nay tại TP Hồ Chí Minh

Các đơn vị thực hiện livestream hiện nay đang cung cấp những gói dịch vụ nào? Hãy cùng điểm danh TOP 5 dịch vụ livestream quay phim sự kiện, hội nghị uy tín và chất lượng hiện nay tại TP Hồ Chí Minh nhé.

Livestream đang trở thành xu hướng mới và vô cùng hot của giới truyền thông. Sự ra đời của loại hình này đánh bật sự tồn tại tưởng như thống lĩnh của truyền hình. Nhưng livestream đã thực sự thay đổi cách làm truyền thông của tất cả các đơn vị, công ty làm dịch vụ này. Hãy cùng xem TOP dịch vụ livestream hiện nay đang hot và được nhiều người lựa chọn là gì?

Dịch vụ livestream ngày càng được sử dụng phổ biến

Livestream chương trình ca nhạc

Các chương trình giới thiệu sản phẩm mới, concert âm nhạc, liveshow, buổi hòa nhạc… luôn thu hút được sự quan tâm, chú ý của khán giả. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó mà họ không thể đến tham dự, vậy làm sao để bạn lôi kéo và thu hút khán giả của mình?

Không còn phải lo lắng về điều này nữa vì đã có TOP dịch vụ livestream hiện nay giúp bạn. Mọi hình ảnh, diễn biến của chương trình đều sẽ được phản ánh một cách trực tiếp đến với người xem, các fan hâm mộ của chương trình. Và có thể họ chưa phải là fan của các nghệ sĩ này, nhưng sau khi nghe chương trình, họ sẽ bị thu hút và lần sau sẽ có mặt trong chương trình của bạn.

 

Livestream các chương trình âm nhạc

Livestream khai trương

Grand Opening là sự kiện đặc biệt được doanh nghiệp tổ chức để đánh dấu sự ra đời của một cơ sở kinh doanh. Từ đó giới thiệu, quảng bá thương hiệu đến với đông đảo khách hàng, công chúng.

Nếu như trước đây, để có được hình ảnh của buổi khai trương, giúp quảng bá thương hiệu thì nhanh nhất cũng phải sau khi chương trình kết thúc mới có hình ảnh. Thì nay, mọi thứ đã hoàn toàn thay đổi. Ngay trong chính thời điểm diễn ra chương trình bạn đã có thể đưa hình ảnh đến tất cả khách hàng của mình.

Khai trương là bước khởi đầu cho thương hiệu, công ty, doanh nghiệp. Quy mô của sự kiện sẽ đánh giá quy mô của thương hiệu đó như thế nào. Bạn đã mất công tổ chức sự kiện này với nhiều hoạt động quảng bá ý nghĩa thì sao còn ngần ngại mà không sử dụng dịch vụ livestream chuyên nghiệp.

Dịch vụ livestream talk show

Có thể khẳng định dịch vụ livestream ra đời chính là để dành cho các chương trình talk show. Talk show là các chương trình gồm 1 nhóm người ngồi lại với nhau và cùng thảo luận về một vấn đề được đưa ra.

Các chương trình này sẽ có dàn khách mời đã có kinh nghiệm, sự hiểu biết về vấn đề đó. Họ được mời đến để đưa ra các ý kiến của mình, phân tích và đặc biệt là giải đáp những thắc mắc của người xem.

Nhưng để đa dạng hơn nhiều nhóm đối tượng xem talk show thì việc sử dụng dich vu livestream talk show chính là một giải pháp. Khi các chuyên gia đang nói thì người nghe có thể nghe trực tiếp đồng thời đưa ra những phản hồi để bày tỏ quan điểm của cá nhân về vấn đề đó. Hoặc gửi đến họ những thắc mắc xung quanh chủ đề này để cùng bàn luận và giải quyết.

Livestream talkshow hiện nay được sử dụng nhiều ở các chương trình tư vấn, tuyển sinh vào mùa thi. Hoặc các chương trình giới thiệu sản phẩm, tư vấn, chăm sóc sức khỏe…

Livestream các chương trình âm nhạc

Livestream talk show

Livestream hội thảo, hội nghị

Hội nghị, hội thảo là các cuộc họp được tổ chức nhằm mục đích bàn bạc và thảo luận về một vấn đề nào đó để tìm ra một hướng đi, một giải pháp phù hợp.

Các chương trình hội nghị, hội thảo thường chỉ có những khách mời được tham dự thì nay đã được mở rộng quy mô, thu hút được nhiều người xem hơn với dich vu livestream chuyen nghiep. Đây vốn được coi là những chương trình khô khan nhưng không phải là không có những nhóm đối tượng khán giả của mình.

Và để thu hút tâm nhiều người xem hơn thì bạn nên sử dụng dịch vụ này. Khi thực hiện livestream hội nghị, hội thảo, các ý kiến của chuyên  gia, người đứng đầu sẽ được đến với nhiều người hơn, từ đó bất cứ ai cũng có thể nắm bắt thông tin này một cách chính xác. Và thông qua sự tương tác, các thắc mắc cũng sẽ được giải đáp nhanh chóng hơn, cụ thể hơn.

Các loại hội nghị phổ biến như: hội nghị tổng kết năm, hội nghị hợp tác đầu tư và phát triển, hội nghị khách hàng…

Các loại hội thảo mà chúng ta có thể bắt gặp là: hội thảo chia sẻ kinh nghiệm, hội thảo giới thiệu sản phẩm, hội thảo chuyên ngành,

livestream hội nghị

Livestream ra mắt sản phẩm

Một sản phẩm mới khi ra mắt, muốn thu hút được sự chú ý của nhiều khách hàng thì doanh nghiệp phải làm các chương trình quảng cáo thông qua các kênh truyền thông báo chí, băng rôn… Nhưng chắc chắn không có điều gì thú vị bằng việc được trực tiếp theo dõi và giới thiệu tại buổi ra mắt sản phẩm.

Với những hình ảnh được truyền trực tiếp từ hiện trường, sự có mặt của các khách mời, khách hàng cùng tham gia sự kiện, họ sử dụng và đưa ra nhận xét, cảm nhận về sản phẩm chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của người xem nhiều hơn. Đồng thời khi được xem miễn phí các buổi livestream thì cũng sẽ thu hút được nhiều người hơn.

Livestream ra mắt sản phẩm
dịch vụ livestream tại tp.hcm

Để sử dụng TOP dịch vụ livestream hiện nay một cách chuyên nghiệp nhất, khách hàng có thể liên hệ với JURO production. Tất cả mọi yêu cầu của khách hàng đều sẽ được đáp ứng một cách đầy đủ.

 

BÀI VIẾT MỚI