Top 4 Dịch Vụ Truyền Thông Tốt Nhất Được ” Săn Đón” Hiện Nay

Livestream trực tiếp – Dịch vụ truyền thông hàng đầu

Truyền thông được xem là một kiểu tương tác xã hội nhằm chia sẻ thông điệp hay tín hiệu nào đó. Nói đơn giản, truyền thông là truyền tải thông tin từ người gửi đến người nhận thông qua một hình thức nhất định. Đây là một công cụ có sức ảnh hưởng vô cùng lớn đến cuộc sống con người. Ngày nay, dịch vụ truyền thông cũng phát triển mạnh mẽ và mang đến nhiều lợi ích to lớn cho doanh nghiệp. Dưới đây là top 4 dịch vụ truyền thông tốt nhất 2020 được “săn đón”.

Trước tiên, dịch vụ được nhiều người biết đến nhất là Livestream trực tiếp. Đây là hình thức truyền tải thông tin một cách trực tiếp đến người xem. Hiện nay, có khá nhiều nền tảng Livestream để doanh nghiệp lựa chọn như: Facebook, Instagram hay Youtube. Doanh nghiệp có thể tiến hành truyền tải video về một talkshow hay sự kiện thông qua Internet.

Ưu điểm của hình thức truyền thông này chính là cung cấp hình ảnh và âm thanh trực quan cho người xem. Và với hình thức này, doanh nghiệp cần có hệ thống âm thanh, máy quay video hiện đại để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Chính vì vậy, việc lựa chọn một dịch vụ Livestream từ đơn vị chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết. Nói về một trong những dịch vụ truyền thông tốt nhất để quảng bá thương hiệu. Thì Livestream trực tiếp chính là ứng cử viên hàng đầu.

Các doanh nghiệp luôn muốn tìm đơn vị làm dịch vụ truyền thông tốt nhất
Các doanh nghiệp luôn muốn tìm đơn vị làm dịch vụ truyền thông tốt nhất

Review hình ảnh, video sự kiện – Dịch vụ truyền thông hiệu quả

Một loại hình dịch vụ truyền thông tốt nhất mà chúng các doanh nghiệp cần quan tâm. Đó chính là Review hình ảnh, video sự kiện. Đây là một trong những chiến lược marketing hiệu quả hiện nay. Dịch vụ truyền thông review hình ảnh, video sự kiện mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Trước hết, đây là một công cụ “đánh mạnh” vào tâm lý người tiêu dùng, mang đến sự tin tưởng cho người dùng. Tiếp theo, hình thức truyền thông này khá đơn giản và kịch bản không giới hạn bởi thời gian.

Tuy nhiên, để review hình ảnh hay video sự kiện đạt hiệu quả thì doanh nghiệp cần có góc quay đẹp để mang đến hình ảnh đẹp mắt cho người xem. Đặc biệt, hình ảnh càng đẹp và hấp dẫn sẽ càng kích thích hứng thú của mọi người. Chính vì vậy, doanh nghiệp nên chọn đơn vị cung cấp dịch vụ truyền thông này chuyên nghiệp nhất.

 Juro tự tin mang đến những dịch vụ truyền thông tốt nhất
Juro tự tin mang đến những dịch vụ truyền thông tốt nhất

Video quá trình trải nghiệm dịch vụ – Dịch vụ truyền thông đáng tin cậy

Trong thời đại bùng nổ hàng hóa như hiện nay, người ta thường tin vào những gì “tai nghe, mắt thấy” hơn hẳn. Chính vì vậy, một video về quá trình trải nghiệm dịch vụ hay dùng thử sản phẩm của khách hàng sẽ có sự thuyết phục hơn hẳn nhiều hình thức quảng cáo khác. Có thể nói, video quá trình trải nghiệm dịch vụ hay dùng thử sản phẩm có khả năng tạo ấn tượng cho khách hàng vô cùng tốt.

dịch vụ livestream quảng cáo spa chuyên nghiệp
Hình ảnh bắt mắt góp phần gây ấn tượng cho khách hàng

Tuy nhiên, nếu video được làm cẩu thả thì hậu quả sẽ vô cùng tai hại. Chính vì vậy, việc xác định một dịch vụ quay video truyền thông chuyên nghiệp là một sự lựa chọn khôn ngoan của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Ý tưởng độc đáo, hình ảnh bắt mắt và âm thanh ấn tượng sẽ góp phần giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng vô cùng hiệu quả.

TVC quảng cáo ngắn – Dịch vụ truyền thông đa dạng

TVC là cụm từ viết tắt của Television Commercials. Đây là một hình thức quảng cáo xuất hiện từ khá lâu và mang đến hiệu quả cao được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. TVC quảng cáo ngắn mang hình ảnh sắc nét và ấn tượng để giới thiệu sản phẩm đến khách hàng. Đây là thể loại quảng cáo có sức lan tỏa vô cùng rộng. Ngày nay, TVC quảng cáo ngắn không chỉ giới hạn trên TV mà còn được tối ưu hóa trên các kênh Digital marketing.

Các dịch vụ truyền thông quay TVC quảng cáo ngắn chuyên nghiệp mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Tính chuyên nghiệp của các đơn vị này thể hiện qua kịch bản, ekip sản xuất đến thành quả đạt được. Có thể nói, nhờ vào các đơn vị này mà hình thức truyền thông qua TVC mang đến hiệu quả vô cùng tuyệt vời cho doanh nghiệp.

Quay TVC quảng cáo đòi hỏi thiết bị hiện đại và chuyên nghiệp
Quay TVC quảng cáo đòi hỏi thiết bị hiện đại và chuyên nghiệp

Công ty TNHH Truyền Thông Juro là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ truyền thông tốt nhất tại TPHCM. Juro luôn nắm bắt xu hướng truyền thông tốt nhất 2020 . Đồng thời tư vấn chu đáo để doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất. Để hiểu thêm về các dịch vụ truyền thông trên. Hãy liên hệ ngay với Juro để được tư vấn chu đáo và tận tình.