Tiêu chí và quy trình chọn đơn vị dịch vụ livestream chuyên nghiệp

Bí quyết duy nhất để livestream thành công là lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp. Bởi khi bạn chọn đúng bạn sẽ có một người bạn đồng hành hoàn hảo để cả hai hỗ trợ cho nhau một cách tốt nhất. Vậy tiêu chí và quy trình chọn đơn vị dịch vụ livestream chuyên nghiệp gồm những yếu tố nào? Dưới đây sẽ là những checklist không thể bỏ qua nếu bạn đang phân vân trong việc lựa chọn đơn vị livestream.

Đơn vị livestream uy tín giúp chương trình của bạn thành công hơn

Xác định quy mô của sự kiện Livestream

Muốn chọn được đơn vị cung cấp dich vu livestream chuyen nghiep thì trước hết bạn cần phải xác định được quy mô sự kiện của mình đang ở mức độ nào. Quy mô sự kiện sẽ quyết định đến kịch bản livestream, thời gian quay hình, lượng nhân lực phục vụ, số lượng máy quay và giá cả ra sao.

Nếu là sự kiện nhỏ, không yêu cầu quá cao thì dĩ nhiên cũng không cần phải quá khắt khe trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ. Còn nếu sự kiện lớn, kèm theo nhiều yêu cầu, yếu tố khác nữa đòi hỏi hình ảnh sắc nét, kỹ thuật chuyên nghiệp thì dĩ nhiên là phải chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. Như vậy mới đáp ứng một cách hoàn hảo nhất yêu cầu của doanh nghiệp, giúp buổi livestream diễn ra thành công.

Đơn vị livestream có kinh nghiệm trên thị trường 

Điều tiếp theo trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp đó là phải có thâm niên lâu năm kinh nghiệm thực hiện nhiều chương trình, có được sự tin tưởng, cộng tác của nhiều khách hàng. Khi đáp ứng được tiêu chí này thì chắc chắn là dịch vụ của họ cũng sẽ tốt hơn, họ biết cách làm thế nào để buổi ghi hình hoàn hảo, giá cả đưa ra cũng sẽ hợp lý.

Ngoài ra, việc thuê các công ty có nhiều năm kinh nghiệm cũng sẽ giúp bạn lên kịch bản cho buổi ghi hình một cách phù hợp hơn khi mà bạn chưa có bất cứ một ý tưởng hay hiểu biết gì về vấn đề này hết. Kinh nghiệm cũng sẽ giúp cho chương trình diễn ra trơn tru, tiết kiệm thời gian. Nếu có bất cứ sự cố nào cũng sẽ có khả năng giải quyết nhanh hơn.

Trang thiết bị máy móc khi livestream 

Trang thiết bị máy móc cũng là một tiêu chí để đánh giá trong việc chọn đơn vị livestream chuyên nghiệp. Bởi máy móc hiện đại thì mới có được khuôn hình đẹp, chuẩn mực. Và nếu không làm ăn tốt, không có kinh phí thì chắc chắn không thể đầu tư một số vốn lớn cho trang thiết bị được.

JURO production – cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp

Tác phong làm việc chuyên nghiệp

Tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, có sự phân công công việc hợp lý, rõ ràng là tiêu chí tiếp theo để đánh giá đơn vị livestream. Không cần phải có quá nhiều nhân sự, máy móc thực hiện việc livestream nhưng quan trọng chất lượng của buổi ghi hình vẫn phải cao.

Các thành viên thực hiện phải bám sát được vào kịch bản, chủ động nắm bắt công việc của mình là gì. Từ đó, đảm bảo tiến độ công việc để cho khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp của đơn vị mình.

Có được một chương trình thành công với mức giá hợp lý
quay phim sự kiện tại đà nẵng

Giá cả livestream phù hợp

Đây chắc chắn là một trong những điều có trong tiêu chí và quy trình chọn đơn vị dịch vụ livestream chuyên nghiệp của bất cứ khách hàng nào. Mỗi một đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ đưa ra mức giá khác nhau đó là điều đương nhiên và khách hàng sẽ căn cứ vào đó để làm tiêu chuẩn so sánh, đánh giá và lựa chọn.

Lời khuyên cho khách hàng đó là không phải dịch vụ nào đắt là đã tốt nhất mà rẻ thì là kém chất lượng nhất. Cần phải xem lượng nhân sự, máy móc thực hiện dịch vụ livestream là bao nhiêu và đơn vị đó sẽ giúp bạn làm những việc gì thì mới quyết định xem có nên lựa chọn hay không.

JURO production – đơn vị cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp

Nếu bạn đang phân vân không biết tiêu chí và quy trình chọn đơn vị dịch vụ livestream chuyên nghiệp như thế nào thì hãy để JURO production giúp bạn giải quyết điều đó. JURO là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực truyền thông đã nhiều năm nay và chúng tôi biết khách hàng cần gì để giúp đỡ.

JURO cung cấp cho khách hàng đa dạng các dịch vụ livestream để bạn lựa chọn. Từ sự kiện có quy mô nhỏ đến sự kiện lớn. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp bạn livestream và cung cấp video hoàn chỉnh sau khi thực hiện.

Bên cạnh dịch vụ livestream chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh, JURO còn cung cấp cho khách hàng thêm các dịch vụ khác là quay phim và chụp hình sự kiện trong cùng một gói sản phẩm. Những hình ảnh đẹp nhất, góc quay đẹp nhất sẽ được các tay máy của JURO khai thác triệt để Đáp ứng mọi tiêu chí khắt khe nhất của khách hàng để giúp bạn có một buổi livestream thành công nhất.

Hiện nay, chúng tôi cung cấp dịch vụ tới tất cả mọi đối tượng khách hàng với những mức giá khác nhau. Giá cả đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường. Có thể vào từng thời điểm khác nhau giá sẽ giao động nhưng không đáng kể.

Livestream ra mắt sản phẩm
dịch vụ livestream tại tp.hcm

Để được hỗ trợ thêm về tiêu chí và quy trình chọn đơn vị dịch vụ livestream chuyên nghiệp, bạn có thể liên hệ trực tiếp với JURO production để được tư vấn. JURO – người bạn đồng hành đáng tin cậy trong sự phát triển của doanh nghiệp.