5 tiêu chí cần quan tâm khi cần tìm đơn vị quay phim sự kiện chuyên nghiệp

TIN 6069

Quay phim sự kiện là giải pháp hiệu quả và tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp khi cần quảng bá sản phẩm, thương hiệu. Do đó, nhu cầu tìm đến đơn vị thực hiện dịch vụ quay phim cho sự kiện ngày càng tăng cao. Nhưng, với số lượng đơn vị cung cấp dịch vụ nhiều, làm thế nào bạn chọn được công ty uy tín, chuyên nghiệp? Hãy tham khảo 5 tiêu chí được chúng tôi gợi ý dưới đây bạn sẽ dễ dàng hơn trong quá trình chọn lựa.

Đơn vị quay phim sự kiện cần có thâm niên trong nghề

Bạn nên chọn đơn vị có thâm niên quay phim cho sự kiện
Bạn nên chọn đơn vị có thâm niên quay phim cho sự kiện

Tiêu chí đầu tiên bạn cần quan tâm khi chọn đơn vị quay phim cho sự kiện phải kể đến công ty có thâm niên trong nghề. Bởi, những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quay phim cho sự kiện sẽ thấu hiểu được nhu cầu khách  hàng và tìm cách hoàn thiện để đáp ứng tối đa nhu cầu đó.

Với kinh nghiệm dày dặn, đơn vị sẽ giúp bạn có được những thước phim vô cùng hấp dẫn. Từ đó, công cuộc quảng bá sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp bạn sẽ thu được nhiều hiệu quả cao.

Nên chọn đơn vị quay phim cho sự kiện có trang thiết bị đầy đủ, hiện đại

Yếu tố quan trọng không thể thiếu khi cần quay phim sự kiện phải kể đến trang thiết bị hiện đại. Chỉ khi có đầy đủ các thiết bị phục vụ quá trình chụp ảnh, quay phim mới giúp bạn có được những thước phim sinh động, chân thực nhất. Khi trang thiết bị càng trở nên hiện đại, những cảnh quay sẽ trở nên rõ nét hơn rất nhiều.

Ngoài ra, bạn nên chọn đơn vị có phần mềm cắt dựng video hiện đại. Bởi, để tạo nên những video chất lượng nhất bạn không chỉ cần quay mà phải dựng, chỉnh sửa nhiều yếu tố.

Bạn cần chọn đơn vị có đội ngũ nhân viên sáng tạo, tận tâm khi quay phim
Bạn cần chọn đơn vị có đội ngũ nhân viên sáng tạo, tận tâm khi quay phim

Chọn đơn vị quay phim có nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và sáng tạo

Khi chọn đơn vị quay phim sự kiện của mình hãy nhìn vào thái độ, phong cách và sự sáng tạo của nhân viên trong quá trình làm việc. Bạn chỉ nên chọn những đơn vị có đội ngũ nhân viên tay nghề cao trong quay hình và chỉnh sửa. Đồng thời, nên chọn công ty có sự sáng tạo trong các cảnh quay để tạo nên được video hoàn hảo nhất.

Để chọn được đơn vị có sự sáng tạo, bạn nên tham khảo nhiều sản phẩm do nhân viên công ty tạo ra. Chỉ khi bạn nhận thấy các sản phẩm tốt, tỉ mỉ và sáng tạo mới nên hợp tác. Hãy chọn những đơn vị có đầu tư về chất xám để tạo ra được sản phẩm độc đáo hơn các đối thủ.

Chọn đơn vị quay phim sự kiện báo giá công khai

Trên thị trường có vô số đơn vị nhận quay phim cho sự kiện, nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo uy tín. Không ít đơn vị đã tìm mọi cách moi tiền khách hàng để thu lợi cho riêng mình. Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho mình bạn nên chọn lựa các đơn vị quay phim báo giá công khai từng dịch vụ.

Khi đơn vị báo giá bạn có thể xác định được đơn vị nào uy tín. Ngoài ra, bạn dễ dàng so sánh với các đơn vị khác để tìm ra công ty tiết kiệm tối đa chi phí cho mình.

Bạn hãy chọn đơn vị có quy trình làm việc chuyên nghiệp
Bạn hãy chọn đơn vị có quy trình làm việc chuyên nghiệp

Chọn đơn vị quay phim cho sự kiện có quy trình làm việc chuyên nghiệp

Tiêu chí cuối cùng bạn cần quan tâm khi chọn đơn vị quay phim sự kiện uy tín phải kể đến quy trình làm việc. Hãy lựa chọn những đơn vị có sự sắp xếp, phân bố công việc rõ ràng cho từng thành viên. Chính quy trình làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp bạn hạn chế được lỗi xảy ra trong quá trình quay và dựng phim.

Bạn nên chọn đơn vị nhận quay phim trọn gói để đảm bảo sự chuyên nghiệp. Cần tham khảo quy trình làm việc của đơn vị đó từ việc lên kịch bản quay phim, địa điểm tổ chức sự kiện, chạy viral… Hãy đưa ra quy định về thời gian tổ chức và thời gian nhận sản phẩm để đảm bảo thời gian khi sử dụng dịch vụ.

Trên đây là 5 tiêu chí bạn cần quan tâm khi chọn đơn vị quay phim sự kiện chuyên nghiệp. Nếu chưa biết nên chọn đơn vị nào đáp ứng được tất cả các yếu tố trên hãy liên hệ Công ty TNHH Truyền thông JURO chúng tôi. Đơn vị với thâm niên lâu năm, nhân viên sáng tạo cùng trang thiết bị tiên tiến sẽ mang đến cho bạn những thước phim tuyệt vời nhất.

 

BÀI VIẾT MỚI