Tầm quan trọng của dịch vụ quay TVC ? Quay TVC ở đâu chuyên nghiệp?

Để cạnh tranh bắt buộc doanh nghiệp phải áp dụng truyền thông để quảng bá

Dịch vụ quay TVC là dịch vụ quảng cáo truyền hình (viết tắt của Television Commercial). Hiện nay, dịch vụ này mở rộng hơn với sự xuất hiện trên các kênh truyền thông như Youtube, các trang báo mạng, hay mạng xã hội, các video quảng cáo,… Dịch vụ TVC giúp các doanh nghiệp xây dựng hình ảnh và tiếp cận khách hàng tốt nhất. Vậy quay TVC ở đâu uy tín, chất lượng?

Tầm quan trọng của dịch vụ TVC chuyên nghiệp 

Trong thời đại công nghệ 4.0 thì để cạnh tranh đòi hỏi các doanh nghiệp cần áp dụng kênh truyền thông để truyền tải thông tin, quảng bá thương hiệu và tiếp cận khách hàng tốt nhất. Một trong những cách truyền thông hiệu quả nhất được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đó chính là dịch vụ quay TVC.

Để cạnh tranh bắt buộc doanh nghiệp phải áp dụng truyền thông để quảng bá
Để cạnh tranh bắt buộc doanh nghiệp phải áp dụng truyền thông để quảng bá

TVC là phương tiện giúp xây dựng thương hiệu 1 cách chuyên nghiệp

Dịch vụ quay TVC là phim giới thiệu hay quảng cáo ngắn gọn với độ dài video dài từ 3 – 5 phút giúp truyền tải tất cả nội dung muốn gửi gắm:

 • Video TVC giới thiệu ngắn gọn tất cả các nội dung như: thông tin về công ty, cơ sở vật chất, quy mô, nguyên tắc hoạt động cũng như tầm vóc của doanh nghiệp.
 • TVC là phương tiện giúp các doanh nghiệp xây dựng hình ảnh và quảng bá thương hiệu, tiếp cận khách hàng hiệu quả.
 • Các video TVC sử dụng được trên nhiều kênh truyền thông như: Youtube, Facebook, Zalo, Google cũng như các buổi hội thảo, họp báo, giới thiệu sản phẩm…
 • TVC giúp nâng cao tầm vóc doanh nghiệp, tạo ưu thế trong việc cạnh tranh với đối thủ hiệu quả. 
TVC là phương tiện giúp xây dựng thương hiệu 1 cách chuyên nghiệp
TVC là phương tiện giúp xây dựng thương hiệu 1 cách chuyên nghiệp

Quay TVC giúp tăng hiệu quả kinh doanh, đa dạng kênh quảng cáo 

Dịch vụ quay TVC giúp doanh nghiệp đa dạng hóa kênh quảng cáo từ đó tiếp cận tốt khách hàng và tăng hiệu quả về kinh doanh đáng kể:

 • Với tình tình nhu cầu xem video mỗi ngày của người dân càng tăng thì cơ hội để khai thác khách hàng tiềm năng cũng sẽ cao hơn. 
 • Các video TVC ra đời như một sự thay thế cho các hoạt động PR, marketing truyền thống mà vẫn truyền tải được nội dung một cách ngắn gọn. 
 • Qua các kênh mạng xã hội, người dùng có thể tiếp cận tới sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp muốn truyền tải từ đó thu hút được lượng lớn khách hàng. 
 • Theo con số thực tế cho thấy, quay TVC quảng cáo giúp tăng hiệu quả kinh doanh lên tới 40% so với hình thức marketing truyền thống. 
 • Bên cạnh đó, video TVC tăng sự lôi cuốn, hấp dẫn người xem đáng kể giúp tiết kiệm tới 50% thời gian thuyết trình và khoảng 70% chi phí so với hình thức quảng cáo truyền thống.
Quay TVC là phương tiện truyền thông giúp tăng doanh thu đáng kể
Quay TVC là phương tiện truyền thông giúp tăng doanh thu đáng kể

Quay TVC dễ gây ấn tượng với người xem

Với dịch vụ quay TVC quảng cáo, doanh nghiệp sẽ nhanh chóng gây ấn tượng và tiếp cận khách hàng nhanh chóng. Bên cạnh việc giới thiệu các thông tin về sản phẩm, dịch vụ thì TVC còn kết hợp giữa hình ảnh, âm thanh sống động mang đến cái nhìn trực quan hơn. 

Chính vì sự đa dạng trong cách truyền tải nội dung nên video TVC cũng tạo nên sức hút cho người xem lớn hơn. Đặc biệt, những sản phẩm TVC cũng tiếp cận khách hàng dễ hơn do nhu cầu nghe nhìn thay vì đọc truyền thống. 

TVC chuyên nghiệp giúp xây dựng lòng tin với khách hàng

Các video TVC sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp, chỉn chu của doanh nghiệp từ đó giúp nâng tầm thương hiệu và rút ngắn khoảng cách với khách hàng. Việc tiếp xây dựng và quản trị thương hiệu qua video TVC sẽ góp phần tạo nên những giá trị niềm tin vô hình mà không thể nhìn thấy cũng không đo đong đếm được.

Video TVC giúp các doanh nghiệp ghi điểm trong mắt khách hàng
Video TVC giúp các doanh nghiệp ghi điểm trong mắt khách hàng

Những video được đầu tư, chỉn chu sẽ tạo ấn tượng với khách hàng, xây dựng lòng tin về một sản phẩm, dịch vụ chất lượng. Hình thức này giúp các doanh nghiệp ghi điểm trong mắt khách hàng và tạo hình ảnh chuyên nghiệp, có sự đầu tư và vô cùng nghiêm túc.

Quay TVC tại đâu chuyên nghiệp, có giá thành cạnh tranh?

Với những tầm quan trọng của dịch vụ quay TVC đem lại thì ngày càng có nhiều đơn vị sử dụng hình thức này để quảng bá, xây dựng hình ảnh và thương hiệu. Song song với nhu cầu này thì càng càng có nhiều dịch vụ ra đời để đáp ứng nhu cầu của thị trường. 

Tuy nhiên, để lựa chọn được đơn vị thực hiện đảm bảo tạo nên sự khác biệt với đối thủ cũng như có hiệu quả truyền thông cao mà giá cạnh tranh lại là vấn đề nan giải. Vậy quay TVC ở đâu uy tín chất lượng và giá tốt nhất? Juro production chính là câu trả lời để quý khách hàng tham khảo!

Tại sao nên sử dụng dịch vụ quay TVC tại Juro production?

Khi nhắc đến các đơn vị cung cấp dịch vụ quay TVC thì Juro production chính là cái tên được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và giao phó trọng trách. Đây là một đơn vị quảng cáo và truyền thông hàng đầu và sản xuất phim quảng cáo TVC, phim phóng sự chính là thế mạnh hàng đầu của Juro production. 

Hiểu được thị hiếu của khách hàng, Juro production luôn mang dịch vụ chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng:

Juro production trang bị những thiết bị quay phim hiện đại nhất
Juro production trang bị những thiết bị quay phim hiện đại nhất

 • Juro production sở hữu đội ngũ đạo diễn, DOP, biên tập, quay phim, biên kịch, hậu kỳ và tổ chức sản xuất dày dặn kinh nghiệm và giàu ý tưởng, có trách nhiệm cao trong công việc. 
 • Chúng tôi cung cấp các sản phẩm phim quảng cáo tới nhiều đối tượng khách hàng từ khách lẻ, cửa hàng, nhà hàng, doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ khác nhau. 
 • Juro production luôn cam kết truyền tải được những thông điệp mà khách hàng muốn truyền tải thật ấn tượng và ngắn gọn. 
 • Yêu cầu của khách hàng: YCN MEDIA phục vụ được mọi nhu cầu từ khách hàng đơn lẻ (cửa hàng, nhà hàng, doanh nghiệp nhỏ) tới các tập đoàn, các tổ chức lớn trên toàn quốc. Cam kết giải được 100% các bài toán mà doanh nghiệp đặt ra ở các khía cạnh: mục tiêu thông điệp – thời gian sản xuất – chất lượng hình ảnh – kinh phí thực hiện.
 • Juro production trang bị những thiết bị hiện đại trong lĩnh vực quay phim, sản xuất và dựng phim giúp mang tới những sản phẩm chất lượng nhất. 
 • Đội ngũ nhân viên sáng tạo sẽ đóng góp ý tưởng để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng tạo nên siêu phẩm ấn tượng và thu hút người xem. 
 • Đặc biệt, Juro production có quy trình làm việc vô cùng chuyên nghiệp, bài bản và có giá thành cạnh tranh trên thị trường.  
  Đội ngũ ekip chuyên nghiệp sẽ mang tới sản phẩm chất lượng nhất
  Đội ngũ ekip chuyên nghiệp sẽ mang tới sản phẩm chất lượng nhất

Những dịch vụ quay TVC tại Juro production?

>> Xem thêm: Dịch vụ quay phim quảng cáo ấn tượng và khác biệt tại Juro Production

Đến với Juro production, quý khách có thể tham khảo sử dụng các dịch vụ TVC sau:

Juro production có nhiều dịch vụ quay TVC cho khách hàng lựa chọn
Juro production có nhiều dịch vụ quay TVC cho khách hàng lựa chọn
 • Dịch vụ livestream trực tiếp giúp khách hàng giới thiệu sản phẩm, tổ chức chương trình ấn tượng và nâng cao hiệu quả truyền bá. 
 • Dịch vụ livestream sự kiện đảm bảo mang đến cho khách hàng một buổi sự kiện diễn ra suôn sẻ và quay lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất. 
 • Dịch vụ livestream talkshow giúp khách hàng có buổi gặp gỡ, nói chuyện hiệu quả và tăng tương tác cao. 
 • Dịch vụ quay TVC phim trường ảo với nhiều bối cảnh khác nhau chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm mới và ấn tượng.
 • Dịch vụ livestream khai trương giúp lan tỏa không khí khai trương đến toàn thể khách hàng và tạo ra sự khởi đầu tốt đẹp, thu hút người xem.

Lợi ích của dịch vụ quay TVC tại Juro production mang lại cho khách hàng

Khi đến với dịch vụ quay TVC của Juro production, quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích to lớn giúp quảng bá thương hiệu rộng rãi tới nhiều đối tượng khách hàng khác nhau:

Quay TVC giúp tạo dấu ấn riêng cho các doanh nghiệp
Quay TVC giúp tạo dấu ấn riêng cho các doanh nghiệp
 • Tạo dấu ấn riêng cho doanh nghiệp: Juro production sẽ giúp khách hàng khai thác triệt để những đặc điểm riêng biệt và tạo dấu ấn khó phai về một thương hiệu chất lượng. 
 • Juro production mang lại những cảnh quay quảng cáo độc đáo, hình ảnh ấn tượng và độc quyền để quảng bá hiệu quả nhất. 
 • Sử dụng dịch vụ quay TVC tại Juro production, quý khách sẽ được hỗ trợ rất nhiều tiện ích, không phải thuê bên thứ ba để chụp hình, quay phim giúp tiết kiệm chi phí đáng kể. 

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ quay TVC chuyên nghiệp, uy tín, giá cạnh tranh thì Juro production chính là địa chỉ hàng đầu cho quý vị tham khảo. Juro production cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng nhất, ấn tượng nhất cho các cá nhân và doanh nghiệp.

BÀI VIẾT MỚI