Sự lan tỏa từ dịch vụ truyền thông thương hiệu

Bạn muốn đưa doanh nghiệp của mình lên một tầm cao mới nhưng vẫn chưa tìm được giải pháp? Bạn đang lựa chọn các dịch vụ truyền thông thương hiệu hiện nay mà đang băn khoăn. Vậy hãy đón đọc những thông tin dưới đây về các dịch vụ trong xu hướng truyền thông mới nhất. Từ đó đưa ra quyết định hợp lý cho doanh nghiệp của mình.

1. Truyền thông thương hiệu – xu hướng truyền thông mới hiện nay

Trước khi đề cập đến các dịch vụ, trước tiên xin được sơ lược qua một chút về truyền thông thương hiệu. Truyền thông thương hiệu là hoạt động kinh doanh đầu tiên mà doanh nghiệp cần phải làm để đưa sản phẩm tiếp cận khách hàng một cách rộng rãi: tên của doanh nghiệp bạn là gì, sản phẩm/dịch vụ mà bạn kinh doanh là gì, có gì khác biệt với các doanh nghiệp cùng ngành,…

Truyền thông thương hiệu có ý nghĩa gì đối với doanh nghiệp?

Với truyền thông thương hiệu doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình đến người tiêu dùng một cách nhanh nhất. Đương nhiên từ đó tạo ra nhu cầu sử dụng.

Dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm của Juro
Dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm của Juro

Truyền thông thương hiệu có 2 hình thức: gián tiếp và trực tiếp.

Truyền thông trực tiếp thường diễn ra ở khu dân cư, chợ, siêu thị… Đây là cách thức mà hầu hết các doanh nghiệp hàng tiêu dùng ứng dụng mạnh mẽ khi ra một sản phẩm mới. Truyền thông thương hiệu gián tiếp thông qua sách, báo, phim ảnh, quảng cáo, banner, Internet, tranh ảnh và được sử dụng phổ biến hiện nay.

2. Các dịch vụ truyền thông hiện nay

Để tạo dựng , duy trì và phát triển một doanh nghiệp thì việc tìm kiếm các dich vụ. Truyền thông thương hiệu là cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp. Dưới đây là những dịch vụ truyền thông  và những ưu điểm của chúng. Từ đó các doanh nghiệp hãy cân nhắc để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất đối với doanh nghiệp của mình.

2.1. Quay phim-chụp ảnh sự kiện

Ưu điểm đầu tiên cần phải nói đến của dịch vụ này chính là hình ảnh và nội dung của sự kiện. Các yếu này đó sẽ được ghi lại mộ cách chi tiết, đầy đủ nhất. Bên cạnh đó, lưu giữ được sự kiện bằng cả hình ảnh lẫn âm thanh chính là ưu điểm nổi trội thứ hai không thể không nói đến của dịch vụ này. Đặc biệt là quay phim sự kiện sẽ tạo ra được những clip vô cùng hấp dẫn mà ở đó sự kiện thực sự trở nên có hồn. Bởi có sự kết hợp hài hòa giữa chuyển động của vật thể, con người âm nhạc. Một trong những cách làm truyền thông thương hiệu tốt nhất.

2.2. Quay phim doanh nghiệp

Quay phim doanh nghiệp  có thể xem như một hướng đi đột phá trong hành trình quảng bá hình ảnh doanh nghiệp. Tuy không phải là dịch vụ truyền thông mới nhưng quay phim doanh nghiệp cũng chưa bao giờ cũ bởi hiệu quả nổi trội của dịch vụ này.

  • Kỹ xảo quay dựng bắt mắt, thâu tóm nội dung truyền tải ấn tượng.
Dịch vụ quay phim doanh nghiệp
Dịch vụ quay phim doanh nghiệp
  • Nếu nội dung truyền tải của doanh nghiệp thể hiện bằng hình ảnh sống động,  hiệu quả ghi nhớ của người tiếp cận cao hơn so với các hình thức khác khái quát được nhiều thông tin hơn, cảm nhận của con người dễ dàng hơn, thiện cảm hơn từ đó có thể đem lại một lượng lớn những khách hàng tiềm năng.

2.3. Quay chụp quảng cáo

So với truyền thông thương hiệu truyền thống. Việc quay chụp quảng cáo có tác động lớn và thu hút thị giác mà hình ảnh mang lại. Theo nghiên cứu thị giác luôn chiếm vai trò quan trọng trong việc tiếp thu thông tin khi mà có đến 83% thông tin được truyền đến não thông qua thị giác. Ngoài ra việc quay chụp quảng cáo này thực sự hữu ích trong cuộc sống bận rộn ngày nay. Giúp cho cả khách hàng và doanh nghiệp rút ngắn thời gian cũng như tiết kiệm chi phí.

2.4. Dịch vụ livestream

Đây là một trong những dịch vụ truyền thông đang nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người bởi 3 ưu điểm vượt trội mà không phải dịch vụ truyền thông nào cũng có được:

  • Tính tương tác cao

Đây là đặc điểm cực kỳ nổi trội của dịch vụ này. Livestream sự kiện có tính tương tác cực tốt, giúp rút ngắn khoảng cách giữa khách hàng và doanh nghiệp. Với livestream khách hàng có đặt các câu hỏi cho doanh nghiệp. Ngược lại doanh nghiệp đồng thời trả lời các câu hỏi đó của khách hàng

Tương tác – Một trong những tính năng tuyệt vời của livestream
Tương tác – Một trong những tính năng tuyệt vời của livestream
  • Chức năng thông báo

Tính năng này giúp người xem biết được livestream đang được phát trực tiếp, giúp họ có thể theo dõi và giúp doanh nghiệp nhận được sự thu hút của khách hàng.

  • Khả năng lưu trữ

Ngoài xem trực tiếp thì livestream còn có thể giúp người dùng không thể bỏ  lỡ khi có thể dễ dàng xem lại nội dung. Bên canh đó, sử dụng dịch vụ livestream trên facebook giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Đặc biệt, livestream trên facebook còn cho phép khách hàng bày tỏ các xúc của mình với các biểu tượng cảm xúc như vui, buồn, tức giận, trái tim… đối với video của doanh nghiệp.

Và một trong những tính năng tuyệt vời nữa mà livestream trên facebook có chính là nút chia sẻ. Tính năng này giúp doanh nghiệp thuận lợi để lan tỏa video của mình đến gần hơn với mọi người. Livestream trực tiếp gần như là phương thức truyền thông thương hiệu được ưa chuộng nhất.

3. Tìm đơn vị cung cấp các dịch vụ truyền thông trọn gói

Nếu như công tác truyền thông của một doanh nghiệp tốt đương nhiên doanh nghiệp đó sẽ phát triển. Câu hỏi đặt ra là tại sao các doanh nghiệp nên lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh sự kiện mà không tự mình làm? Bởi các doanh nghiệp không thể nào tính toán được các vấn đề:

  • Cách xây dựng kịch bản ra sao?
  • Số lượng máy quay cần thiết cho một sự kiện? Máy quay, máy ảnh nào sẽ đáp ứng được sự kiện? Những thiết bị hỗ trợ nào là tốt nhất?
  • Chi phí giá quay phim là bao nhiêu?
  • Và để làm được điều đó cần phải đến những đội ngũ chuyên nghiệp nhất

Juro là một trong những đơn vị truyền thông chuyên nghiệp, cung cấp các dịch vụ truyền thông trọn gói chât lượng, uy tín – nơi bạn có thể đặt trọn niềm tin.

Juro là đơn vị cung cấp các dịch vụ truyền thông trọn gói
Juro là đơn vị cung cấp các dịch vụ truyền thông trọn gói

Thành công của Juro đã được chứng minh bằng sự ra đời của hàng ngàn thước phim của các sự kiện của các doanh nghiệp khác nhau, quay hình ảnh sản phẩm cho các công ty ,… Hơn cả thế còn là sự phát triển lớn mạnh của không ít các doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ ở nhiều khu vực trên khắp các tỉnh thành…Các dịch vụ truyền thông thực sự là công cụ hiệu quả để quảng cáo sản phẩm và dịch vụ nhằm thu hút người tiêu dùng, chính vì vậy các doanh nghiệp hãy khai thác tới mức triệt để nhất.

 

BÀI VIẾT MỚI