Quay video giới thiệu công ty – Phương thức marketing hiệu quả

Quay video thể hiện sự chuyên nghiệp trong cách thức quảng bá hình ảnh

Quay video giới thiệu công ty là một trong những hình thức marketing quảng bá hình ảnh công ty hiệu quả, tạo dấu ấn và sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Để có thể tạo ra những sản phẩm marketing chất lượng cần phải biết và nắm rõ về phương thức thực hiện này. Vậy phương thức quay video marketing mang đến những lợi ích như thế nào?

Nhu cầu sử dụng dịch vụ quay video giới thiệu công ty hiện nay

Nhu cầu sử dụng các phương thức marketing quảng cáo ngày này là rất lớn. Trong bất cứ lĩnh vực hoạt động hay kinh doanh nào cũng luôn phải cần đến những chiến lược marketing nhằm tăng hiệu quả công việc. Các hình thức marketing quảng cáo đều mang đến mục đích chung là quảng bá hình ảnh đến mọi người nhiều hơn, gia tăng giá trị cho chính mình.

Hình thức quảng cáo bằng video ngày càng phổ biến và hữu ích
Hình thức quảng cáo bằng video ngày càng phổ biến và hữu ích

Với hình thức marketing quay video giới thiệu về công ty đang là xu hướng quảng cáo nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Trong thời buổi công nghệ hóa, hiện đại hóa mỗi người luôn có cho mình những sản phẩm smartphone thông minh nên không khó để họ có thể nhìn thấy được những video giới thiệu của bạn. Chính bởi lẽ đó nên nếu sử dụng hình thức quảng cáo bằng quay video sẽ mang đến nhiều lợi ích tích cực.

Những lợi ích từ việc sử dụng dịch vụ quay video giới thiệu công ty

Từ những đánh giá về phương pháp truyền thông quay video ta có thể nhận thấy những lợi ích thiết thực mà loại hình dịch vụ này mang lại như sau:

Quảng bá hình ảnh chuyên nghiệp

Những đoạn video được đầu tư một cách công phu từ hình ảnh, âm thanh cho đến bối cảnh diễn ra đã được đánh giá là chuyên nghiệp trong cách thực hiện. Thông thường, những video giới thiệu về công ty luôn là những cảnh quay thể hiện khái quát nhất về những hoạt động trong công ty. Từ những hình thành ban đầu cho đến quá trình hoạt động và những giá trị gặt hái được đều góp mặt tại đây.

Quay video thể hiện sự chuyên nghiệp trong cách thức quảng bá hình ảnh
Quay video thể hiện sự chuyên nghiệp trong cách thức quảng bá hình ảnh

Chính nhờ những hình ảnh, những việc làm được đưa lên video thông qua lăng kính của những nhà truyền thông sẽ giúp hình ảnh công ty trở nên chuyên nghiệp. Hơn thế, trong thời đại hội nhập và phát triển thì việc truyền thông bằng quay video sẽ tạo tiếng nói chung, sự gắn kết với khách hàng. 

Tăng doanh thu

Chiến lược quay video giới thiệu công ty vẫn luôn là chiến lược marketing mang đến lợi nhuận về doanh thu cao nhất. Những hình ảnh được quảng bá trong video sẽ là cơ sở tạo nên lòng tin, sự tín nhiệm của khách hàng. Những hình ảnh chân thực sẽ tạo động lực để khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm, dịch vụ. 

 

Phương thức marketing này giúp tăng doanh thu hiệu quả
Phương thức marketing này giúp tăng doanh thu hiệu quả

Theo một thống kê mới nhất về doanh thu thông qua các kênh bán hàng thì phương thức quảng bá hình ảnh bằng video giới thiệu vẫn đem lại lợi nhuận rất cao. Chi phí để thực hiện quay video lớn hơn so với các phương thức marketing khác nhưng bù lại nó mang đến hiệu quả cao hơn.

Tạo dấu ấn đối với khách hàng

Thật ấn tượng nếu như video bạn tạo ra với những hình ảnh, âm thanh cùng với những diễn biến trong video được đầu tư một cách công phu. Cái nhìn đầu tiên luôn là cái nhìn rất quan trọng nên khi bạn đầu tư làm video thì khách hàng sẽ có ấn tượng với bạn. 

Video tăng khả năng để lại dấu ấn với khách hàng
Video tăng khả năng để lại dấu ấn với khách hàng

Thêm vào đó, việc thực hiện quay video giới thiệu sẽ giúp khách hàng ghi nhớ được những thông tin, hình ảnh, tránh bị trôi thông tin. Những phương thức quảng bá thông thường như đăng tin, phát thanh thường sẽ làm loãng thông tin. Khi đó người đọc, người nghe sẽ không có ấn tượng, không nhớ về những thứ mình đã nghe qua như xem video.

Nên sử dụng dịch vụ quay video giới thiệu công ty ở đâu?

>> Xem thêm: Quay phim sự kiện nên chọn đơn vị nào chuyên nghiệp, uy tín?

Công ty TNHH truyền thông Juro là một trong những đơn vị uy tín về các sản phẩm quảng bá hình ảnh. Nếu bạn muốn quay video giới thiệu công ty thì đây là điểm đến lý tưởng, đáng tin cậy dành cho bạn. Juro hội tụ cho mình đủ những yếu tố để khách hàng có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm, dịch vụ nơi đây.

Juro là một trong những công ty truyền thông uy tín
Juro là một trong những công ty truyền thông uy tín
  • Ở Juro bạn luôn thấy được những đổi mới trong từng cách tiếp cận mà họ hướng tới khách hàng để tăng hiệu quả.
  • Đội ngũ quay phim, chụp ảnh, thiết kế của Juro nhiệt tình, chuyên nghiệp, có chuyên môn và nghiệp vụ cao.
  • Mạng lưới hoạt động của Juro phủ rộng khắp nơi nên bạn ở bất cứ đâu đều có thể sử dụng sản phẩm, dịch vụ nơi đây rất tiện lợi.
  • Giá thành quay video giới thiệu về công ty của Juro luôn cạnh tranh và hợp lý.
  • Juro chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp, đặt chữ tín lên hàng đầu.

Nhờ có phương thức truyền thông quay video giới thiệu công ty mà các đơn vị, doanh nghiệp có thể quảng bá hình ảnh đến khách hàng tốt nhất. Nếu biết cách áp dụng quay video phù hợp sẽ tạo nên doanh thu vô cùng khủng từ cách thức bán hàng này mang lại. Hãy liên hệ tới Juro qua website juroproduction.com để  được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về dự án truyền thông của bạn.

BÀI VIẾT MỚI