Quay TVC Giới Thiệu Sản Phẩm Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Quay TVC giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp – cách tăng tính thuyết phục cho thông điệp quảng cáo.

quay san pham chuyen nghiep tai hcm
quay san pham chuyen nghiep tai hcm

Quay TVC giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp tạo đột phá trong thời kì truyền thông maktting 4.0. Sự phát triển của các phương tiện truyền thông. Đã mở ra “mãnh đất” cực kỳ màu mỡ và thuận lợi cho các nhà đầu tư, doanh nghiệp. Có thể tiếp cận tối đa khách hàng tiềm năng và khiến cho sản phẩm của mình trở nên nổi bật hơn. Nhiều nhà sản xuất phim quay TVC giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp đã không ngừng ngại sáng tạo và tìm hiểu nhiều hơn tâm lý người xem. Để bắt bài được những xu hướng và cách thức khiến TVC trở nên thật sự thuyết phục. Bài viết này JURO sẽ chia sẽ về 3 bí quyết giúp doanh nghiệm gia tăng niềm tin tuyệt đối trong mắt khách hàng.

quay review san pham chuyen nghiep
quay review san pham chuyen nghiep

Tạo sự khác biệt bằng cách so sánh trong cách quay TVC giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp

Hiệu ứng so sánh chính là đòn bẩy chứng minh hiệu quả và sự vượt trội của sản phẩm mà bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào cũng không có được. Sự so sánh góp phần làm tăng thêm tính thuyết phục cho sản phẩm. Vì vậy cách thức này được dùng khá nhiều trong hầu hết các quảng cáo hiện nay. Đặc biệt đó là các quảng cáo đồ gia dụng thông thường. Sự so sánh này có thể đến từ hai sản phẩm cùng chức năng hoặc trước và sau khi sử dụng sản phẩm. dạng quay TVC giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp này cũng tương tự như clip review sản phẩm. Nhưng được chau chuốt tin tế hơn.

clip quay review sản phẩm chuyên nghiệp

[kad_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=firYubG780c” ]

Được chứng nhận bởi các chuyên gia

Những năm gần đây khi vấn đề an toàn sức khỏe ngày càng được đề cao và xem trọng thì hơn một xu hướng làm phim quảng cáo mới đã ra đời – quảng cáo thông điệp của sản phẩm cùng với các chuyên gia. Sự xuất hiện những hình ảnh của các y bác sĩ hay các chuyên gia uy tín trong ngành sẽ đặc biệt ghi điểm xuất sắc về mức độ sự chân thật của sản phẩm được marketing. Chưa kể, đây có thể là hiệu ứng mạnh mẽ hoặc có thể mang đến trào lưu chọn dùng sản phẩm trong cộng đồng. Dạng quay TVC giới thiệu sản phẩm này nếu kết hợp với phương pháp livestream trực tiếp sẽ tạo ra hiệu ứng mạnh mẽ.

quay tvc quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp
quay tvc quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp

Quảng cáo thông qua các kênh chính thống với các TVC quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp.

Tất nhiên, việc Quay TCV quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp vào các chương trình phóng sự hoặc tin tức của chương trình chính luận chính thống là không phải dễ dàng nhưng hiệu quả cũng như tạo niềm tin của thương hiệu đối với khách hàng.

Hình thức này, tuy chỉ chiếm một phần nhỏ của thời lượng chương trình được phát sóng, nhưng đa số các doanh nghiệp đều rất ưu ái vì ưu điểm giúp người xem cảm thấy tin tưởng nhờ tính khách quan khi xuất hiện ở chương trình không đội “mũ” quảng cáo.

quay quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp tại HCM
quay quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp tại HCM

Có rất nhiều cách để khiến những clip quay TVC quảng cáo chuyên nghiệp vài giây có sức thuyết phục hơn trăm lời diễn thuyết. Sự sáng tạo ý tưởng và nắm bắt xu hướng thị trường là hai yếu tố cần cân nhắc đầu tiên.

Để hiểu rõ hơn quý khách hàng có thể liên hệ ngay với JURO để được tư vấn cụ thể về dịch vụ quay TVC giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp.

quay video gioi thieu san pham
quay video gioi thieu san pham