Quay phim sự kiện nên chọn đơn vị nào chuyên nghiệp, uy tín?

Quay phim sự kiện là dịch vụ cần thiết trên thị trường hiện nay. Bởi, dịch vụ này giúp chủ nhân ghi lại được những thước phim siêu hấp dẫn xoay quanh sự kiện và truyền tải thông điệp dễ dàng hơn. Thấu hiểu các vai trò của dịch vụ, nhiều đơn vị đã nhận quay phim cho sự kiện khiến bạn gặp phải nhiều khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị uy tín. Vậy, hãy đến với JURO chúng tôi để được hỗ trợ.

Tại sao bạn nên chọn JURO quay phim sự kiện?

JURO được đánh giá là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực quay phim cho sự kiện
JURO được đánh giá là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực quay phim cho sự kiện

Có vô số các đơn vị trên thị trường nhận quay phim cho sự kiện. Nhưng, JURO luôn là đơn vị nhận được nhiều đánh giá cao nhất hiện nay. Bởi, đơn vị đáp ứng được các tiêu chí khách hàng đưa ra, cụ thể như sau:

Đơn vị có hệ thống thiết bị quay phim chụp ảnh hiện đại

Nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của người dùng, JURO không ngần ngại đầu tư hệ thống thiết bị quay phim chụp ảnh hiện đại nhất. Nhờ những thiết bị này giúp đơn vị quay lại được những thước phim, bức hình rõ nét đến từng chi tiết. Chắc chắn, bạn sẽ cảm thấy hài lòng với từng video đơn vị dựng lên.

Đơn vị có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Thực hiện công việc quay phim là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu về công việc và tay nghề chỉnh sửa video cao. Nhân viên đơn vị luôn thực hiện bằng cái tâm của mình nên đảm bảo mang đến cho bạn dịch vụ như ý muốn.

JURO có đội ngũ quay phim chuyên nghiệp, yêu nghề
JURO có đội ngũ quay phim chuyên nghiệp, yêu nghề

Đơn vị quay phim sự kiện với giá hấp dẫn

Chi phí bạn cần bỏ ra để yêu cầu JURO quay phim cho sự kiện khá khiêm tốn. So với các đơn vị khác, khi tìm đến chúng tôi bạn sẽ tiết kiệm thêm cho mình nhiều chi phí.

Đơn vị tư vấn giúp bạn trong việc quay phim

Trước khi bắt tay vào làm việc, nhân viên đơn vị sẽ hướng dẫn, định hướng cho bạn cách quay phim. Vì vậy, sản phẩm do đơn vị tạo ra sẽ làm hài lòng bạn. Đặc biệt, JURO luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/244. Chỉ cần bạn có  nhu cầu và liên hệ đơn vị sẽ phục vụ tận tâm.

Với những tiêu chí đáp ứng được ở trên bạn đã hiểu tại sao nhiều người khuyên nên chọn JURO quay phim cho sự kiện. Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng về thái độ làm việc, chất lượng video và mức giá chúng tôi đưa ra.

JURO có các hình thức quay phim sự kiện nào?

Đơn vị thực hiện quay phim truyền thống cho sự kiện
Đơn vị thực hiện quay phim truyền thống cho sự kiện

JURO đưa ra đa dạng hình thức quay phim cho sự kiện khác nhau để bạn lựa chọn. Nổi bật nhất trong đó cần kể đến hai hình thức chính như sau:

Quay phim sự kiện truyền thống

Đối với hình thức quay phim sự kiện truyền thống, số lượng máy quay được đơn vị sử dụng rất nhiều. Các máy quay được cố định bằng chân máy và thực hiện công việc quay các góc độ khác nhau để mô tả toàn bộ bối cảnh tổng thể.

Những chiếc máy quay phim cho sự kiện truyền thống luôn đảm bảo sự hiện đại. Mỗi thiết bị đảm bảo thời gian làm việc liên tục lên đến vài tiếng. Hình thức quay phim này được đơn vị đảm bảo không ngắt quãng giữa chừng và mô tả đầy đủ từng chi tiết diễn ra trong sự kiện.

Quay phim highlight sự kiện

Đơn vị hỗ trợ bạn quay phim highlight cho sự kiện
Đơn vị hỗ trợ bạn quay phim highlight cho sự kiện

Bên cạnh quay phim cho sự kiện truyền thống, hiện nay JURO còn nhận quay phim highlight sự kiện. Loại hình này chuyên được sử dụng cho các chương trình sự kiện mang tính chất giải trí, hội thảo hay hội nghị…

Loại hình quay phim này thường có thời gian vô cùng ngắn chỉ từ 3 phút đến 5 phút. Các sản phẩm khi tạo thành được sử dụng với mục đích quảng cáo giúp doanh nghiệp tiếp cận thêm nhiều khách hàng.

Đơn vị đưa ra đa dạng loại hình quay phim cho sự kiện khác nhau. Mỗi loại hình đều có đặc trưng riêng biệt để phù hợp cho từng sự kiện cho doanh nghiệp bạn. Vì vậy, bạn có thể liên hệ đơn vị để được hỗ trợ loại hình quay phim phù hợp.

Thắc mắc “Quay phim sự kiện nên chọn đơn vị nào chuyên nghiệp, uy tín?” đã được chúng tôi giải đáp ở trên. Do đó, bất cứ khi nào cần tìm đến đơn vị thực hiện dịch vụ uy tín bạn hãy liên hệ với Công ty TNHH Truyền thông JURO chúng tôi. Đơn vị cam kết đáp ứng tối đa các yêu cầu và nguyện vọng của bạn.