Quay phim sự kiện- chiến dịch quảng cáo đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển của doanh nghiệp

850A6378 1

Ngày nay, rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn quay phim sự kiện để lưu giữ những hình ảnh công ty nhằm mang tới cho khách hàng những dấu ấn, hình ảnh đẹp về công ty, doanh nghiệp. 

Quay phim sự kiện là hoạt động ghi lại khoảnh khắc quan trọng của các tổ chức, doanh nghiệp hay cá nhân nhằm lưu giữ, quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp một cách rộng rãi, nhanh chóng, khiến khách hàng tiếp cận thông tin của doanh nghiệp, tạo hiệu ứng marketing hiệu quả, xây dựng hình ảnh thương hiệu.

Quay phim sự kiện thực tế không hề có kịch bản như phim ngắn mà thay vào đó video sẽ tập trung khai thác những điểm chính và nổi bật trong một buổi sự kiện. Cụ thể như các doanh nghiệp, tổ chức cá nhân mở ra các buổi sự kiện như hội thảo, ra mắt sản phẩm hay tọa đàm,… nhằm mục đích quảng bá, nâng cao hình ảnh và thương hiệu của mình thì việc tìm đến dịch vụ quay phim sự kiện là rất cần thiết.

Quay phim sự kiện đóng vai trò quan trọng
Quay phim sự kiện đóng vai trò quan trọng

Không chỉ là thước phim ghi lại nội dung sự kiện từ đầu đến cuối, quay phim sự kiện còn giúp doanh nghiệp của bạn có thêm phương thức để quảng bá, tiếp thị hình ảnh một cách rất mạnh mẽ và ấn tượng, thể hiện được sự chuyên nghiệp cũng như gây dựng được thương hiệu trong lòng khách hàng. Thông qua đó là cơ hội để hợp tác quan hệ với các đối tác khác.

Quay phim sự kiện là dịch vụ được giao dịch giữa công ty có sự kiện và công ty sản xuất phim, quay phim. Sau khi đã thỏa thuận và đi đến hợp tác thì nhiệm vụ của công ty quay phim phải sản xuất được một thước phim sự kiện cho công ty tổ chức sự kiện. 

Vai trò của quay phim sự kiện?

Bạn thường biết tới mục đích của quay phim sự kiện không chỉ đơn thuần là lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp trong sự kiện để làm kỷ niệm, quay phim sự kiện còn mang lại rất nhiều sứ mệnh to lớn khác. Đặc biệt, cần phải kể đến những điều sau đây:

Làm tư liệu quảng bá hình ảnh công ty

 

Ngày nay, rất nhiều doanh nghiệp chú trọng hình ảnh của mình trước khách hàng cũng như người tiêu dùng chính vì thế mà thường thì mọi người chú trọng rất nhiều vào khoản truyền thông trước sự kiện mà quên mất việc truyền thông sau sự kiện. Nhưng có thể thấy rõ việc truyền thông sau sự kiện có thể đem được hiệu quả mãnh liệt hơn nhiều bởi ai cũng có thể nói được nhưng làm được lại là một việc khác hoàn toàn. Quay phim sự kiện có thể giúp lan tỏa rộng rãi sự kiện hay nói cách khác là hình ảnh công ty đến khách hàng, đưa nhãn hàng tiếp cận với các đối tượng khách hàng khác nhau thông qua các phương tiện thông tin đại chúng. Nếu có thể có được một thước phim sự kiện đặc sắc, nó có thể đem lại hiệu quả ngoài sức tưởng tượng.

Làm tư liệu hút nguồn nhân lực tiềm năng cho công ty

Trước khi có ý định xin việc vào một công ty, hẳn là bạn phải tìm hiểu thật kỹ công ty đó rồi mới đưa ra quyết định. Sẽ ra sao nếu khi bạn tìm hiểu mà chỉ tìm thấy những bài viết dài dòng và khô khan? Đối lập với trường hợp bạn tìm được những thước phim đẹp mắt, tạo hứng khởi, cho thấy sự chuyên nghiệp, nhiệt huyết của công ty? Đó chính là hiệu quả to lớn mà dịch vụ quay phim sự kiện có thể mang lại cho công ty. Ngoài thu hút nhân lực tiềm năng thì nó còn có thể tạo hứng khởi cho nhân viên trong công ty để có thể làm việc có hiệu quả hơn.

Thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty

Bạn muốn thành quả của mình được đền đáp, bạn muốn công sức, sự cố gắng mình bỏ ra được mọi người nhìn nhận thì đó chính xác là những gì dịch vụ quay phim sự kiện có thể đem lại cho bạn. Khi nhìn vào một thước phim ghi lại sự kiện, mọi thứ gần như sẽ được phô hết ra cho người khác xem. Bạn có chuẩn bị kỹ hay chưa, bạn dồn tâm sức vào nó nhiều như thế nào, mức độ chuyên nghiệp của sự kiện ra sao…các hình ảnh của thước phim sẽ không biết nói dối mà thể hiện một cách chân thật nhất. Nếu bạn không tự tin với sự kiện mình làm ra, bạn có thể bỏ qua dịch vụ quay phim sự kiện. Nhưng nếu cho rằng sự kiện của bạn đáng được nhìn nhận thì hãy dành thêm thời gian để tìm hiểu và có được sự lựa chọn đúng đắn nhất cho bản thân.

Lưu giữ làm tài liệu, có thể sử dụng khi cần thiết

Bạn lo lắng làm sao để có thể lưu trữ được những thước phim sự kiện của doanh nghiệp mình? Ngày nay, những thước phim sự kiện có thể lưu giữ dễ dàng trên các công cụ được cung cấp trên internet. Bạn sẽ không cần lo quá nhiều về việc có vô kể tài liệu và không biết những tài liệu quan trọng mình để đâu. Tất cả đều có thể được lưu trữ và bất cứ khi nào cần sử dụng bạn đều có thể làm tư liệu cho công ty ví dụ như tuyển nhân viên, thu hút khách hàng…

quay phim sự kiện nhằm lưu giữ những khoảng khắc quan trọng

Đó là những vai trò tưởng chừng như vô cùng nhỏ nhưng lại có thể tạo ra một chiến dịch quảng cáo lớn lao mà quay phim sự kiện mang lại cho công ty, doanh nghiệp. Chính bởi lẽ đó mà hiện nay đã có rất nhiều công ty truyền thông phát triển dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp, chất lượng xuất hiện để phục vụ cho nhu cầu phát triển hình ảnh của các doanh nghiệp, công ty.

BÀI VIẾT MỚI