Quay phim sản phẩm định vị thương hiệu trong tim khách hàng

quay-video-quang-cao-san-pham-2-1024x683[1]

Quay phim sản phẩm là cách thức quảng bá thương hiệu cực kỳ hiệu quả. Dịch vụ này đang ngày càng phát triển và đa dạng hơn để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. 

Từ những sản phẩm quen thuộc, bình thường làm thế nào để có thể thu hút được sự chú ý của khách hàng khiến họ lựa chọn? Câu trả lời cực kỳ đơn giản đó chính là sử dụng dịch vụ quay phim sản phẩm từ đó giúp đưa hình ảnh của thương hiệu đến với nhiều người hơn. Dù bất cứ ở đâu, khách hàng cũng có thể nhìn thấy được hình ảnh sản phẩm của bạn. Nhờ vậy, dần định vị thương hiệu trong tâm trí của khách hàng để họ nhớ và lựa chọn sản phẩm của bạn.

Quay phim sản phẩm có cần thiết phải sử dụng dịch vụ?

Với sự phát triển của công nghệ, bất cứ ai cũng có thể tự quay, chụp sản phẩm. Quá trình thực hiện rất dễ dàng. Chỉ cần lên ý tưởng cho đoạn clip quảng cáo, dàn dựng bối cảnh và thực hiện.

Tuy nhiên nếu để xem xét đến chất lượng hình ảnh, độ viral để làm truyền thông thì chắc chắn là sẽ không có và không thể bằng việc nhờ đến những người có kinh nghiệm thực hiện được. Và đã muốn xây dựng thương hiệu thì chắc chắn không thể bỏ qua việc định vị thương hiệu trong lòng khách hàng.

Phần lớn khách hàng hiện nay sẽ ghi nhớ và lựa chọn thương hiệu nổi tiếng, biết cách làm truyền thông để quảng cáo sản phẩm. Chính nhờ những đoạn clip được quảng cáo ở khắp mọi nơi cũng sẽ khiến nhiều người tò mò về thương hiệu của bạn. Từ đó cũng kích thích khả năng mua sản phẩm. 

Khi làm  quảng cáo chỉn chu thương hiệu cũng sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình trước khách hàng. Và chắc chắn sẽ khiến cho đối tác, người mua hàng tin tưởng hơn.

Từ những lý do trên, bạn cũng đã có thể tự tìm cho mình được câu trả lời rằng có nên sử dụng dịch vụ quay phim sản phẩm không hay tự thực hiện. Bất cứ dịch vụ nào khi ra đời cũng sẽ có lý do của nó. Thay vì tự bỏ tiền ra làm nhưng không có hiệu quả thì sử dụng dịch vụ của những người có kinh nghiệm chắc chắn là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Sử dụng dịch vụ quay phim sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo
Sử dụng dịch vụ quay phim sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo

Các loại hình dịch vụ quay phim sản phẩm phổ biến hiện nay

Không phải sản phẩm, dịch vụ nào cũng giống nhau và dĩ nhiên là cách thực hiện quay phim sản phẩm cũng sẽ khác nhau để phù hợp và nổi bật. Tại sao cùng kinh doanh mặt hàng nước ngọt có gas nhưng có chỉ có các ông lớn tồn tại được còn lại đều dân biến mất trên thị trường. Bởi họ biết các phát triển thương hiệu của mình theo một hướng đi và sử dụng xuyên suốt.. Vì vậy, hãy cùng tham khảo các loại dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm dưới đây.

  • Dịch vụ quay phim sản phẩm của công ty: để phục vụ cho việc quảng cáo, cập nhật web.
  • Dịch vụ quay phim tư liệu về Doanh Nghiệp để sử dụng làm Profile của công ty. Trong đó tập trung vào: chi tiết nhà xưởng, máy móc, kho bãi, văn phòng, công trình xây dựng, thông tin công ty, nhân viên…
  • Dịch vụ quay phim giới thiệu các sản phẩm cho web online: nội thất, gia dụng, các mặt hàng trang sức, phụ kiện trang trí, quần áo, giầy dép, hàng lưu niệm, mỹ phẩm …
  • Dịch vụ quay phim nội thất văn phòng, cao ốc, các công trình xây dựng, nhà hàng, khách sạn…
Dịch vụ quay phim sản phẩm rất đa dạng
Dịch vụ quay phim sản phẩm rất đa dạng

Thời điểm thích hợp để thực hiện quay phim sản phẩm?

Tất cả các thương hiệu hiện nay đều nên thực hiện quay phim sản phẩm. Đó là một phần tất yếu để giúp thương hiệu được nhiều người biết đến hơn. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng cần đến việc quay phim. Khi làm quá nhiều, quá mau cũng sẽ khiến khán giả bội thực, khó chịu với thương hiệu của bạn. Thời điểm phù hợp để thực hiện quay phim sản phẩm:

Thương hiệu cho ra mắt sản phẩm mới

Đây là thời điểm mà cần đến quay phim quảng cáo sản phẩm nhất. Để sản phẩm cũng như thương hiệu quả bạn được nhiều người biết đến thì điều chắc chắn là phải quay quảng cáo và phát ở nhiều kênh truyền thông khác nhau. ĐIều này giúp thu hút sự chú ý của khách hàng đối với thương hiệu của bạn. Từ đó, hình thành thói quen mua sản phẩm.

Nhắc cho khách hàng nhớ về sự tồn tại của sản phẩm

Không phải chỉ lúc nào sản phẩm mới được cho ra mắt thì mới cần làm truyền thông quảng cáo. Mỗi ngày, có hàng trăm hàng nghìn sản phẩm cùng loại với bạn được cho ra đời, nếu bạn không có sự đầu tư trong hình ảnh truyền thông thì khách hàng khó có thể nhớ đến bạn được.

Có sự thay đổi về sản phẩm 

Khi sản phẩm của bạn có sự thay đổi về hình thức bên ngoài hoặc nâng cấp về chất lượng bên trong thì cũng nên làm quảng cáo để thông báo đến khách hàng về sự điều chỉnh này. Nó vừa giúp giới thiệu sản phẩm, đồng thời cũng tránh cho khách hàng sự hoang mang, lo lắng khi đi mua sản phẩm.

Vào những dịp đặc biệt để kích cầu mua sản phẩm

Vào những dịp đặc biệt ví dụ như lễ, tết, ngày kỷ niệm bạn cũng nên làm quảng cáo cho sản phẩm của mình. Hãy xem sản phẩm của mình phù hợp với đối tượng nào, có những dịp kỷ niệm gì thì bạn có thể đánh mạnh vào những lúc như vậy mới những thông tin phù hợp, ý nghĩa.

Chọn đúng thời điểm để quay phim sản phẩm phù hợp
Chọn đúng thời điểm để quay phim sản phẩm phù hợp

Với những ưu điểm, lợi thế mà quay phim sản phẩm mang đến, chắc chắn đây là sự lựa chọn không thể bỏ qua của các thương hiệu khi muốn cạnh tranh trên thị trường.