Quay phim ra mắt thương hiệu

Thương hiệu mới ra mắt, điều khó khăn nhất là làm sao thu hút được sự chú ý của khách hàng. Không phải cứ tổ chức buổi ra mắt thương hiệu thật hoành tráng và cũng không phải cứ mời thật nhiều đơn vị truyền thông đến dự là bạn tạo được sự chú ý của mọi người. Muốn đi sâu vào lòng của công chúng hãy thực hiện Quay phim ra mắt thương hiệu một cách chuyên nghiệp và bài bản. JURO cung cấp đến bạn gói dịch vụ Quay phim ra mắt thương hiệu để giúp bạn giới thiệu một cách chi tiết, gần gũi về thương hiệu đến cho công chúng.

Quay phim ra mắt thương hiệu 2

Về chúng tôi, JURO production – đơn vị quay phim ra mắt thương hiệu

Với JURO production, chúng tôi tự tin tạo ra một sản phẩm để bạn truyền thông thương hiệu tốt nhất nhờ có những điều kiện máy móc và trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi luôn biết khách hàng cần gì đối với một sản phẩm truyền thông, từ đó tạo ra được hình ảnh tốt nhất cho thương hiệu của bạn.

Một yếu tố nữa cũng được JURO chú trọng đó chính là ekip làm việc, những người trực tiếp tạo ra sản phẩm. Cách làm việc chuyên nghiệp chính là yếu tố kiên quyết níu giữ khách hàng. Những người thực hiện Quay phim ra mắt thương hiệu luôn chuyên nghiệp và tận tâm với công việc.

Bên cạnh việc quay phim ra mắt thương hiệu, JURO production còn có:

  • Livestream giới thiệu sản phẩm
  • Chụp ảnh sản phẩm
  • Livestream ra mắt sản phẩm