Quay phim doanh nghiệp – Công cụ quảng bá thương hiệu tốt nhất

Dịch vụ livestream cầu truyền hình bước đi mới của truyền thông hiện đại

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, việc sử dụng các thiết bị hiện đại gắn liền với con người, các phương tiện, công cụ để quảng bá về sản phẩm, dịch vụ, giới thiệu về công ty đến thị trường khách hàng ngày càng phổ biến. Trong đó việc quay phim doanh nghiệp đang được các công ty ưa chuộng. Hãy cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây nhé! 

Quay phim doanh nghiệp là gì?

Có thể nói đây là một hình thức truyền tải súc tích nội dung về doanh nghiệp bằng các hình ảnh và âm thanh sống động. Với mục đích ghi lại những dấu ấn, thông điệp của doanh nghiệp gửi đến khách hàng.

Dịch vụ quay phim giới thiệu công ty chuyên nghiệp

Ưu điểm tuyệt vời của quay phim doanh nghiệp

Quay phim giúp khách hàng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp nhanh chóng và hiệu quả, cụ thể:

Công cụ quảng bá thương hiệu

Phim giới thiệu doanh nghiệp trước hết gây ấn tượng với người xem về phong cách chuyên nghiệp và đẳng cấp của doanh nghiệp. Giữa thị trường nhiều cạnh tranh, người tiêu dùng khó tính sẽ không thể thỏa mãn nếu những thông tin về doanh nghiệp khó tiếp cận hay không có điểm nhấn. Những dòng chữ chạy dài trên các website không còn hấp dẫn người tiêu dùng tìm hiểu, mặt khác còn tạo nên ấn tượng sai lầm về sự cổ lỗ, chậm phát triển.

Lúc này, những đoạn video dễ tiếp cận, dễ xem, thông tin đơn giản và dễ ghi nhớ sẽ giúp bạn đưa thông tin đến gần người tiêu dùng hơn.

Lợi ích truyền thông, định vị thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp

Việc quay phim doanh nghiệp với hình ảnh và âm thanh ấn tượng sẽ giúp người xem nắm bắt nhanh chóng nội dung. Mặt khác, các thước phim về doanh nghiệp sẽ khơi gợi cảm xúc của người xem về thông tin của doanh nghiệp lâu hơn trong tâm trí khách hàng. Lợi ích truyền thông chính là câu trả lời cho câu hỏi: quay phim quảng cáo doanh nghiệp để làm gì.

Dưới áp lực cạnh tranh, định vị thương hiệu và sản phẩm trở thành nguyên tắc sống còn của doanh nghiệp. Nếu thương hiệu hay chất lượng sản phẩm của bạn không đủ nổi bật thì bạn vẫn có thể chọn những cách thể hiện khác biệt, ấn tượng để thu hút người xem qua phim giới thiệu.

Quay phim doanh nghiệp để làm gì?

Một số cách quay phim doanh nghiệp phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện nay, quay phim doanh nghiệp có các cách khác nhau, chủ yếu gồm ba cách chính:

Quay phim trực tiếp doanh nghiệp của khách hàng

Đây là hình thức phổ biến nhất, tuy cổ điển nhưng lại tạo ra hiệu ứng hoàn hảo đối với khách hàng. Đầu tiên, bạn cần lên ý tưởng kịch bản. Kịch bản cần có sự trao đổi và thống nhất giữa hai bên, nội dung phải mới lạ độc đáo song vẫn truyền tải được những thông tin cốt lõi của công ty đến với khách hàng.

Sản xuất phim doanh nghiệp

Công đoạn chính tiếp theo mà bạn cần phải thực hiện đó là là bắt tay vào quay phim. Để làm được công đoạn này cần có ekip chắc tay cũng như nắm rõ cách làm. Bạn cần thống nhất địa điểm, góc quay, bối cảnh, diễn viên, thiết bị để quá trình quay diễn ra nhanh chóng.

Cuối cùng, là khâu hậu kì của quá trình làm phim doanh nghiệp. Các phần mềm chỉnh sửa như Adobe Premiere,… sẽ giúp cho ra tác phẩm độc đáo, hình ảnh sinh động, âm thanh cuốn hút. Nó sẽ tạo nên những video quảng cáo cho công ty vô cùng khác biệt và thành công.

Phim Motion Graphics

Là một cách làm phim mới nổi vài năm gần đây nhưng cũng được khá nhiều doanh nghiệp ưa chuộng bởi sự mới lạ và chi phí phù hợp. Đơn giản đây là dạng đồ họa chuyển động, được tạo ra bằng những hình ảnh đồ họa sử dụng cách quay video hoặc animation để đem đến cảm giác về chuyển động hoặc làm xuất hiện cả chuyển động. Chính nhờ ưu điểm đó mà phim Motion Graphics được các công ty bình chọn là hình thức quay doanh nghiệp tiên tiến nhất.

Làm phim doanh nghiệp sử dụng hình ảnh

Có thể nói đây là hình thức khá cũ, có cảm giác không chuyên nghiệp lắm, song lại được nhiều doanh nghiệp nhỏ sử dụng vì mức giá khá rẻ của hình thức này. Đơn giản chỉ là sử dụng các hình ảnh kết nối với nhau thông qua phần mềm chỉnh sửa tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh.

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp

Trên đây là những thông tin cơ bản về quay phim doanh nghiệp mà Juro cung cấp cho các bạn. Hy vọng, với những thông điệp trên bạn sẽ chọn được địa chỉ quay phim uy tín, chất lượng để quảng cáo về doanh nghiệp của mình. Nếu bạn cần biết thêm thông tin cụ thể hãy liên hệ với công ty TNHH Truyền Thông Juro  theo số điện thoại 0932.674.969 để được hỗ trợ nhé!