Quay phim doanh nghiệp – bước đi cần thiết cho quảng bá thương hiệu

4 1 1

Giới thiệu doanh nghiệp mà không thực hiện quay phim doanh nghiệp thì chắc chắn là một điều vô cùng thiếu sót. Bởi đây là hình thức truyền tải thông điệp một cách hiệu quả, nhanh chóng nhất đến với khách hàng của mình. Từ đó, hình ảnh, thương hiệu của bạn sẽ được xây dựng, định hình trên thị trường. Tuy nhiên, để có những thước phim chất lượng thì lại không phải là điều đơn giản. Với dịch vụ quay phim doanh nghiệp JURO sẵn sàng giúp đỡ mọi khách hàng.

Quay phim doanh nghiệp tiếp cận với nhiều khách hàng hơn
Quay phim doanh nghiệp tiếp cận với nhiều khách hàng hơn

Quay phim doanh nghiệp là gì?

Phim doanh nghiệp là đoạn clip ngắn khoảng từ 5 đến 10 phút tập trung giới thiệu về đơn vị đó. Bao gồm: lịch sử hình thành, quy mô, sản phẩm, dây chuyền công nghệ và các dự án… Thông qua đó, người xem sẽ phần nào hiểu được về doanh nghiệp của bạn từ đó tăng niềm tin đối với khách hàng.

Ngày nay, quay phim doanh nghiệp không chỉ được sử dụng để chiếu trong các hội nghị, hội thảo, triển lãm, đấu thầu… mà với sự thay đổi về nội dung, hình thức mà các sản phẩm này đã được chiếu rộng rãi hơn trên nền tảng online.

Những lợi ích mà quay phim doanh nghiệp mang đến

Quay phim doanh nghiệp là xu thế được nhiều khách hàng lựa chọn. Sở dĩ có được điều này là nhờ những lợi ích mà chúng mang đến. Cụ thể là:

 • Sản phẩm chứa đựng nhiều thông tin liên quan đến doanh nghiệp. Thay vì viết lại, kể lại thì bạn hoàn toàn có thể tái hiện trước mắt người xem những thông tin cơ bản của doanh nghiệp thông qua hình ảnh cụ thể nhất. Điều này chắc chắn sẽ tạo ra hứng thú, sự hấp dẫn hơn đối với người xem.
 • Có thể dễ dàng quảng bá một cách rộng rãi qua nhiều kênh truyền thông khác nhau. Chỉ với khoảng 5 đến 10 phút, bạn có thể đăng clip này lên bất cứ đâu. Ví dụ như: Facebook, Website, Youtube, LCD ngoài trời, sự kiện, triển lãm,… Và từ đó, nhiều người sẽ biết đến doanh nghiệp của bạn.
 • Thời gian sử dụng rất lâu dài. Hoàn toàn không hề khó khăn trong việc chỉnh sửa, là một cách thức lưu giữ tư liệu cực kỳ tối ưu. Một đoạn clip bạn quay có thể lưu trữ rất lâu sau này. Và nếu cần thiết sử dụng vẫn có thể lồng ghép vào cùng với những hình ảnh khác. Ví vụ như bạn làm đoạn quảng cáo vào kỷ niệm 5 năm thành lập công ty thì đến kỷ niệm 10 năm đây chẳng phải tư liệu quý sao?
dich vu quay phim doanh nghiep
Với một khoản chi phí phù hợp là bạn đã có thể thực hiện được

Quay phim doanh nghiệp có đắt không?

Thực hiện quay phim doanh nghiệp là điều mà khách hàng nào cũng muốn làm. Và vấn đề mà họ quan tâm chính là chi phí để làm có cao hay không. Thực tế thì quay phim về doanh nghiệp không hề đắt như các loại video quảng cáo hay TVC mà bạn vẫn thường thấy trên tivi.

Vì sao lại có điều này? Tất cả là bởi ý tưởng đơn giản, không quá cầu kỳ, việc quay phim, ghi hình cũng không đòi hỏi kỹ thuật quá cao, không tốn chi phí thuê bối cảnh, diễn viên… Tuy nhiên, không vì vậy mà sản phẩm kém chất lượng đâu nhé. Hình ảnh trong các sản phẩm quay phim giới thiệu doanh nghiệp càng chân thực thì càng tăng lên sự tin tưởng đối với khách hàng.

Chi phí của việc quay phim doanh nghiệp sẽ phụ thuộc vào những điều sau đây:

 • Thời lượng của đoạn quảng cáo là bao nhiêu?
 • Ý tưởng thực hiện như thế nào?
 • Có cần phải thuê diễn viên không?
 • Kỹ xảo được sử dụng trong video.
 • Chi phí vận chuyển, đi lại nếu yêu cầu quay ở khu vực xa.
 • Sử dụng các loại máy móc, trang thiết bị như thế nào để thực hiện.
Quay phim doanh nghiệp1

Quy trình quay phim doanh nghiệp của JURO Production

Quy trình thực hiện sản phẩm phim quảng cáo doanh nghiệp cực kỳ đơn giản. Và chỉ trong một thời gian ngắn là JURO đã có thể đưa đến tay bạn một sản phẩm hoàn chỉnh. Cụ thể là:

 • Bước 1: Khách hàng đưa ra yêu cầu, mong muốn về việc quay phim quảng cáo doanh nghiệp và sẽ được nhân viên của JURO tư vấn
 • Bước 2: Hai bên sẽ cùng trao đổi, thảo luận để lên ý tưởng về việc quay phim doanh nghiệp hoàn hảo đúng với mong muốn, nhu cầu, mục đích sử dụng.
 • Bước 3: Ký hợp đồng giữa hai bên sau khi đã thống nhất xong về ý tưởng, cách thức thực hiện, số lượng người, máy móc, trang thiết bị cần sử dụng.
 • Bước 4: Xây dựng kịch bản hoàn chỉnh. Sau đó gửi cho khách hàng xem để góp ý và chỉnh sửa lại kịch bản.
 • Bước 5: Tiến hành quay phim doanh nghiệp theo đúng như kịch bản và lịch trình đã lên sẵn trước đó.
 • Bước 6: Tổ chức sản xuất hậu kỳ cho đoạn quảng cáo theo đúng ý tưởng, kịch bản, thông điệp và trình tự đã cam kết.
 • Bước 7: Gửi sản phẩm đến khách hàng để khách hàng xem và duyệt. Nếu có bất cứ vấn đề gì cần thay đổi, JURO sẽ tiếp thu và thực hiện đúng yêu cầu.
 • Bước 8: Chúng tôi sẽ giao sản phẩm cho khách hàng và kết thúc, thanh lý hợp đồng.
4 1 1
Làm việc với JURO để có sản phẩm ưng ý, chuyên nghiệp

Có thể thấy, việc quay phim doanh nghiệp không hề khó. Bất cứ doanh nghiệp nào cũng có thể sử dụng dịch vụ này để giúp quảng bá hình ảnh của mình được tốt hơn.

BÀI VIẾT MỚI