Những tiện ích của quay phim sản phẩm trong lĩnh vực quảng cáo mà bạn nên biết

quay chụp sản phẩm

Ngày nay, sự cạnh tranh từ các thương hiệu, doanh nghiệp luôn ở tình trạng gay gắt và họ luôn phải đau đầu khi tìm kiếm phương thức quảng cáo sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng. Trong vô số những lựa chọn thì hình thức quay phim sản phẩm là một lựa chọn mà các thương hiệu, doanh nghiệp nên lưu ý đặc biệt vì hiệu quả của nó mang lại rất đáng kể.

Quay phim sản phẩm là hình thức quảng cáo bán hàng cực hot và nó đang dần trở thành một nhu cầu thiết yếu trong thời đại hiện nay. Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, các tiện ích ngày càng giúp cho con người ta có thể dễ dàng khi lựa chọn hàng hóa ngay tại nhà của mình. Quay phim sản phẩm là dịch vụ như vậy, dịch vụ sẽ giúp đưa sản phẩm và hàng hóa của bạn tới gần với khách hàng hơn.

Những tiện ích của quay phim sản phẩm bao gồm:

Tạo ra cái nhìn trực quan và sinh động đối với sản phẩm:

Chắc hẳn đây là điều mà khách hàng quan tâm nhất khi quá trình sản phẩm của mình đã đi vào hoàn thiện, chuẩn bị tung ra thị trường. Và đang cân đo đau đầu tìm một đơn vị sản xuất có thể đáp ứng những thước quay phim sản phẩm chuyên nghiệp. Những bức hình chụp ảnh sản phẩm tinh tế, truyền tải thông điệp cho dòng sản phẩm của mình.

Giúp cho khách hàng hiểu rõ về sản phẩm và công dụng

Video sản phẩm tạo được sự hấp dẫn với khách hàng hơn giúp bạn bán hàng tốt và hiệu quả hơn:

Quay một video giới thiệu sản phẩm, chụp một bức ảnh sản phẩm không khó. Cái khó là ở chỗ làm sao để thể hiện được dòng sản phẩm của mình “khách hàng nhìn vào là thích”. “nhìn vào là phải chú ý” ” nhìn vào là biết sự “đẳng cấp” của sản phẩm. Điều này rất quan trọng, nó quyết định đến sự thành công hay thất bại của một chiến lược truyền thông marketing sản phẩm.

Tạo được uy tín của chính bạn thông qua video.

Những đoạn quảng cáo ngắn chứa đựng thông điệp mà doanh nghiệp muốn hướng đến người tiêu dùng. Là vũ khí vô cùng lợi hại mà doanh nghiệp không nên bỏ qua. Có rất nhiều cách quảng cáo sản phẩm khác nhau mà doanh nghiệp có thể lựa chọn. Mỗi loại quảng cáo sao cho phù hợp với mục đích quảng bá. Hướng đến đối tượng khách hàng mình muốn hướng đến.

quay clip san pham tai hcmjpg 20180222160454 1

Tất cả các dịch vụ và sản phẩm đều có thể dùng video để quảng cáo bao gồm:

 • Video giới thiệu sản phẩm
 • Video hướng dẫn sử dụng
 • Video trải nghiệm khách hàng
 • Video review sản phẩm….

Vì sao bạn nên chọn quay phim sản phẩm để hiệu quả PR được chuyên nghiệp?

QUAY CHUP SAN PHAM 3 1

 • Bạn có sản phẩm mới cần giới thiệu với khách hàng
 • Bạn cung cấp 1 dịch vụ mới và muốn quảng bá
 • Bạn nâng cấp tính năng của sản phẩm và cần giới thiệu.

Có rất nhiều cách để có thể quảng bá sản phẩm, dịch vụ của bạn tới khách hàng, nhưng có lẽ 1 đoạn video clip ngắn để giới thiệu về sản phẩm và dịch vụ là tối ưu nhất.

Tại sao vậy?

Bởi vì tính trực quan của video, khách hàng có thể nhìn thấy sản phẩm hay dịch vụ của bạn 1 cách trực quan và sống động nhất. Theo thống kê khoảng 90% khách hàng bị tác động bởi âm thanh và hình ảnh sinh động hơn là với các hình thức quảng bá thông thường.

Ngoài ra với 1 video clip ngắn bạn có thể trình chiếu tại showroom của mình, đưa lên website, trình chiếu trong các buổi hội nghị khách hàng… tất cả đều rất sinh động và đơn giản.

Quay phim quảng cáo sản phẩm giúp khách hàng hiểu và lựa chọn mua sản phẩm

Quay phim giới thiệu sản phẩm 360 độ

Đây là cách giới thiệu sản phẩm rất đặc biệt. Nó giúp người xem nắm bắt được thông tin sản phẩm một cách đa chiều và chính xác.

Sản phẩm của bạn sẽ được quay một cách tỉ mỉ, cẩn thận, dưới nhiều góc độ khác nhau từ đó giới thiệu cho khách hàng tất cả thông tin mà họ cần phải tìm kiếm.

Quay phim review sản phẩm

Những năm trở lại đây, việc quay phim review sản phẩm đã trở nên vô cùng quen thuộc với tất cả mọi người. Việc quay phim review sản phẩm có nghĩa là bạn thực hiện một đoạn clip ngắn giới thiệu về sản phẩm. Thông qua những người đã sử dụng và cảm nhận của họ như thế nào.

Loại quảng cáo này rất thường được người xem tin tưởng lựa chọn. Bởi nó là bằng chứng chân thực về chất lượng của sản phẩm mà họ đang quan tâm.

Quay phim hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Việc sử dụng sản phẩm đúng cách sẽ giúp người dùng có được hiệu quả đúng như mong muốn. Tuy nhiên, việc sử dụng sản phẩm sao cho đúng thì không phải ai cũng biết. Quay phim hướng dẫn sử dụng sản phẩm chính là một cách làm vô cùng hiệu quả.

Clip quảng cáo sẽ giới thiệu sản phẩm và trọng tâm hướng vào việc sử dụng sản phẩm như thế nào.

Lựa chọn đơn vị quay phim quảng cáo sản phẩm chất lượng

Để lựa chọn được đơn vị quay phim quảng cáo chuyên nghiệp cần dựa vào những tiêu chí sau:

 • Đơn vị uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng lựa chọn.
 •  Nhân viên có chuyên môn nghiệp vụ, đề xuất những ý tưởng độc đáo, mang đến hiệu quả cao.
 • Sử dụng trang thiết bị, máy móc hiện đại, cập nhật xu hướng và công nghệ quay phim mới.
 • Giá cả hợp lý, có nhiều gói dịch vụ để khách hàng có thể lựa chọn.

BÀI VIẾT MỚI