Giải mã những lý do nên chọn các dịch vụ tại Juro

Ý tưởng chất lượng, kỹ thuật viên, nhân viên chuyên nghiệp, phim trường rộng lớn, không tốn quá nhiều chi phí… đó là những lý do nên chọn các dịch vụ tại Juro.

Truyền thông đang ngày càng phát triển và đầy rẫy những cạnh tranh. Bởi người làm truyền thông không chỉ phải đối đầu với các đối thủ trong cùng lĩnh vực mà bất cứ ai chỉ cần có thiết bị di động trong tay đều có thể trở thành 1 nhà truyền thông xã hội. Để các công ty truyền thông phát triển, họ phải có được lối đi riêng và thế mạnh cho bản thân mình. Hiểu được điều đó, JURO Production luôn xây dựng cho mình một hình ảnh khác biệt giữa vô vàn những sự lựa chọn khác nhau. Hãy cùng xem những lý do nên chọn các dịch vụ tại Juro thay vì các công ty khác là gì?

Những lý do nên chọn các dịch vụ tại Juro là gì?
Những lý do nên chọn các dịch vụ tại Juro là gì?

Xây dựng ý tưởng chất lượng

Công ty truyền thông không chỉ có mỗi một việc là cầm máy, ghi lại những hình ảnh độc đáo, ấn tượng giúp cho khách hàng mà điều quan trọng nhất phải là đưa đến cho họ những ý tưởng thực hiện truyền thông độc đáo nhất. Bởi nếu chỉ có quay chụp thì bạn cũng chỉ giống như bao người khác mà thôi.

Là khách hàng của JURO Production, hãy cứ tự tin trở thành thương hiệu nổi bật vì chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng được một ý tưởng độc đáo nhất, chất lượng nhất và thành công nhất. Nếu bạn đã có sẵn ý tưởng trong đầu cũng hãy chia sẻ với chúng tôi và chúng ta sẽ hoàn thiện ý tưởng đó, nâng chúng lên một tầm cao hơn. Bởi JURO biết đâu là xu thế của truyền thông hiện đại. Và ngày nay khách hàng mong muốn điều gì ở một sản phẩm truyền thông.

Kỹ thuật viên quay phim, chụp ảnh chuyên nghiệp

Một trong những lý do nên chọn các dịch vụ tại Juro tiếp theo đó chính là đội ngũ kỹ thuật viên thực hiện việc quay phim, chụp ảnh chuyên nghiệp. Khi đã có một ý tưởng hay mà người ghi hình không hiểu được ý đồ của người viết kịch bản thì quả thực cũng rất khó để có được tác phẩm xuất sắc.

Những tay máy của JURO Production được đào tạo bàn bản về lĩnh vực quay phim, chụp hình. Từ các kiến thức chung đến cách sử dụng máy móc thiết bị, cả phần setup máy làm sao để chọn được góc quay, chụp hoàn hảo nhất. Đây chính là những điều mà JURO tự tin nhất.

Chúng tôi không chỉ thực hiện quay phim, chụp ảnh mà còn đào tạo cho các học viên có đam mê. Vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ của JURO Production.

JURO tự hào có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp
JURO tự hào có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp
Không phải đầu tư thiết bị đắt tiền

Hình ảnh muốn đẹp, bên cạnh con mắt nhìn của những người thực hiện thì một yếu tố nữa cũng không thể bỏ qua đó là trang thiết bị, máy móc hiện đại. Mà muốn có được những thiết bị tiên tiến nhất thì chắc chắn kinh phí mà bạn bỏ ra cũng không phải vừa. Đồng thời, muốn bảo quản được thiết bị bạn cũng phải đầu tư khu vực bảo quản và bảo dưỡng thường xuyên. Điều này cũng sẽ khiến bạn mất một khoản tiền kha khá đó.

Thay vì phải bỏ một khoản đầu tư vào các trang thiết bị sao không nhờ đến những công ty truyền thông chuyên nghiệp. JURO luôn đầu tư và trang bị các loại trang thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất với chất lượng HD, tiêu chuẩn 4K đảm bảo cho hình ảnh rõ nét nhất.

Không phải mất thời gian và chi phí để xây dựng đội ngũ quay phim, chụp ảnh

Công việc làm truyền thông tưởng không khó mà lại khó không tưởng bởi bạn phải có kiến thức chuyên ngành, biết cách sử dụng máy móc, cách thực hiện. Nếu như trước đây chỉ có quay phim, chụp hình thì giờ đây có livestream. Mỗi một thời kỳ, truyền thông sẽ lại có những sự phát triển khác nhau và nếu bạn muốn bắt kịp thì buộc phải xây dựng được một đội ngũ chuyên nghiệp. Điều này vừa tốn thời gian cũng như tiền bạc của công ty, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân.

JURO luôn có một đội ngũ chuyên nghiệp đáp ứng yêu cầu của khách hàng từ A đến Z. Bạn không cần phải lo lắng, quan tâm đến vấn đề làm truyền thông ra sao, xây dựng hình ảnh như thế nào vì đã có JURO. Cũng không cần phải xây dựng một đội ngũ truyền thông quá hùng hậu và bỏ tiền ra nuôi họ nhưng không phải lúc nào cũng cần đến. Như vậy đã có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí cho lĩnh vực quảng cáo, truyền thông
Giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí cho lĩnh vực quảng cáo, truyền thông
Phim trường rộng lớn là một trong những lý do nên chọn các dịch vụ tại Juro

Máy móc trang thiết bị, ý tưởng truyền thông thì có lẽ khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy ở các công ty truyền thông khác. Nhưng để có phim trường rộng lớn phục vụ cho việc livestream, quay phim, chụp hình thì hiếm có nơi nào được đầu tư bài bản như JURO.

Phim trường JURO rộng hàng nghìn mét vuông với đủ các concept như: trường quay ảo, Concept hiện đại, concept cổ điển, từng ngôi nhà, góc phố… Nhờ vậy, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện được những sản phẩm truyền thông hoàn hảo nhất mà không phải tốn thêm thời gian, kinh phí đầu tư cho việc này.

Khách hàng chọn JURO sẽ không bao giờ thất vọng
Khách hàng chọn JURO sẽ không bao giờ thất vọng

Trên đây là những lý do nên chọn các dịch vụ tại Juro. Nó là những mảnh ghép hoàn hảo để tạo nên một JURO Production thực sự chuyên nghiệp trong lòng của khách hàng. JURO tự hào là đơn vị truyền thông chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh, là sự lựa chọn của nhiều khách hàng.