Những lợi ích không tưởng mà dịch vụ chụp ảnh sản phẩm mang lại

Ảnh sản phẩm đẹp giúp khách hàng tin tưởng lựa chọn nhiều hơn

Chụp hình sản phẩm – nâng tầm thương hiệu đây chắc chắn là điều mà ai cũng biết. Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm của các công ty se thay khách hàng làm điều đó.

Ảnh sản phẩm đẹp giúp khách hàng tin tưởng lựa chọn nhiều hơn
Ảnh sản phẩm đẹp giúp khách hàng tin tưởng lựa chọn nhiều hơn

Xu hướng của con người hiện nay là thích xem hình ảnh, clip hơn là đọc chữ. Nhờ vậy mà ảnh sản phẩm là điều mà bất cứ thương hiệu nào cũng phải thực hiện. Có cầu thì ắt sẽ có cung. Nhu cầu nhiều thì các đơn vị cung cấp dịch vụ cũng sẽ tăng lên. Hãy cùng xem lợi ích thực sự mà dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp mang đến là gì.

Hình ảnh có vai trò như thế nào trong việc quảng cáo sản phẩm?

Hình ảnh có sức mạnh hơn bạn lời nói. Một hình ảnh đẹp chạm đến trái tim của nhiều người. Và nếu bạn là chủ một thương hiệu thì việc đầu tư cho chất lượng hình ảnh sản phẩm để quảng cáo trên nền tảng kinh doanh số thì chắc chắn sẽ mang đến nhiều lợi ích.

Theo một nghiên cứu, hình ảnh được đầu tư chất lượng sẽ giúp việc kinh doanh của doanh nghiệp rất nhiều. Cụ thể:

  • Các bài viết có sử dụng hình ảnh sẽ nhận được nhiều hơn tới 94% tổng lượt xem ở cùng 1 trang web.
  • Nếu hình ảnh của bạn nổi bật, hiển thị ở phần tìm kiếm kết quả thì có tới 60% người tiêu dùng sẽ xem xét và liên hệ với bạn để mua sản phẩm.
  • Trên các trang thương mại điện tử, 67% người tiêu dùng sẽ chọn mua sản phẩm với hình ảnh đẹp, được trau chuốt tỉ mỉ.
  • Ở các gian hàng trực tuyến, chất lượng hình ảnh còn quan trọng hơn là các thông tin giới thiệu về sản phẩm, mô tả sản phẩm và thậm chí là đánh giá, xếp hạng của người dùng.
  • Tỷ lệ tương tác đối với hình ảnh là 0,37% còn với văn bản là 0,27% trên Facebook.

Làm sao để lựa chọn dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đẹp

Để có được những hình ảnh quảng cáo sản phẩm đẹp thì yêu cầu đó chính là phải chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chất lượng. Việc chụp hình bằng điện thoại thông minh bằng camera thường hay thậm chí là qua phần mềm chỉnh sửa bạn down về cũng không ăn thua. Hình ảnh của bạn cũng sẽ tựa tựa như với những tấm hình khác mà thôi. 

Với khả năng chụp hình chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, việc chụp ảnh sản phẩm khi thuê dịch vụ sẽ đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm mang đến sự chuyên nghiệp cho sản phẩm. Từ đó quyết định đến sự lựa chọn của khách hàng xem họ có sử dụng dịch vụ của công ty, doanh nghiệp hay chọn mua sản phẩm hay không. 

Với đa dạng dịch vụ chụp hình sản phẩm, JURO tự tin mang đến cho khách hàng những hình ảnh quảng cáo đẹp, chất lượng nhất. Bí quyết để chọn dịch vụ tốt đó chính là chọn JURO Production.

Ekip làm việc của dịch vụ chụp ảnh sản phẩm JURO
Ekip làm việc của dịch vụ chụp ảnh sản phẩm JURO

Hãy lựa chọn dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp juroproduction.com để chúng tôi đồng hành cùng với bạn và giúp thương hiệu của bạn tiến xa hơn trong tương lai.