Lý do bạn nên dùng dịch vụ chụp hình sản phẩm uy tín tại Juro

Chụp sản phẩm là nhu cầu của rất nhiều thương hiệu, doanh nghiệp. Bởi thông qua những hình ảnh chân thực thì khách hàng mới có thể có biết đến sản phẩm của thương hiệu đó một cách chân thực hơn. JURO là đơn vị cung cấp các sản phẩm truyền thông chuyên nghiệp trong đó có dịch vụ chụp hình sản phẩm chất lượng. Có hàng ngàn đơn vị cung cấp sản phẩm vì sao nên chọn dịch vụ chụp hình sản phẩm uy tín tại Juro? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

https://juroproduction.com/wp-content/uploads/2020/06/Dich-vu-chup-hinh-san-pham-uy-tin-tai-Juro-1
Khách hàng sử dụng dịch vụ chụp hình sản phẩm uy tín tại Juro

 Lợi ích vượt trội của việc sử dụng dịch vụ chụp hình sản phẩm uy tín tại Juro

Sản phẩm muốn cạnh tranh được trên thị trường bên cạnh việc đảm bảo chất lượng thì quảng bá hình ảnh như thế nào cũng là điều mà thương hiệu nên cân nhắc. Bởi hình ảnh phải đẹp, chất lượng, có nội dung độc đáo thì mới thu hút được sự chú ý của khách hàng. Hiểu được điều đó, JURO đưa đến cho khách hàng những dịch vụ đảm bảo uy tín, chất lượng để bạn lựa chọn với những lợi ích cực kỳ vượt trội.

Đạt hiệu quả đo lường tốt nhất

Hình ảnh sản phẩm sau khi được đăng tải trên các kênh truyền thông, doanh nghiệp sẽ thấy được số lượng khách hàng tiếp cận, lượt view và lượt tương tác. Thông qua các công cụ marketing, hình ảnh sẽ được truyền thông rộng rãi. Nhưng để có được lượng tương tác lớn, khiến khách hàng phải click vào mua sản phẩm thì chắc chắn phải dựa vào sự thu hút của hình ảnh đó mới được.

Điều này sẽ được thực hiện nhờ vào dịch vụ chụp hình sản phẩm uy tín tại Juro. Hình ảnh sản phẩm của bạn sẽ sinh động hơn, có sức sống hơn từ đó thu hút được nhiều người xem hơn.

Tìm kiếm được lượng khách hàng tiềm năng 

Content bằng hình ảnh dù chủ là hình tĩnh nhưng chúng vẫn luôn có một sức hút nhất định mà các thương hiệu không được bỏ qua. Nhiều khi chỉ cần đi qua một khu vực, thấy một hình ảnh ấn tượng là khách hàng cũng sẽ ghi nhớ. Còn nếu nó là dòng quảng cáo hay clip dài vài phút thì chắc chắn khách hàng sẽ không có thời gian nán lại để xem với bạn. Đó chính là sức mạnh lớn nhất của hình ảnh và các doanh nghiệp cần phải tận dụng lợi thế này để thu hút được ngày càng đông hơn lượng khách hàng của mình.

 

Dich-vu-chup-hinh-san-pham-uy-tin-tai-Juro-2
Sản phẩm nổi bật và ấn tượng hơn nhờ có JURO

Mang đến hiệu quả truyền thông nhanh chóng

Một hình ảnh đẹp, ấn tượng, chân thực sẽ tạo niềm tin đến kho khách hàng dễ dàng hơn bao giờ hết. Với một hình ảnh giới thiệu sản phẩm ta có thể in ở bất cứ đâu từ xe bus, tờ rơi, biển quảng cáo lớn nhỏ… Miễn sao được đặt ở các khu vực mà khách hàng dễ thấy thì chắc chắn là sẽ đem đến hiệu quả. Một bức ảnh sẽ có giá trị hơn ngàn lời nói.

JURO nhận chụp hình ảnh quảng cáo sản phẩm nào?

Đến với JURO, khách hàng sẽ được đáp ứng mọi yêu cầu về chụp hình sản phẩm với đa dạng các gói dịch vụ là:

Chụp hình sản phẩm quần áo thời trang 

Chụp hình quần áo thời trang có lẽ là dịch vụ được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Dù là trang phục nào từ đồ công sở, đường phố , đồ ngủ, đến dạ hội hay đầm bầu… sẽ đều cần phải chụp hình để giới thiệu sản phẩm. Các kiểu chụp hình sản phẩm quần áo thời trang là:

  • Gói chụp quần áo khối 3D với mẫu mannequin giả.
  • Gói chụp kiểu flat (để nằm xuống và chụp)
  • Chụp flat có setup bối cảnh
  • Chụp quần áo với người mẫu

 

Chụp hình thời trang dễ dàng, hiệu quả
Chụp hình thời trang dễ dàng, hiệu quả

Chụp hình sản phẩm phụ kiện, trang sức, quà tặng

Đối với gói chụp sản phẩm là phụ kiện như giầy, dép, thắt lưng, túi, ví, đồng hồ, khăn, mũ… cũng sẽ được thực hiện giống như với chụp hình quần áo thời trang.

Chụp hình sản phẩm ẩm thực

JURO chụp hình sản phẩm ẩm thực dựa vào từng loại dự án khác nhau. Ví dụ như: sách nấu ăn, catalog, menu, bao bì sản phẩm hay website. Mức giá phụ thuộc vào độ đơn giản hay phức tạp của concept chụp.

Chụp hình sản phẩm mỹ phẩm

Sản phẩm mỹ phẩm hiện nay cũng là một mặt hàng được nhiều khách hàng tìm kiếm, lựa chọn. Và để tạo ấn tượng khiến khách hàng phải mua ngay sản phẩm thì chỉ có cách là tạo ra những bức ảnh thật thu hút.

Chụp hình sản phẩm nội thất

Để quảng cáo cho kiến trúc, nội thất ví dụ như: nhà cửa, khách sạn, spa, công ty, showroom… thì những hình ảnh được chụp tại hiện trường chính là cách giới thiệu sản phẩm tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, chân thực nhất.

Các kiểu chụp hình nội thất phổ biến là:

  • Chụp chính diện nội thất với nhiều góc khác nhau.
  • Chụp hình xoay 360 độ toàn bộ không gian trong một bức ảnh.

Chụp hình quảng cáo theo Concept

JURO sẽ giúp bạn chụp hình concept với tất cả các thể loại từ đó tạo ra những tác phẩm hấp dẫn, chuyên nghiệp và thu hút. Tất cả là nhờ có đội ngũ stylist giúp bạn lên ý tưởng. Lựa chọn các đạo cụ phù hợp đảm bảo sản phẩm là trung tâm. Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với một mức giá hợp lý.

Đội ngũ chuyên nghiệp tạo nên dịch vụ chuyên nghiệp
Đội ngũ chuyên nghiệp tạo nên dịch vụ chuyên nghiệp

Bạn đã sẵn sàng để kết nối và sử dụng dịch vụ chụp hình sản phẩm uy tín tại Juro chưa? Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về các gói dịch vụ và mức giá.