Livestream sự kiện – xu hướng mới thiết yếu cho tổ chức event

Quảng cáo hình ảnh thương hiệu

Livestream sự kiện được đánh giá là xu hướng mới, cần phải thực hiện mỗi khi các đơn vị tổ chức một event nào đấy. Vậy Livestream cho sự kiện là gì? Hành động này mang lại lợi ích như thế nào cho các doanh nghiệp, công ty? Và nếu doanh nghiệp của bạn tiến hành livestream thì nên sử dụng dịch vụ từ đâu cho chất lượng đảm bảo? Những câu hỏi trên sẽ được giải đáp qua chia sẻ sau. 

Livestream sự kiện là gì?

Livestream là quá trình phát trực tiếp các hình ảnh và âm thanh trên Internet bằng một số ứng dụng trợ giúp. Livestream sự kiện chính là phát trực tiếp các hoạt động diễn ra trong buổi tổ chức sự kiện đấy lên Internet. Nhờ quá trình này mà nội dung sự kiện sẽ được truyền tải một cách trực quan và trọn vẹn đến cho người xem. 

Livestream cho sự kiện
Livestream cho sự kiện

Tại sao nên Livestream sự kiện?

Livestream cho sự kiện mang lại nhiều lợi ích cho đơn vị thực hiện. Trong đó không thể bỏ qua những điểm sau: 

Quảng cáo hình ảnh thương hiệu 

Thông qua nội dung hình ảnh, âm thanh nhờ buổi livestream người xem sẽ biết đến doanh nghiệp nhiều hơn. Nhờ vậy, doanh nghiệp có thể quảng bá được hình ảnh thương hiệu của mình tới cho người xem. 

Khi xây dựng được hình ảnh thương hiệu tốt qua buổi livestream thì người xem sẽ có thiện cảm đối với doanh nghiệp. Có thể khẳng định, livestream chính là một phương pháp marketing hiệu quả và tiện lợi. 

Quảng cáo hình ảnh thương hiệu
Quảng cáo hình ảnh thương hiệu

Tăng doanh thu cho công ty, doanh nghiệp 

Bằng cách giới thiệu trực tiếp cho người xem về sự kiện qua buổi livestream, doanh nghiệp có thể thu hút được những người quan tâm. Thông qua đấy nhiều người sẽ có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng các dịch vụ, sản phẩm từ doanh nghiệp. 

Như vậy, livestream sự kiện là cách để doanh nghiệp thúc đẩy và tăng doanh thu một cách nhanh chóng, hiệu quả hơn. 

Giảm chi phí kinh doanh 

Thực hiện các buổi livestream sự kiện là cách để doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí kinh doanh và marketing. Bởi thông qua việc xem trực tiếp, người xem sẽ biết đến những hoạt động diễn ra trong các sự kiện trên mạng Internet. Và doanh nghiệp không cần phải tốn thêm các chi phí khác cho quảng cáo thương hiệu, quảng bá thông tin. 

Tăng mức độ tương tác với khách hàng 

Qua các buổi livestream cho sự kiện, sẽ có nhiều người xem trực tiếp tìm hiểu về doanh nghiệp. Họ sẽ đặt ra những câu hỏi về dịch vụ, sản phẩm, các tin liên quan đến doanh nghiệp. 

Tăng tương tác với khách hàng
Tăng tương tác với khách hàng

Từ đấy, doanh nghiệp có thể trực tiếp giải đáp thắc mắc và tư vấn cho người xem. Điều này giúp doanh nghiệp tăng thêm mức độ tương tác với khách hàng và đối tác của mình. 

Thậm chí, nhiều thống kê cho thấy doanh nghiệp có thể đẩy hiệu quả cao gấp nhiều lần với những đầu tư sáng suốt để khách hàng tiếp cận tốt hơn. Sự tương tác chất lượng sẽ làm khách hàng đặt nhiều lòng tin vào doanh nghiệp hơn.

Tăng thêm nguồn khách hàng mới cho doanh nghiệp 

Những buổi livestream cho các sự kiện của doanh nghiệp sẽ thu hút một lượng người xem mới đông đảo. Nếu buổi livestream chất lượng, giúp quảng bá tốt về thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ thì sẽ có thêm nhiều khách hàng mới muốn trải nghiệm. 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ livestream sự kiện?

Vì livestream sự kiện mang đến nhiều lợi ích nên số lượng các doanh nghiệp hiện nay thường thực hiện hoạt động này mỗi khi tổ chức event đã tăng lên. Tuy nhiên, đa phần những đơn vị này thường tự làm livestream, chứ không phải sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp.

Nên sử dụng dịch vụ livestream chuyên nghiệp thay vì tự làm
Nên sử dụng dịch vụ livestream chuyên nghiệp thay vì tự làm

Mặc dù việc này có thể mang lại những hiệu quả nhất định, nhưng nó không phải là một lựa chọn lý tưởng nhất. Việc sử dụng dịch vụ livestream chuyên nghiệp cho sự kiện sẽ mang lại nhiều đảm bảo hơn cho doanh nghiệp như là: 

  • Truyền tải được hình ảnh quảng bá chất lượng rõ nét hơn, âm thanh sống động hơn. 
  • Các thiết bị sử dụng chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng và truyền phát rõ ràng hơn. 
  • Cung cấp kế hoạch livestream phù hợp, đảm bảo nội dung hấp dẫn và hợp lý. 
  • Canh thời gian phát sóng chuẩn hơn. 
  • Giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí. 

Dịch vụ livestream sự kiện uy tín tại TPHCM

>> Xem thêm: Dịch vụ Livestream họp báo, liveshow ca nhạc

Nếu bạn đang cần tìm những đơn vị chuyên thực hiện livestream cho sự kiện có chất lượng tốt ở TPHCM, đừng bỏ qua JURO Production. Đây là một đơn vị có kinh nghiệm trong việc thực hiện livestream cho các sự kiện. Đã có nhiều chương trình được JURO lên kế hoạch và thực hiện livestream tại Việt Nam. 

Kế hoạch do JURO phác thảo và triển khai hợp lý, đưa ra nội dung chương trình rõ ràng và khoa học. Các nội dung và hoạt động cần thiết sẽ được JURO nhấn mạnh và truyền tải tới cho người xem. 

JURO sử dụng những trang thiết bị hiện đại nhất để phục vụ hiệu quả cho quá trình livestream. Các dữ liệu sẽ được truyền từ camera vào máy tính và phát trên những ứng dụng phù hợp, kết nối nhanh với nhiều người xem. 

Chi phí truyền thông của JURO phù hợp và phải chăng. Hiệu quả mà JURO Production mang lại đảm bảo sự hài lòng cho mọi vị khách hàng. 

Để nhận được những tư vấn và đăng ký sử dụng dịch vụ livestream sự kiện tại JURO Production, xin mời các bạn vui lòng liên hệ qua hotline hoặc website của công ty. 

BÀI VIẾT MỚI