Livestream phim trường ảo với những ưu điểm vượt trội

livestream phim truong ao 2 1

Thay vì phải ra hiện trường hay dựng bối cảnh phức tạp với nhiều đạo cụ khác nhau, Livestream phim trường ảo chính là giải pháp được nhiều đơn vị sử dụng hiện nay.

Để thực hiện một chương trình thì bối cảnh thực hiện chính là yếu tố quan trọng làm nên thành công. Với sự phát triển của công nghệ, nhiều kiểu phim trường, trường quay hiện đại đã được ra đời giúp việc ghi hình trở nên đơn giản, dễ dàng hơn bao giờ hết. Một trong số đó phải kể đến phim trường ảo. Cùng tìm hiểu về phim trường này và dịch vụ Livestream phim trường ảo ngay sau đây.

Phim trường ảo thực hiện livestream
Phim trường ảo thực hiện livestream

Phim trường quay ảo là gì?

Phim trường ảo là kỹ thuật truyền hình hiện đại nhất được sử dụng hiện nay. Không hề có bối cảnh cụ thể, đạo cụ tạo nên trường quay mà tất cả chỉ được thực hiện trên phông nền màu xanh.

Kỹ thuật viên sẽ ghi hình chương trình sau đó thực hiện kỹ thuật tách phông xanh và ghép vào bối cảnh thích hợp với nội dung kịch bản. Mặc dù là phim trường là ảo nhưng khi ghép vào với phông nền vật mang đến cảm giác rất thật cho người xem.

Xu hướng này được hầu hết các đài truyền hình lớn trên thế giới và cả Việt Nam áp dụng thực hiện. Bởi bạn hoàn toàn có thể lồng vào 1 chương trình nhiều phông nền, bối cảnh khác nhau và cả những kỹ xảo hình ảnh chuyên nghiệp nữa.

Livestream phim trường ảo tại JURO Production

Mặc dù đang ngày càng phổ biến như vậy nhưng không phải công ty truyền thông nào cũng cung cấp được dịch vụ Livestream phim trường ảo. Việc đầu tư cho phim trường không phải là điều đơn giản.

JURO Production là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ này với hệ thống trường quay ảo hiện đại, rộng lớn, đáp ứng tiêu chí của nhiều chương trình khác nhau. Máy móc, trang thiết bị phục vụ cho việc quay hình cũng được lắp đặt hoàn hảo để tạo nên những sản phẩm tuyệt vời nhất dành cho khách hàng.

Những ưu điểm khi dùng dịch vụ Livestream phim trường ảo của JURO

Sử dụng trường quay ảo giúp bạn thực hiện được những chương trình talkshow, tin tức, giới thiệu sản phẩm, tư vấn… một cách nhanh chóng, tiện lợi hơn nhờ vào những ưu điểm đó là:

  • Không bị chi phối bởi thời tiết, địa hình làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc.
  • Tiết kiệm được chi phí tối đa khi thực hiện chương trình. Không cần phải dựng bối cảnh, không cần thuê địa điểm, con người để cùng thực hiện. Việc tách ghép hình ảnh cũng được thực hiện vô cùng đơn giản mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng.
  • Khắc phục được mọi hạn chế của bối cảnh mà đạo diễn không mong muốn.
  • Thực hiện hậu kỳ dễ dàng, nhanh chóng.
Chương trình được thực hiện trong phim trường ảo của JURO
Chương trình được thực hiện trong phim trường ảo của JURO

Thực hiện Livestream phim trường ảo tại JURO Production giúp bạn tiết kiệm được mọi chi phí, công sức trong khi thực hiện. Liên hệ ngay với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

 

BÀI VIẾT MỚI