Khách hàng nói gì về các dịch vụ tại Juro?

Các gói dịch vụ quay chụp sản phẩm chuyên nghiệp tại Juro là gì?

Khách hàng nói gì về các dịch vụ tại Juro có phải là điều mà bạn đang tò mò, bạn muốn biết trước khi lựa chọn hợp tác cùng với chúng tôi?

Khách hàng nói gì về các dịch vụ tại Juro
Khách hàng nói gì về các dịch vụ tại Juro

Để đánh giá đúng chất lượng dịch vụ của một thương hiệu thì không có gì tốt hơn là nghe ý kiến của những người đã và đang trải nghiệm những dịch vụ đó. Dù cho JURO có đưa ra hàng ngàn lời quảng cáo, hàng vạn hình ảnh thì cũng không giá trị bằng một cái gật đầu hài lòng của khách hàng. Nếu bạn đang muốn biết vậy hãy cùng nghe xem khách hàng nói gì về các dịch vụ tại Juro ngay bây giờ nhé.

Dịch vụ Livestream của JURO có thực sự tốt?

Livestream là một trong những dịch vụ truyền thông đang rất hot hiện nay và được nhiều khách hàng lựa chọn. JURO Production tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp với sự ủng hộ, khích lệ của nhiều khách hàng.

Khách hàng Lê Minh – sử dụng dịch vụ livestream sự kiện công ty

Tôi làm ở bộ phận truyền thông của một công ty bất động sản. Mỗi lần công ty ra mắt một dự án mới là tôi lại phải lên kế hoạch và thực hiện việc PR, quảng cáo. Công ty cũng đã mua sắm máy móc, trang thiết bị mà máy ảnh, máy quay phục vụ cho công tác truyền thông. Tuy nhiên, nếu để thực hiện livestream sự kiện một cách trực tiếp thì lại phải đầu tư thêm nhiều thiết bị khác nữa.

Để tiết kiệm được chi phí đầu tư cho công ty, tôi có tìm kiếm một vài đối tác để cùng thực hiện livestream các sự kiện này. Rất may mắn cho tôi là đã gặp được JURO Production. Các bạn đã giúp tôi từ phần lên ý tưởng kịch bản, thực hiện làm sao để có được những hình ảnh đẹp và cuối cùng là đưa hình ảnh đó đến với người xem một cách rõ ràng nhất. Kết thúc chương trình, chúng tôi cũng có hình ảnh chụp để PR thêm cho sự kiện. Tôi thấy rất hài lòng và sẽ hợp tác lâu dài cùng JURO.

Khách hàng Trịnh Thảo – sử dụng dịch vụ livestream spa

Thảo mới mở một spa ở Quận 1 – tp Hồ Chí Minh. Nơi này vừa có vị trí đắc địa với rất nhiều địa chỉ làm đẹp nhưng cũng là khó khăn cho một spa mới mở như của tôi. Vì vậy, để giúp cho hình ảnh của mình được đến với nhiều khách hàng hơn, tôi đã sử dụng dịch vụ livestream spa của JURO qua lời giới thiệu của một chị khách.

Kỹ thuật viên của JURO đã giúp tôi lên ý tưởng kịch bản, ghi hình livestream để quảng bá lên các kênh truyền thông, mạng xã hội với các gói dịch vụ là: livestream giới thiệu spa, livestream về các dịch vụ của spa, livestream review về cảm nhận của khách hàng của chúng tôi. Tất cả nhận được phản hồi rất tích cực từ người xem. Trong thời gian tới hai bên sẽ tiếp tục hợp tác để hình ảnh của spa đến với nhiều khách hàng hơn.

Livestream hoàn hảo
Livestream hoàn hảo

Khách hàng nói gì về các dịch vụ tại Juro?

Chụp hình sản phẩm cũng là một thế mạnh của JURO Production bởi chúng tôi có hệ thống phim trường rộng lớn với nhiều bối cảnh, máy móc trang thiết bị hiện đại, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Hãy cùng xem khách hàng nói gì về các dịch vụ tại Juro nhé.

Khách hàng Tú Anh – chụp ảnh sản phẩm thời trang

Mỗi khi thương hiệu ra một bộ sưu tập mới là mình lại chạy đôn chạy đó lo lên concept chụp hình, tìm kiếm người mẫu có gương mặt phù hợp, tìm bối cảnh thực hiện bộ ảnh… Đủ thứ việt đổ lên đầu. Nhưng đó là chuyện của quá khứ rồi. Hiện tại, mình đã tìm được người bạn đồng hành cực kỳ hợp ý là JURO Production. 

Bây giờ, mỗi khi chuẩn bị ra sản phẩm mới, mình gọi sang bên các bạn ấy là lại được hỗ trợ một cách tận tình. JURO có phim trường với nhiều concept nên không cần phải setup bối cảnh quá nhiều nữa. Máy móc trang thiết bị cũng rất hiện đại nên chất lượng ảnh mình vô cùng ưng ý. Chắc chắn sẽ còn cộng tác với JURO lâu dài.

Chụp hình giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp
Chụp hình giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp

Khách hàng Khải Hưng – chụp ảnh sản phẩm ẩm thực

Chụp ảnh ẩm thực dễ hay khó là phụ thuộc vào mắt nhìn của những tay máy. Dù bạn có được đánh giá giỏi đến đâu mà không cảm nhận được vẻ đẹp của những món ăn mà đầu bếp của chúng tôi làm ra thì chúng ta chắc chắn không thuộc về nhau.

Tôi là chủ một nhà hàng và quan điểm của tôi về việc chụp hình ẩm thực là như vậy. Và trong suốt hành trình đam mê với nghề nghiệp này, tôi đã hợp tác cùng với rất nhiều tay máy nhưng phải đến JURO thì mọi thứ mới dừng lại. 

Ban đầu tôi khá nghi ngờ về JURO Production bởi có quá nhiều lời khen dành cho các bạn. Tôi nghĩ rằng có lẽ các bạn đang mua like, mua bình luận. Ok tôi chấp nhận thử. Và điều đầu tiên khiến tôi ưng ý chính là thái độ phục vụ của nhân viên, kỹ thuật viên rất nhiệt tình. Công việc diễn ra rất nhanh chóng. Kết quả cho mình cũng rất bất ngờ. Ảnh không chỉ miêu tả chân thực món ăn mà dường như mình thấy được cả cái hồn của một tác phẩm nghệ thuật. Và từ đó, mình gắn bó cùng với JURO cho đến tận bây giờ. 

Thổi hồn vào những món ăn
Thổi hồn vào những món ăn

Đó là những chia sẻ của khách hàng nói gì về các dịch vụ tại Juro. Còn bạn, bạn có muốn cũng sẽ có được những trải nghiệm như họ? Liên hệ ngay với chúng tôi tại website juroproduction.com để được hỗ trợ.