Juro Studio cung cấp dịch vụ quay phim chuyên nghiệp số 1 Việt Nam

Dịch vụ quay phim uy tín mang đến những thước phim chất lượng

Để có được những video clip, những buổi livestream ấn tượng các đơn vị cần sử dụng dịch vụ quay phim chuyên nghiệp. Juro Studio là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ quay video, livestream … uy tín số 1 tại Việt Nam bạn nhất định không nên bỏ qua. Đến với công ty khách hàng sẽ được trải nghiệm kỹ thuật quay phim “ đỉnh cao” với mức chi phí cạnh tranh nhất thị trường.

Dịch vụ quay phim uy tín mang đến những thước phim chất lượng
Dịch vụ quay phim uy tín mang đến những thước phim chất lượng

Làm thế nào để chọn được dịch vụ quay phim chuyên nghiệp

Do nhu cầu quay video quảng cáo, clip sự kiện, livestream các buổi lễ của các đơn vị tăng nhanh nên các công ty cung cấp dịch vụ quay phim phát triển mạnh. Khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy trên thị trường những đơn vị cung cấp dịch vụ livestream, quay phim phục vụ nhu cầu của bản thân, đơn vị mình. Tuy nhiên, để lựa chọn được đơn vị hoạt động uy tín, chất lượng lại không hề đơn giản.

Dưới đây là 1 số tiêu chí giúp bạn có thể lựa chọn được các đơn vị quay phim chuyên nghiệp, hạn chế được các rủi ro khi sử dụng dịch vụ đó là:

 • Lựa chọn những đơn vị quay phim có quy mô lớn, có trụ sở làm việc, văn phòng cụ thể, rõ ràng.
 • Lựa chọn đơn vị quay phim có nhiều năm kinh nghiệm 
 • Khách hàng nên lựa chọn các đơn vị có đội ngũ nhân viên hùng hậu, máy móc quy phim hiện đại.
 • Căn cứ vào quy trình làm việc, thái độ của nhân viên chăm sóc khách hàng để lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp
 • Khách hàng nên tham khảo giá cả, chất lượng quay phim của các đơn vị qua website, blog và qua ý kiến của khách hàng đã sử dụng dịch vụ
  Để tìm được đơn vị quay phim chất lượng khách hàng cần tìm hiểu chi tiết các thông tin
  Để tìm được đơn vị quay phim chất lượng khách hàng cần tìm hiểu chi tiết các thông tin

   

Tại sao nên sử dụng dịch vụ quay phim tại Juro studio 

>> Xem thêm: Để quay phim sự kiện chuyên nghiệp thì phải biết những điều gì?

Juro studio là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim chuyên nghiệp nhất trên thị trường hiện nay. Số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty tăng nhanh qua các năm và luôn cho phản hồi tích cực về chất lượng. Vậy tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ quay phim tại Juro studio? Dưới đây là 1 số nguyên nhân cơ bản khiến đơn vị có thể chinh phục được những khách hàng khó tính nhất.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Juro studio tin rằng đội ngũ nhân viên chính là nền tảng để tạo nên những thước phim hay, những video chất lượng. Chính vì thế công ty luôn chú trọng tuyển chọn, đặt ra các tiêu chuẩn khắt khe cho đội ngũ nhân viên của mình. 

Juro studio có đội ngũ nhân viên hùng hậu có thể đáp ứng tốt các dự án có quy mô lớn. Nhân viên được đào tạo bài bản tại các trường uy tín của Việt Nam nên luôn cho chất lượng làm việc tốt nhất. Ngoài ra, các nhân viên của công ty còn được đánh giá cao về sự sáng tạo và tinh thần trách nghiệm trong quá trình làm việc. Nhờ thế các sản phẩm của Juro studio luôn đạt được chất lượng cao và cá tính riêng biệt so với các đơn vị khác trên thị trường.

Máy móc kỹ thuật hiện đại

Để tạo nên các sản phẩm chất lượng các đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim chuyên nghiệp cần trang bị các loại máy móc kỹ thuật hiện đại. Chính vì điều đó, Juro studio luôn chú trọng đầu tư các loại trang thiết bị hiện đại để phục vụ công việc. Từ máy quay, bàn điều khiển ánh sáng, đèn chụp, đèn flash… đều được công ty trang bị đầy đủ, hiện đại nhất.

Công ty trang bị máy móc, kỹ thuật hiện đại
Công ty trang bị máy móc, kỹ thuật hiện đại

Với hệ thống máy móc đạt chuẩn, công ty cam kết có thể hoàn thành các dự án quay phim đòi hỏi kỹ thuật chuyên môn cao nhất hiện nay. Nhờ có máy móc hiện đại mà chất lượng các buổi livestream của công ty luôn đạt được hiệu quả cao hơn hẳn.

Công ty liên tục cập nhật các kỹ thuật mới

Các kỹ thuật trong quay phim đang ngày càng phát triển. Một thước phim hay, ấn tượng, độc đáo cần sử dụng những kỹ thuật quay hiện đại, mới mẻ. Với phương châm không ngừng cố gắng và vươn lên trong công việc các nhân viên của công ty không ngừng cập nhật các kỹ thuật quay tiên tiến nhất trên thế giới.

 Nhờ các kỹ thuật hiện đại mà các video clip do công ty cung cấp luôn có chất lượng, hình ảnh âm thanh sống động, sắc nét. Điều này giúp tăng hiệu quả quảng bá cũng như thể hiện đẳng cấp của các doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ quay phim chuyên nghiệp do công ty cung cấp.

Công ty luôn đưa ra mức phí dịch vụ quay phim ưu đãi nhất
Công ty luôn đưa ra mức phí dịch vụ quay phim ưu đãi nhất

Chi phí hấp dẫn

Bên cạnh chất lượng dịch vụ, chi phí quay phim của công ty Juro studio cũng là 1 điểm cộng đối với khách hàng. Công ty luôn cố gắng mang đến cho đơn vị sử dụng dịch vụ mức giá hấp dẫn và ưu đãi nhất so với thị trường. Bạn có thể tiết kiệm từ 5% đến 10% chi phí trong khi vẫn có được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Ngoài các ưu điểm trên, sử dụng dịch vụ của công ty khách hàng còn được hưởng nhiều ưu điểm khác như:

 • Quy trình làm việc nhanh gọn, chuyên nghiệp, tiết kiệm tối đa thời gian, công sức của khách hàng.
 • Các nhân viên làm việc tận tâm, nhiệt tình mang đến cho khách hàng sự thoải mái, hài lòng nhất.
 • Hợp đồng làm việc rõ ràng, chi tiết, có thể hạn chế mọi rủi ro.

Trên đây là 1 số các thông tin cơ bản về dịch vụ quay phim chuyên nghiệp của công ty Juro studio bạn có thể tham khảo. Sử dụng dịch vụ của công ty khách hàng có thể có được những  thước phim độc đáo, chất lượng với giá thành hợp lý nhất. 

 

BÀI VIẾT MỚI