Juro Production – Đối tác truyền thông thương hiệu

Juro là một trong những đơn vị uy tín, chất lượng về dịch vụ truyền thông thương hiệu. Điều này đã được chứng minh bởi tất cả những khách hàng của Juro trong suốt thời gian qua. Không những vậy, khách hàng và Juro còn mong muốn trở thành đối tác truyền thông lâu dài với nhau.

Juro Production - Đối tác truyền thông thương hiệu 2
Đối tác truyền thông Cenly Organic

Sự kiện Cenly Organic phối hợp với Juro đã diễn ra tưng bừng vào cuối năm 2019

Các khách hàng chiến lược truyền thông thương hiệu lâu dài của Juro

Được đánh giá là một trong những địa chỉ uy tín về dịch vụ truyền thông. Juro đã được không ít các khách hàng tin tưởng và tìm đến trong xu hướng phát triển truyền thông như hiện nay. Dưới đây xin điểm mặt một số khách hàng đã hợp tác thành công với juro trong thời gian gần đây.

 • Cenly Organic

Đầu tiên phải nói đến thương hiệu Cenly Organic đã và đang hướng tới sự phát triển bền vững thương hiệu. Và đi đôi với mỗi sự kiện của Cenly không thể thiếu Juro. Thành công đến từ sự kiện cuối năm của Cenly nhằm tổng kết tình hình trong năm và hoạch định những chiến lược cuối năm đã được Juro tổ chức. Buổi tiệc cuối năm khởi đầu nguồn năng lực tích cực cho năm mới phát triển phồn vinh.

Đặc biệt Year End Party của Cenly không chỉ là một buổi tổng kết, hoạch định, một bữa tiệc liên hoan cuối năm mà thông qua đó, Cenly càng được khẳng định rõ hơn về vị thế và sức mạnh của mình với công chúng, khách hàng, đối tác.

Juro Production - Đối tác truyền thông thương hiệu 4
Chương trình với sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng

 

 • Amway

Amway một cái tên đã quá quen thuộc không chỉ ở Việt Nam mà trên thế giới. Đây là một tập đoàn áp dụng mô hình kinh doanh  để bán các mặt hàng liên quan đến lĩnh vực mỹ phẩm, hàng tiêu dùng và chăm sóc sức khỏe.

Điều gì để Amway trở thành một thương hiệu lớn như vậy? Đầu tiên cần phải nói đến chất lượng của sản phẩm. Đó chính là nguồn nguyên liệu thiên nhiên, lành tính và an toàn với người sử dụng. Bên cạnh đó, Juro may mắn được chọn là một trong những đơn vị truyền thông đóng góp cho tên tuổi của Amway lan rộng ở Việt Nam với gói dịch vụ livestream.

 • Máy lọc nước Watapy

Watapy đã có mặt ở khắp trong cả nước. Đây là một trong những công nghệ của Hàn Quốc. Thông điệp của Watapy chính là cung cấp cho người dân nguồn nước sạch, tinh khiết, an toàn đảm bảo chất lượng. Và trên hết đó chính là bảo vệ sức khỏe người Việt, giảm thiểu tình trạng bệnh tật đang ngày càng gia tăng khi môi trường đang ngày càng ô nhiễm.

Để làm được điều này, cùng với cải thiện chất lượng, Watapy luôn không ngừng đẩy mạnh các hoạt động truyền thông thương hiệu. Một trong những các hoạt động ấy cần phải nói đến dịch vụ livestream của Juro. Với “Hành Trình Tìm Về Sức Khỏe”, Watapy đã lan truyền hiệu quả những thông điệp bảo vệ sức khỏe đến với người tiêu dùng.

 • Phòng khám quốc tế Victoria Healthcare

Hiện nay sự phát triển của quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa kèm theo những mặt lợi, chính là  sự bất lợi như môi trường ô nhiễm dẫn đến các bệnh dịch. Thực tế cho thấy số lượng các bệnh viện của chính phủ không thể đáp ứng kịp nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, điều đó đòi hỏi phải có sự xây dựng thêm các bệnh viện tư nhân.

Song để người dân biết các bệnh viện này thì cần đẩy mạnh yếu tố truyền thông là rất quan trọng. Và Victoria Healthcare đã tận dụng triệt để những thế mạnh của livestream để làm được điều đó và đến nay Victoria đã hái được không ít thành công.

Với chương trình Livestream “Mẹ Hỏi Bác Đoàn” cùng bác sĩ Nguyễn Trí Đoàn gần đây được thực hiện bởi Juro. Chương trình nhanh chóng nhận được sự ủng hộ và theo dõi ngoài mong đợi từ phía khán giả. Hy vọng chương trình sẽ tiếp tục phát triển để có thể chia sẻ và hỗ trợ các bà mẹ trang bị kiến thức nhiều hơn trong quá trình chăm sóc con cái.

Dịch vụ livestream talkhsow chuyên nghiệp tại TP.HCM
làm truyền thông thương hiệu là cách tốt nhất mang thương hiệu đến với người dùng
 • Oriflame

Cái tên đã quá đỗi quen thuộc với mọi chị em phụ nữ trong làng mỹ phẩm. Và cũng như rất nhiều khách hàng khác của Juro, Oriflame đã tận dụng tối đa của livestream – một trong những dịch vụ truyền thông thịnh hành nhất hiện nay để tạo ra hiệu quả cao nhất. Oriflame tích cực marketing bằng dịch vụ livestream. Oriflame đẩy mạnh hoạt động lan tỏa và truyền động lực cho hệ thống thông qua những buổi livestream sự kiện gặp mặt hàng tháng. Và đương nhiên vai trò của dịch vụ này không thể phủ nhận. Các bạn có thể theo dõi thêm thông tin trên fanpage của hãng.

 • IDM 

Với các dịch vụ truyền thông trọn gói như quay phim sản phẩm, quay tvc, quay chụp sự kiện của Juro, IDM đã thực sự thành công  trở thành một trong những địa chỉ cung cấp uy tín và chất lượng các thiết bị thẩm mỹ, các thiết bị spa và mỹ phẩm được không ít các spa tin dùng. Định hình thương hiệu trong mắt người tiêu dùng.

 • Bolter

Bạn đã từng nghe đến Bolter group?  Đây là một trong 2 dòng thương hiệu cao cấp Frico & Kitchmate, được tạo ra từ niềm đam mê biến cuộc sống của bạn trở nên an toàn và lành mạnh trong thế kỷ 21.

Sứ mệnh của Juro là đem những giá trị, những mục tiêu, những thông điệp cao đẹp ấy cho quý khách hàng trong từng thiết bị sản phẩm gia dụng với trang thiết bị hiện đại chất lượng cao có thể đáp ứng được thị hiếu và lối sống sành điệu của bạn.

quay phim sự kiện chuyên nghiệp
Định hướng hoạt động truyền thông thương hiệu của Juro để biến khách hàng hợp tác chuyển dần sang đối tác

Trên đây là những khách hàng mà Juro đã phối hợp gần đây nhất. Điều mà Juro hướng tới đó là biến những khách hàng hợp tác thành những  đối tác lâu dài. Và để làm được điều ấy, trong năm 2020 này, Juro đang từng bước thay đổi.

 1. Hoạch định một chiến lược rõ ràng cho truyền thông thương hiệu

Đây là yếu tố ưu tiên hàng đầu trước khi làm bất cứ một điều gì. Việc hoạch định giúp cho tiến trình được phát triển một cách đúng như mong muốn. Nhất là với những công ty chuyên nghiệp thì điều này bắt buộc.

Chiến lược càng rõ ràng, càng cụ thể, tỉ mỉ và chính xác bao nhiêu thì mục tiêu và tiến trình càng thuận lợi và dễ dàng bấy nhiêu.

 1. Đa dạng các loại hình dịch vụ mà khách hàng mong muốn 

Trong xu hướng cạnh tranh gay gắt như hiện nay, để xây dựng và phát triển thương hiệu. Các doanh nghiệp, công ty không chỉ lựa chọn một loại hình dịch vụ mà cần lựa chọn rất nhiều loại khác nhau.

Thấu hiểu được điều này, Juro đã xây dựng rất nhiều các loại hình dịch vụ:

 • Dịch vụ quay chụp doanh nghiệp
 • Dịch vụ quay chụp quảng cáo
 • Dịch vụ quay chụp sự kiện
 • Dịch vụ livestream: livestream – talkshow, review,…

Việc đa dạng các loại hình dịch vụ sẽ giúp khách hàng có sự lựa chọn thoải mái và phù hợp với doanh nghiệp của mình.

 1. Bám sát nhu cầu khách hàng để làm truyền thông thương hiệu

Đây là một trong những yêu cầu quan trọng, bởi nếu xa rời nhu cầu của khách hàng thì coi như mục đích của truyền thông không đạt được. Bởi nhu cầu của khách hàng đều hướng đến việc xây dựng doanh nghiệp, công ty đó.

Bám sát nhu cầu khách hàng là một trong những nhu cầu cần thiết

Như vậy công ty truyền thông lúc này không làm tròn nhiệm vụ của mình. Lẽ đương nhiên, chẳng ai bỏ tiền thuê những thứ không có giá trị.

 1. Tác phong làm việc chuyên nghiệp 

Tác phong chuyên nghiệp khẳng định được đẳng cấp của công ty và doanh nghiệp của bạn, công ty truyền thông cũng không ngoại lệ. Chẳng ai có thể phủ nhận rằng một công ty chuyên nghiệp mà lại thiếu đi tính chuyên nghiệp trong tác phong làm việc của đội ngũ nhân viên. Và nhân viên của Juro cũng đã và đang ngày càng hoàn thiện. Đặt mục tiêu là sản phẩm chất lượng và sự hài lòng của khách hàng.

dịch vụ livestream talkshow chuyên nghiệp
livestream truyền thông thương hiệu
 1. Sản phẩm truyền thông làm hài lòng khách hàng

Nếu việc bám sát nhu cầu khách hàng là yêu cầu quan trọng đầu tiên. Thì sản phẩm làm hài lòng khách hàng là yêu cầu thứ hai quan trọng không kém. Việc sản phẩm làm hài lòng khách hàng đóngvai trò quyết định đến sự phát triển của doanh nghiệp. Chúng ta đều biết rằng, sản phẩm chính là đứa con tinh thần của doanh nghiệp. Và Juro luôn cố gắng hết sức để tạo ra những sản phẩm tốt nhất đến từng khách hàng.