JURO đơn vị livestream #1 tại Sài Gòn được khách hàng tin tưởng lựa chọn

Trang thiết bị máy móc hỗ trợ quay chụp sản phẩm chuyên nghiệp

JURO đơn vị livestream #1 tại Sài Gòn mang đến cho khách hàng nhiều gói dịch vụ khác nhau phù hợp với yêu cầu, mục đích sử dụng sản phẩm.

Sử dụng dich vu livestream đang là nhu cầu thiết yếu của nhiều tập thể, cá nhân. Nó giúp quảng bá hình ảnh của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Để đáp ứng điều này, JURO đơn vị livestream #1 tại Sài Gòn tự tin mang đến cho bạn những gói dịch vụ livestream uy tín và chất lượng nhất. Chỉ cần tin tưởng sử dụng một lần chắc chắn bạn sẽ không bao giờ phải hối hận.

JURO đơn vị livestream #1 tại Sài Gòn
JURO đơn vị livestream #1 tại Sài Gòn

Những điều làm nên sự chuyên nghiệp của JURO

JURO production tự tin mang đến dịch vụ livestream với chất lượng tốt nhất nhờ vào những điều kiện hoàn hảo dưới đây.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến bậc nhất

dịch vụ livestream facebook

JURO hiểu rằng, để làm nên một sản phẩm chất lượng thì điều đầu tiên là bạn phải đầu tư những thiết bị xứng tầm. Máy móc không tốt, không đạt chuẩn thì dĩ nhiên mọi thứ đều không hoàn hảo được.

Công nghệ quay phim, chụp hình tiên tiến nhất hiện nay là công nghệ 4K, chất lượng HD. Và để livestream với hình ảnh hoàn hảo chúng tôi luôn chú ý nâng tầm các loại thiết bị này sao cho phù hợp nhất khiến khách hàng hài lòng.

Đội ngũ nhân viên có chuyên môn, nhiều kinh nghiệm

JURO đơn vị livestream #1 tại Sài Gòn được khách hàng tin tưởng lựa chọn 3
Dịch vụ livestream chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của JURO production từ chăm sóc khách hàng, kỹ thuật viên đến các tay máy, biên tập kịch bản, hình ảnh đều được đào tạo bài bản, chuyên sâu về truyền thông. Điều này giúp cho chúng tôi tự tin hơn khi giúp bạn thực hiện livestream các hoạt động và sự kiện. Chúng tôi biết làm thế nào để có được hình ảnh đẹp nhất tạo nên thành công cho buổi ghi hình.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ cho khách hàng ở mọi khâu từ việc lên kịch đến việc bố trí, sắp xếp nội dung, lựa chọn khách mời, trang phục… Hỗ trợ trường quay để thực hiện livestream nếu bạn chưa có địa điểm phù hợp.

Luôn lắng nghe phản hồi của khách hàng

JURO đơn vị livestream #1 tại Sài Gòn được khách hàng tin tưởng lựa chọn 5
Luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng sử dụng dịch vụ

Để hoàn thiện hơn mỗi ngày, JURO production luôn lắng nghe ý kiến, phản hồi của khách hàng về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ phục vụ của các nhân viên. Bởi chúng tôi biết rằng, chỉ khi khách hàng quan tâm đến mình, muốn mình tiến bộ hơn thì mới đưa ra những lời đóng góp, nhận xét chân thật như vậy. Từ đó, có sự điều chỉnh nhanh chóng, kịp thời để nâng cao chất lượng cho thương hiệu.

Luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng sử dụng dịch vụ

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ livestream của JURO

Khách hàng hợp tác với JURO Production trong việc livestream sẽ được hưởng những lợi ích cực kỳ hấp dẫn bao gồm:

Tương tác mạnh mẽ, tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng

Khi thực hiện livestream, hình ảnh của bạn sẽ được quảng bá một cách rộng rãi hơn đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Chính vì vậy mà diện phủ sóng sẽ mạnh mẽ hơn, nhiều người sẽ tiếp cận được hơn. Tương tác cũng sẽ được diễn ra trực tiếp với sự hỗ trợ của các thiết bị, máy móc hiện đại.

Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ cho bạn những nền tảng livestream, kênh truyền thông, quảng bá sản phẩm. Như vậy bạn sẽ không cần phải lo lắng đến việc livestream sẽ được chiếu ở đâu để thu hút một lượng người xem đông đảo.

Tạo dấu ấn riêng cho doanh nghiệp

Trải nghiệm trực tiếp sử dụng sản phẩm dịch vụ tạo lòng tin cho khách hàng
Cung cấp nhiều gói dịch vụ cho khách hàng có nhu cầu

Mỗi một thương hiệu, doanh nghiệp lại có những điểm nổi bật khác biệt và JURO sẽ giúp bạn khai thác triệt để điều đó và giới thiệu đến cho khách hàng. Từ đó, tạo dấu ấn khó phai về hình ảnh của bạn trong lòng của khách hàng cũng nhắc nhớ về một thương hiệu.

JURO hỗ trợ bạn tạo dựng một kịch bản hoàn hảo, thể hiện một cách tỉ mỉ nhất những khuôn hình, góc quay livestream để mang đến sự ấn tượng mạnh mẽ đối với người xem. Thu hút sự chú ý để níu giữ người xem livestream của bạn.

Có được những hình ảnh độc đáo để truyền thông hiệu quả hơn

Không chỉ livestream, JURO còn hỗ trợ bạn thực hiện những cảnh quay quảng cáo độc đáo, những bức ảnh ấn tượng để bạn làm tư liệu thực hiện quảng cáo, quảng bá hình ảnh của mình. Đây là điều mà không phải đơn vị nào cũng có thể giúp bạn thực hiện được. Như vậy, sau ngay trong quá trình livestream và sau khi thực hiện chương trình là bạn đã có được những hình ảnh độc quyền để quảng bá ở những nơi mà bạn mong muốn.

Tiết kiệm chi phí Pr, Marketing

Chỉ cần sử dụng dịch vụ của JURO là bạn đã được hỗ trợ rất nhiều tiện ích. Bên cạnh livestream, JURO còn giúp bạn quay phim, chụp ảnh cùng sự kiện đó. Vậy nên, không còn cần phải thuê thêm một bên thứ 3 nào khác. Chúng tôi biết cách để PR, quảng cáo cho thương hiệu quả bạn như thế nào.

Các gói dịch vụ livestream mà JURO cung cấp

JURO production cung cấp đến cho khách hàng đa dạng các gói dịch vụ livestream khác nhau để bạn có thể lựa chọn thực hiện bao gồm:

  • Dịch vụ livestream bài giảng
  • Dịch vụ livestream sự kiện
  • Dịch vụ livestream event, gala
  • Dịch vụ livestream hội nghị hội thảo
  • Dịch vụ livestream tiệc cưới hỏi
  • Dịch vụ livestream game
  • Dịch vụ livestream talk show
  • Dịch vụ livestream chương trình ca nhạc
  • Dịch vụ livestream bán hàng
  • JURO luôn cố gắng để hoàn thiện mình mỗi ngày

Bạn đã đủ tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ của JURO chưa? JURO đơn vị livestream #1 tại Sài Gòn tự hào khi được là đối tác của nhiều cá nhân, đơn vị, tổ chức có mong muốn thực hiện livestream.

BÀI VIẾT MỚI