Juro – Đơn vị chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

quay-video-quang-cao-san-pham-2-1024x683[1]

Juro – Đơn vị chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín, chất lượng, là sự lựa chọn đáng tin cậy của nhiều khách hàng.

Juro - Đơn vị chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp
Juro – Đơn vị chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp

Hình ảnh chi phối rất lớn đến suy nghĩ, sự chú ý của con người. Nhiều khi chỉ một ánh mắt, nụ cười, màu sắc hay chi tiết nhỏ cũng đã đủ để khiến 1 người phải rung động và vấn vương. Chính vì thế mà chụp ảnh sản phẩm luôn là nhu cầu của các thương hiệu khi muốn quảng bá sản phẩm mới của mình. Juro – Đơn vị chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp giúp khách hàng bắt trọn khoảnh khắc, tạo nên nét đẹp hoàn hảo của sản phẩm từ đó phát triển thương hiệu, mở rộng đối tượng khách hàng.

Những lợi ích mà dịch vụ chụp ảnh sản phẩm của JURO mang lại

Không thể phủ nhận được vai trò của hình ảnh đối với sự phát triển của thương hiệu. Nó chính là yếu tố quyết định đến hành vi của người tiêu dùng khi mà Internet bùng nổ, thói quen của con người cũng thay đổi. Khách hàng khi thực hiện chụp hình sản phẩm tại JURO sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Cụ thể:

  • Thu hút sự quan tâm của khách hàng đối với sản phẩm. Khi hình ảnh của sản phẩm, dịch vụ bên bạn được làm hấp dẫn, đẹp, nội dung hay thì chắc chắn sẽ được khách hàng chú ý đến.
  • Tạo dấu ấn của thương hiệu trong lòng của khách hàng. Bất cứ một sản phẩm nào khi được ra mắt cũng muốn đưa đến cho khách hàng thông điệp rõ ràng. Và hình ảnh trực quan sinh động sẽ truyền tải thông điệp đó đến với khách hàng của bạn nhanh nhất. Từ đó, tạo dấu ấn trong lòng khách hàng để họ ghi nhớ và lựa chọn. 
  • Tạo lợi thế cạnh tranh cho thương hiệu trước đối thủ. Việc chăm chút cho hình ảnh của sản phẩm, thương hiệu sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp đối với khách hàng. Từ đó, họ cũng sẽ dành được sự quan tâm từ phía đối tác.
  • Hỗ trợ việc kinh doanh của công ty, doanh nghiệp. Hình ảnh sản phẩm được chụp lại sẽ được đăng tải ở các kênh truyền thông, tiếp thị ví dụ như: catalogue, salekit, brochure, website… Nếu có hình ảnh ấn tượng thì khách hàng sẽ chú ý hơn, sẽ click vào link để tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm của bạn. 
Thể hiện sản phẩm một cách chân thực nhất
Thể hiện sản phẩm một cách chân thực nhất

Juro – Đơn vị chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh

Không phải ngẫu nhiên mà Juro – Đơn vị chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp lại được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để hợp tác đến vậy. Tất cả là nhờ vào những điều kiện mà chúng tôi đang sở hữu để giúp bạn có được những lợi ích như trên. 

JURO là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chụp hình quảng cáo

JURO Production là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo đã từng hợp tác với nhiều khách hàng. Tất cả đều nhận được những phản hồi tích cực từ đó là động lực để JURO ngày càng cố gắng. 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

JURO sở hữu một đội ngũ nhiếp ảnh gia, đạo diễn về hình ảnh, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có chuyên môn cao. Từ đó tự tin mang lại cho khách hàng những hình ảnh ấn tượng về sản phẩm, đạt chất lượng cao và thu hút khách hàng từ cái nhìn đầu tiên.

Máy móc trang thiết bị hiện đại

Đây chính là một yếu tố quan trọng giúp tạo nên hình ảnh sản phẩm ấn tượng cho thương hiệu của bạn. Hình ảnh muốn sắc nét, đẹp, có chiều sâu, ngoài kỹ thuật chụp ảnh ra thì máy móc trang thiết bị hiện đại cũng cần phải quan tâm. Máy đẹp thì hình sẽ nét hơn, ấn tượng hơn, phản ánh chân thực sản phẩm của bạn đến khách hàng.

Đưa đến cho khách hàng những ý tưởng độc đáo khi chụp hình sản phẩm

Nếu chỉ cầm máy và chụp hình sản phẩm thì đó chỉ là bạn đang chụp chơi thôi còn muốn chụp hình để quảng cáo thì buộc phải có những ý tưởng, sự dàn dựng chuyên nghiệp, khéo léo. Có như vậy, sản phẩm của bạn mới nổi bật và tổng thể bức ảnh mới hài hòa. Bạn không cần lo lắng vì JURO sẽ đưa đến cho bạn những ý tưởng độc đáo nhất.

Bật phong cách và cá tính sản phẩm
Bật phong cách và cá tính sản phẩm

Thời gian chính xác, nhanh chóng

Chúng tôi hiểu khách hàng cần gì, mong muốn điều gì và giúp bạn thực hiện điều đó một cách nhanh chóng, chính xác, hoàn hảo. Bởi chỉ cần chậm 1 phút, hình không đẹp một chút là đã đối thủ cạnh tranh của doanh nghiệp đã đi trước một bước và chiếm ưu thế.

Đa dạng các gói dịch vụ chụp hình sản phẩm

Ở JURO không chỉ có chụp hình sản phẩm kiểu truyền thống mà còn rất nhiều gói dịch vụ khác để khách hàng lựa chọn như: chụp hình 3D, chụp sản phẩm cùng với mẫu, chụp sản phẩm theo concept… Hãy cứ tự tin giao đứa con tinh thần của bạn cho chúng tôi. JURO sẽ giúp chúng trở nên nổi bật hơn.

Giá cả hợp lý, cạnh tranh

Với từng gói chụp hình khác nhau sẽ có những mức giá niêm yết công khai khác nhau và mọi khách hàng đều sẽ thực hiện theo mức giá như vậy, hoàn toàn không có sự chênh lệch về giá cả.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo

Một điều nữa khiến cho JURO nhận được sự ủng hộ của khách hàng đó là nhờ dịch vụ chăm sóc vô cùng chu đáo. Bạn không phải lo lắng điều gì khi sử dụng dịch vụ trọn gói của chúng tôi.

Khai thác những góc hình ảnh ấn tượng
Khai thác những góc hình ảnh ấn tượng

Juro – Đơn vị chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp luôn sẵn sàng đón nhận sự hợp tác từ phía khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi tại juroproduction.com để được hưởng ưu đãi.

BÀI VIẾT MỚI