Tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn quay TVC quảng cáo?

Bật phong cách và cá tính sản phẩm

TVC quảng cáo là một hình thức quảng cáo có khả năng lan truyền rộng tới nhiều đối tượng mục tiêu. Do đó đây là một phương thức truyền thông được các doanh nghiệp ngày nay áp dụng một cách rộng rãi. Vậy thì vai trò của việc quay TVC quảng cáo là gì? 

TVC quảng cáo là gì?

TVC quảng cáo (Television Commercials) là hình thức quảng cáo thương mại về sản phẩm, dịch vụ của một doanh nghiệp lên truyền hình, các phương tiện truyền thông đại chúng như youtube, facebook… TVC quảng cáo có khả năng lan truyền rộng khắp. Đối tượng của TVC quảng cáo cũng đa dạng, không bị ràng buộc bởi các yếu tố không gian và địa lý.

TVC quảng cáo là gì?
TVC quảng cáo là gì?

Ưu điểm của TVC quảng cáo 

TVC quảng cáo có rất nhiều những ưu điểm nổi bật, là chìa khóa giúp kích thích nhu cầu mua hàng, sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp.

Gây chú ý nhanh và mạnh

Người quay TVC quảng cáo thường xây dựng và sản xuất theo mô típ câu chuyện ngắn với nội dung thu hút, chứa đựng những thông điệp ý nghĩa. Những thông điệp này có thể là giá trị mà doanh nghiệp hướng tới, hoặc lợi ích nổi bật mà sản phẩm đem lại. TVC quảng cáo thường được thiết kế hướng đến đối tượng mục tiêu cụ thể, đánh trúng vào tâm lý của những đối tượng này.

Quay TVC quảng cáo gây chú ý nhanh và mạnh
Quay TVC quảng cáo gây chú ý nhanh và mạnh

Phạm vi tiếp cận rộng

Với sự bùng nổ của công nghệ thông tin ở thời điểm hiện tại, TVC quảng cáo xuất được thể hiện bằng rất nhiều hình thức và phương tiện khác nhau, phù hợp với từng đối tượng và lứa tuổi. Từ facebook, youtube dành cho giới trẻ đến truyền hình dành cho đối tượng trung niên, người già, TVC quảng cáo xuất hiện mọi nơi, mọi lúc.

Bên cạnh đó, khi quay TVC quảng cáo, doanh nghiệp cũng có thể giới hạn về phạm vi địa lý nếu muốn. Do đó mà với những sản phẩm có tính đặc thù và chọn lọc với từng khu vực, doanh nghiệp cũng có thể sử dụng TVC để tiếp thị sản phẩm và phân phối dịch vụ của mình.

Chi phí tiếp cận thấp

Quay TVC quảng cáo có ưu điểm đó là nó giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Trên thực tế thì so với báo giấy, chi phí mà một doanh nghiệp bỏ ra để tiếp cận theo đầu người bằng TVC quảng cáo thấp hơn nhiều so với việc sử dụng loại hình báo chí truyền thống.

Chi phí tiếp cận thấp
Chi phí tiếp cận thấp

Vai trò của việc quay TVC quảng cáo đối với doanh nghiệp

Các doanh nghiệp ngày nay rất ưa chuộng sử dụng TVC quảng cáo cho các chiến dịch truyền thông của mình bởi nó mang lại những lợi ích quan trọng, ảnh hưởng tới doanh thu, lợi nhuận của chính doanh nghiệp đó.

Giới thiệu dịch vụ, sản phẩm

Vai trò đầu tiên không thể không nhắc tới đó chính là quay TVC quảng cáo giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình một cách hiệu quả nhất. Những thông điệp, giá trị mà doanh nghiệp muốn đem đến cho người tiêu dùng đều được gói gọn trong TVC và được thể hiện bằng nhiều cách khác nhau, gây ấn tượng với người xem.

Giới thiệu dịch vụ, sản phẩm
Giới thiệu dịch vụ, sản phẩm

Tạo mối liên kết giữa khách hàng và sản phẩm

Nội dung của các TVC quảng cáo thường đánh trúng vào tâm lý của khách hàng mục tiêu. Từ đó nó giúp người tiêu dùng ghi nhớ sản phẩm của doanh nghiệp, khuyến khích họ tìm hiểu sâu và kỹ hơn về sản phẩm. Sự liên kết này khiến họ cảm thấy việc sử dụng các sản phẩm, dịch vụ trên sẽ giúp giải quyết được chính vấn đề mà họ đang gặp phải.

Thay đổi thái độ, hành vi của người tiêu dùng

Quay TVC quảng cáo còn giúp củng cố lòng tin của khách hàng về sản phẩm, từ đó thay đổi thái độ, suy nghĩ của họ về chính sản phẩm đó, thậm chí là cả doanh nghiệp đó. Sự thay đổi thái độ cũng góp phần thay đổi hành vi của người tiêu dùng, thúc đẩy hành vi mua hàng của họ từ đó tăng doanh số và lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Trên đây là những ưu điểm và tác dụng mà việc quay TVC quảng cáo đem lại cho doanh nghiệp. Vậy thì còn chần chừ gì mà không đến với Juro Production để được giúp đỡ trong việc sản xuất các TVC quảng cáo chất lượng được thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp, sáng tạo của Juro.

 

BÀI VIẾT MỚI