Điểm đến của những Startup tương lai

Truyền thông JURO – điểm đến cho những startup tương lai 

Truyền thông JURO không chỉ cung cấp dịch vụ. Đây còn là điểm đến cho những người đam mê truyền thông.

Chưa khi nào truyền thông lại là “miền đất hứa” rộng lớn, chào đón những người có ý định khởi nghiệp như hiện nay. Không khó để nhận ra điều này là do xu hướng truyền thông, nhu cầu tiếp cận truyền thông của công chúng ngày càng cao và khác xưa. Nếu bạn đang có ý định khởi nghiệp từ truyền thông, học hỏi kinh nghiệm, tìm kiếm, sáng tạo nhiều hơn trong lĩnh vực này thì truyền thông JURO chính là một địa chỉ tin cậy như thế.

JURO PRODUCTION
JURO – đơn vị truyền thông uy tín

Truyền thông JURO đa dạng các loai hình dịch vụ

Tại truyền thông JURO, bạn có thể thấy đầy đủ các dịch vụ truyền thông hiện nay bao gồm:

Dịch vụ livestream

Dịch vụ quay chụp sự kiện

Dịch vụ quay chụp doanh nghiệp

Dịch vụ quay chụp sản phẩm

Sản xuất TVC quảng cáo

Quay MV ca nhạc

Với đa dạng các loại hình dịch vụ như vậy, người trẻ sẽ có thể thỏa sức đam mê, học hỏi để có thêm kinh nghiệm, kiến thức cho mình. Bạn được tiếp cận và làm quen với nhiều dịch vụ truyền thông, nắm bắt cách thực hiện, các bước và biết cách làm ra sản phẩm hoàn chỉnh. Dù sau này có đến đâu, phát triển nghề hay không đây cũng sẽ là một nền tảng vững chắc.

Cơ sở vật chất hiện đại

Truyền thông JURO đầu tư trường quay chuyên nghiệp, đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho việc thực hiện các dịch vụ. Nếu như nhiều đơn vị khác phải chạy đôn chạy đáo tìm trường quay, địa điểm ghi hình thì ngay tại JURO, mọi thứ đã sẵn sàng để làm việc.

Với sự đầu tư này, những ai có nhu cầu theo đuổi con đường truyền thông sẽ có thể nắm bắt được nền tảng để tạo nên sản phẩm truyền thông ưng ý cần có điều gì. Và được thực hành trực tiếp không cần phải đến bất cứ đâu.

Đội ngũ kỹ thuật viên hiện đại, năng động
Đội ngũ kỹ thuật viên hiện đại, năng động

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp chính là những người sẽ hướng dẫn và dịu dắt bạn từ những bước đầu tiên trên con đường làm truyền thông. Để khởi nghiệp, không phải chỉ tìm hiểu lý thuyết xuông mà quan trọng là quá trình thực hành ra sao.

Với sự nhiệt tình của đội ngũ kỹ thuật viên, bạn sẽ học hỏi được những kinh nghiệm quý báu. Được dìu dắt tận tình, đào tạo bài bản.

Thiết bị tiên tiến

Luôn cập nhật thiết bị tiên tiến, hiện đại đó chính là truyền thông JURO. Hơn ai hết chúng tôi hiểu rõ vai trò của máy móc hiện đại lớn như thế nào trong việc tạo ra một hình ảnh đẹp. Và khi làm việc tại đây, bạn sẽ sẽ làm quen, tiếp cận với những thiết bị hiện đại nhất.

Phong cách hiện đại

Nhưng con người tại JURO đều là những người trẻ, năng động, nhiệt huyết chính vì thế cũng tạo nên một phong cách làm việc năng động và hiện đại, mang lại sự thoải mái cho tất cả mọi người từ những người trực tiếp làm việc đến khách hàng. Đây cũng là một điều giúp cho JURO thành công.

Dẫn đầu xu hướng truyền thông

Với những gì truyền thông JURO đang sở hữu, chúng tôi tự tin dẫn đầu xu hướng truyền thông hiện đại. Là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng. Cùng là điểm đến sáng giá của các startup có ý định khởi nghiệp với lĩnh vực truyền thông trong tương lai.

quay tvc giới thiêu doanh nghiệp
JURO sẵn sàng là bước khởi đầu cho người có đam mê

Còn đợi chờ gì mà không tự tìm kiếm cho mình một cơ hội tiếp cận với truyền thông hiện đại, năng động tại JURO PRODUCTION.