Dịch Vụ Quay Phim Sự Kiện Tại TP.HCM

JURO PRODUCTION Cung cấp dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp tại TP.HCM.

Dịch vụ quay phim sự kiện tại HCM, Những hình sự kiện được ghi lại vừa là nguồn tư liệu quý giá. Đây cũng là cách quảng bá hình ảnh tốt nhất cho các doanh nghiệp. Bài viết dưới đây quý khách hàng có thể tìm kiểu rõ hơn về dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp. Dịch vụ chụp ảnh sự kiện tại TP.HCM mà JURO cung cấp.

dịch vụ quay phim sự kiện tại TP.HCM
dịch vụ quay phim sự kiện tại TP.HCM

Quay phim sự kiện – có những phong cách thể hiện nào.

Quay tóm tắt sự kiện:

Đó là việc bạn thuê đơn vị ghi lại những hình ảnh ấn tượng nhất theo một kịch bản, yêu cầu cho trước. Để thực hiện quay phim tóm tắt đúng ý đồ của khách hàng, cần phải có một kịch bản dựng sẵn trong đó nêu rõ cần những hình ảnh gì, mục đích sử dụng như thế nào. Từ đó, các cameraman sẽ nhìn vào đó và thực hiện. Đây là sự lựa chọn của đa số các đơn vị hiện nay. Ưu điểm của thể loại này là hấp dẫn, gây chú ý và lôi cuốn người xem.

Quay toàn bộ sự kiện:

Là ghi lại toàn bộ những nội dung, hoạt động diễn ra trong sự kiện về hình ảnh và âm thanh. Ưu điểm của thể loại này là bạn có rất nhiều hình ảnh , tư liệu đầy đủ và xuyên suốt buổi sự kiện. Thể loại này gọi nôm na là quay Full sự kiện.

Dịch vụ chụp ảnh sự kiện tại TP.HCM
Dịch vụ chụp ảnh sự kiện tại TP.HCM

Nên lựa chọn dịch vụ quay phim sự kiện tại HCM của đơn vị nào?

Đây chắc chắn là câu hỏi khiến nhiều đơn vị doanh nghiệp, khi tìm hiểu về dịch vụ quay phim sự kiện phải đau đầu. Tuy nhiên, bạn không cần phải quá lo lắng. Những lý do khiến khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp của JURO PRODUCTION.

Dịch vụ quay phim - chụp ảnh ngày khải trương
Dịch vụ quay phim – chụp ảnh ngày khải trương

Đa dạng các gói dịch vụ quay phim sự kiện.

Quý khách hàng khi lựa chọn dịch vụ quay phim sự kiện của JURO đều có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình.

Đội ngũ ekip quay phim sự kiện – chụp ảnh sự kiện

Đội ngũ ekip quay phim – chụp ảnh sự kiện của JURO được đào tạo bài bản từ phong cách làm việc đến chuyên môn nghề nghiệp. Luôn năng động, nhiệt huyết, sáng tạo trong công việc. Và hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

 

Dịch vụ quay phim - chụp ảnh lễ ra mắt sản phẩm
Dịch vụ quay phim – chụp ảnh lễ ra mắt sản phẩm

Trang thiết bị máy móc hiện đại

Đây chính là tiêu chí giúp cho quý khách hàng có được những hình ảnh đẹp nhất, chất lượng nhất. JURO luôn cập nhật những trang thiết bị mới nhất, hiện đại nhất để phục vụ cho công việc. Nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn cho khách hàng của mình.

Giá cả cạnh tranh

Phục vụ chuyên nghiệp với một mức giá hợp lý. Phù hợp với mọi đối tượng khách hàng luôn là điều mà JURO PRODUCTION hướng tới. Vì thế khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ quay phim sự kiện. Chụp ảnh sự kiện của JURO.

Dịch vụ quay phim sự kiện - Event - Hội thảo
Dịch vụ quay phim sự kiện – Event – Hội thảo