Dịch Vụ Quay Phim Sự Kiện Tại HCM

Lựa chọn góc quay như thế nào để có những thước quay phim sự kiện chuyên nghiệp

Lựa chọn góc quay là một trong những kỹ thuật quan trọng, góc quay đẹp sẽ quyết định đến chất lượng và sự khác biệt của những thước phim sự kiện chuyên nghiệp. Các camera man bao giờ cũng được yêu cầu phải nắm thật vững kỹ thuật quay phim, cũng như cách truyền tải thông điệp qua nghệ thuật góc máy. Bài viết này JURO sẽ chia sẻ về những góc quay cần thiết nhất cho một sản phẩm hoàn chỉnh.

Dịch Vụ Quay Phim Sự Kiện Tại HCM 3
quay phim su kien tai hcm

1. Góc quay ngang sử dụng trong quay phim sự kiện chuyên nghiệp.

Góc quay này tạo giúp cho các thước phim sự kiện màu sắc chân thật và phô diễn đầy đủ khung cảnh kiện. Những người cầm máy có kinh nghiệm thường sử dụng góc máy này để quay cận cảnh, trung cảnh. Những cảnh quay ngang đồng thời còn có tác dụng để tạo nên tình huống và hướng khán giả đến một cảnh liên quan tiếp theo. Cũng như giúp đôi mắt khán giả hướng đến sự chân thực trong buổi sự kiện. Quý khách hàng tham khảo thêm dịch vụ quay phim sự kiện tại hcm của chúng tôi TẠI ĐÂY

Dịch Vụ Quay Phim Sự Kiện Tại HCM 5
quay phim su kien chuyen nghiep

2.  Góc quay cao trong quay phim sự kiện chuyên nghiệp.

Góc máy cao cho phép đưa toàn cảnh sự kiện một cách bao quát, cho phép đạo diễn thâu tóm tổng quan tình hình . Sử dụng góc quay này trong quay phim sự kiện chuyên nghiệp sẽ dễ dàng mang đến cảm xúc và thiện cảm cho người xem, đồng thời tạo cảm giác mạnh mẽ phô diễn sự hoành trong của buổi sự kiện đang diễn ra.

Dịch Vụ Quay Phim Sự Kiện Tại HCM 7
dịch vụ quay phim sự kiện

3. Góc quay thấp trong dịch vụ quay phim sự kiện

Đối với những camera man quay phim sự kiện chuyên nghiệp, góc thấp được dùng để lấy nét cách cảnh gần, quay cảnh nhóm, quay cho một cảnh nhất định nào đó nhằm tạo ra sự kết nối đặc biệt giữa khán giả với tình huống đặc biệt đang diễn ra. Ngoài ra góc quay này còn làm tăng sự khác biệt và hướng sự chú ý đặc biệt ở người xem về một cảnh – nhân vật nào đó mà những thước phim sự kiện cần tập trung truyền tải, tạo hiệu ứng hồi hộp, đón chờ cho người xem.

Quay phim sự kiện chuyên nghiệp, những điều cần lưu ý

Khi tác nghiệp, bên cạnh việc cân nhắc các góc quay khác nhau trong những thời điểm khác nhau, người quay phim còn cần phải lưu tâm đến những chuyển động cơ bản. Các chuyển động của máy quay có tác động lớn đến chất lượng việc quay phim sự kiện chuyên nghiệp. Trong khi quay phim, người quay phim cần có nhiều kinh nghiệm để di chuyển một cách linh hoạt và hợp lý các góc máy, làm sao không ảnh hưởng đến diễn hoạt động của sự kiện nhưng vẫn đảm bảo lấy được những cảnh quay đẹp, những góc máy quay chuyên nghiệp.

Dịch Vụ Quay Phim Sự Kiện Tại HCM 9
quay phim su kien

Đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim sự kiện tại HCM

Các đối tác Doanh nghiệp thường đầu tư một khoản chi phí không nhỏ cho các sự kiện quan trọng, hãy để đồng tiền được tìm đúng mục tiêu, hãy để sự kiện là cầu nối quảng bá cho sản phẩm – thương hiệu bằng dịch vụ quay phim sự kiện của Truyền thông JURO. Quý khách hàng có nhu cầu quay phim sự kiện tại TP.HCM có thể tham khảo thêm thông tin bảng báo giá của chúng tôi TẠI ĐÂY.

dich-vu-livestream-chuyen-nghiep (1)
đơn vị cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp tại hcm

Về chúng tôi – TRUYỀN THÔNG JURO

Truyền thông JURO chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim sự kiện tại HCM, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành truyền thông và sản xuất quảng cáo chuyên nghiệp, chúng tôi hiểu rất rõ một buổi sự kiện cần những thước phim như thế nào. Làm sao để truyền tải được thông điệp buổi sự kiện đến khách hàng. Từ đó giúp doanh nghiệp có những thước phim sự kiện chuyên nghiệp để phục vụ cho chiến lược quảng cáo truyền thông.

Dịch Vụ Quay Phim Sự Kiện Tại HCM 12
quay phim su kien tai tp.hcm

Truyền Thông JURO tiền thân là JURO PRODUCTION chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong các lĩnh vực truyền thông và sản xuất quảng cáo. Hội tụ các chuyên gia thương hiệu và Ekip quay phim có chuyên môn nghề nghiệp cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhiệt huyết. Chúng tôi cam kết với khách hàng sản phẩm chất lượng, những hình ảnh chuyên nghiệp khi sử dụng dịch vụ quay phim sự kiện tại HCM – Chụp ảnh sự kiện của chúng tôi.

Dịch Vụ Quay Phim Sự Kiện Tại HCM 14
đơn vị quay phim sự kiện chuyên nghiệp

BÀI VIẾT MỚI