Dịch vụ quay phim quảng cáo ấn tượng và khác biệt tại Juro Production

Juro Production sở hữu đội ngũ trẻ sáng tạo, nhiệt huyết và chuyên môn tốt

TCV hay phim quảng cáo hiện là hình thức truyền thông rất phổ biến. Những video quảng cáo thường dài từ 1 – 3 phút với mục đích truyền tải thông điệp sản phẩm – dịch vụ đến người tiêu dùng. Vậy dịch vụ quay phim quảng cáo đòi hỏi những yêu cầu gì? Quy trình thực hiện ra sao?Doanh nghiệp nào cần quay phim quảng cáo? Hãy để cho  Juro Production giải đáp mọi thắc mắc này nhé.

Các yêu cầu của dịch vụ quay phim quảng cáo tại Việt Nam

>> Xem thêm: Quay phim sự kiện- chiến dịch quảng cáo đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển của doanh nghiệp

Phim quảng cáo có những yêu cầu khác với video thông thường
Phim quảng cáo có những yêu cầu khác với video thông thường

Khác với việc quay video thông thường, quay phim quảng cáo đòi hỏi một số yêu cầu riêng biệt. Một đơn vị làm phim quảng cáo mà không đáp ứng được các yêu cầu này thì sẽ không thể được các doanh nghiệp tin tưởng.

Nội dung độc đáo

Đối với phim quảng cáo thì nội dung là yếu tố cốt lõi và quan trọng nhất đồng thời cũng cực kỳ khó làm. Một khi bạn đã có nội dung hấp dẫn thì mới đạt hiệu quả truyền thông, thông điệp mới được gửi đến người tiêu dùng. Do đó trước khi tiến hành quay phim quảng cáo hãy bàn tính kỹ nội dung. Mục đích là sao cho ngắn gọn, dễ hiểu mà vẫn truyền tải được đến người tiêu dùng. 

Hình ảnh và lời bình độc đáo

Ngoài nội dung, hình ảnh và chất lượng lời bình là yếu tố quan trọng tiếp theo khi làm phim quảng cáo. Khách hàng ngày nay rất khó tính và yêu cầu cao cả về phần nhìn lẫn phần nghe. Khâu hậu kỳ phải đảm bảo hình ảnh, âm thanh được trau chuốt kỹ càng. Tất nhiên việc này đòi hỏi đơn vị làm dịch vụ quay phim quảng cáo phải có máy móc tốt, nhân viên giỏi giàu kinh nghiệm.

Bàn giao file đúng thời gian 

Thời gian giao file phim quảng cáo rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp kế hoạch marketing của khách hàng. Do đó đơn vị làm phim quảng cáo lúc nào cũng phải đảm bảo gửi file hoàn chỉnh đúng hẹn nhằm đảm bảo tiến độ của bên khách hàng. Nếu không những khách hàng sẽ quay lưng và nhờ đơn vị làm quảng cáo khác thực hiện. 

Báo giá dịch vụ hợp lý

Ngoài các yêu cầu trên thì giá dịch vụ cũng là chính tiêu chí đánh giá đơn vị quay phim quảng cáo. Bởi vì các doanh nghiệp hiện nay đều tìm kiếm một đơn vị giỏi chuyên môn quay ra những thước phim tốt lại có giá thành rẻ. Cả 2 yếu tố này cần phải cân bằng hợp lý mới được khách hàng đánh giá cao.

Những doanh nghiệp nào cần sử dụng dịch vụ quay phim quảng cáo?

Doanh nghiệp nào muốn mở rộng thương hiệu cũng cần đến quay phim quảng cáo
Doanh nghiệp nào muốn mở rộng thương hiệu cũng cần đến quay phim quảng cáo

Thời đại công nghệ 4.0 đòi hỏi nhiều sự thay đổi trong cách làm marketing, quảng cáo truyền thông. Cụ thể các doanh nghiệp khi cần quảng bá thương hiệu hay giới thiệu sản phẩm mới cần có video ngắn với hình ảnh, âm thanh hấp dẫn để thu hút người xem. Cách làm này giúp truyền tải thông điệp sâu sắc đến người tiêu dùng. Video quảng cáo là cách giúp thương hiệu và sản phẩm tiến xa hơn.

Chính vì vậy mà những doanh nghiệp nào có nhu cầu mở rộng thương hiệu để nhiều người biết đến thì đều cần đến dịch vụ quay phim quảng cáo. Với công cụ Internet, các doanh nghiệp sẽ dùng video quảng cáo để đăng trên web tư nhân, web thương mại, các trang mạng xã hội, Youtube….. Mục đích là quảng bá hình ảnh, thể hiện quy mô doanh nghiệp và giúp tăng sự tin tưởng với khách hàng của mình. 

Dịch vụ quay phim quảng cáo uy tín, chất lượng tại Juro Production

Juro Production sở hữu đội ngũ trẻ sáng tạo, nhiệt huyết và chuyên môn tốt
Juro Production sở hữu đội ngũ trẻ sáng tạo, nhiệt huyết và chuyên môn tốt

Juro Production hiện là một trong những đơn vị cung cấp quay phim quảng cáo uy tín giá tốt hiện nay. Juro Production sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ tuổi với khả năng sáng tạo không ngừng cùng gu thẩm mỹ độc đáo. Ngoài trình độ chuyên môn họ còn có kinh nghiệm và sự nhiệt huyết trong công việc. Juro cũng đầu tư vào hệ thống máy móc chuyên nghiệp đi kèm với các kịch bản quảng cáo độc đáo. Đặc biệt thông điệp truyền tải sâu sắc chạm đến trái tim người tiêu dùng.

Tại Juro Production, thành công của khách hàng chính là nguồn động lực to lớn để phát triển dịch vụ. Do đó khi tìm đến Juro Production doanh nghiệp sẽ luôn nhận được những thước phim chất lượng cao thỏa mãn 2 yếu tố nghe nhìn. Juro luôn giỏi trong việc nắm bắt xu hướng để đưa ra nhiều ý tưởng độc đáo. Đặc biệt giá thành của Juro vô cùng cạnh tranh đảm bảo khách hàng sẽ bất ngờ. 

Quy trình thực hiện dịch vụ quay phim quảng cáo tại Juro Production

Việc quay phim quảng cáo trải qua nhiều giai đoạn
Việc quay phim quảng cáo trải qua nhiều giai đoạn

Sau đây là quy trình quay phim quảng cáo của Juro Production:

  • Giai đoạn lên ý tưởng: Bước này rất quan trọng vì Juro phải hiểu nội dung và thông điệp mà khách hàng muốn truyền tải đến người tiêu dùng. 
  • Giai đoạn tiền sản xuất phim quảng cáo: Ý tưởng đã có thì đây là lúc nhà sản xuất triển khai nó vào phim quảng cáo. Người chịu trách nhiệm phân bổ kế hoạch sản xuất là giám đốc sản xuất.
  • Giai đoạn sản xuất phim: Đội ngũ làm phim sẽ tiến hành quay trực tiếp dựa theo kịch bản đã được quyết định. 
  • Giai đoạn hậu kỳ: Khi đã hoàn thành việc quay phim, những cảnh quay sẽ có một bộ phận khác cắt dựng và sắp xếp hoàn chỉnh thành một video. 
  • Gửi bản demo cho khách hàng xem và góp ý kiến. Nếu có phát sinh vấn đề và khách hàng yêu cầu chỉnh sửa thì Juro sẽ thực hiện.
  • Tổng duyệt rồi bàn giao phim quảng cáo cho khách hàng. 
  • Công ty hỗ trợ các khâu truyền thông cả online lẫn offline nếu khách hàng yêu cầu.

Ngày nay những thước phim quảng cáo đóng vai trò rất quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh và thương hiệu doanh nghiệp hoặc sản phẩm mới. Chính vì vậy mà việc tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim quảng cáo chuyên nghiệp giá tốt cũng được các doanh nghiệp quan tâm. Juro Production với kinh nghiệm và sự nhiệt huyết sẵn sàng hỗ trợ bạn. Hãy liên hệ trực tiếp qua web https://juroproduction.com/ hoặc Fanpage để được tư vấn nhanh hơn.