Dịch vụ quay phim hội thảo

Chương trình hội nghị, hội thảo và gặp mặt khách hàng là những chương trình được các công ty, đơn vị, doanh nghiệp thường xuyên tổ chức. Đó vừa là cách gây dựng hình ảnh, vừa là cách quảng bá và cũng là cách để bạn tiếp cận được nhiều hơn đối tượng khách hàng. Thông qua các chương trình bạn biết được khách hàng của mình mong muốn những gì, nhu cầu của họ là như thế nào để có sự điều chỉnh và đáp ứng. Đối với một chương trình hội thảo được thực hiện một cách công phu như vậy mà bạn không thuê dịch vụ quay phim để lưu giữ lại hình ảnh thì quả là lãng phí. JURO production đơn vị cung cấp Dịch vụ quay phim hội thảo, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ quay phim hội thảo 3

Về chúng tôi – JURO production đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim hội thảo

JURO production là công ty truyền thông có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quay phim giúp khách hàng. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi hợp tác với chúng tôi.

  • Chúng tôi có hệ thống máy móc giúp bạn có những hình ảnh đẹp về hội thảo từ đó quảng bá hình ảnh một cách dễ dàng, thuyết phục hơn.
  •  Đội ngũ đạo diễn, quay phim có nhiều kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn được góc quay, hình ảnh đẹp.
  • JURO cũng sẽ tư vấn để khách hàng lựa chọn được bối cảnh quay hợp lý, làm tôn lên chủ đề, nội dung của chương trình hội thảo.

Chúng tôi có nhiều gói của dịch vụ quay phim hội thảo khác nhau giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn, vừa phù hợp với mong muốn cũng như túi tiền.

Dịch vụ quay phim hội thảo 5

Các dịch vụ khác bên cạnh quay phim mà JURO production cung cấp

  • Quay phim sự kiện
  • Quay phim talkshow
  • Quay phim giới thiệu sản phẩm