Dịch vụ quay phim doanh nghiệp và những lợi ích mà nó mang lại

Trang thiết bị máy móc hỗ trợ quay chụp sản phẩm chuyên nghiệp

 Quay phim doanh nghiệp là dịch vụ khá mới mẻ ở thị trường ở Việt Nam, trong những năm gần đây doanh nghiệp tư nhân thành lập với số lượng lớn, thì quảng cáo doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng đưa hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp đến với khách hàng.

quay phim doanh nghiệp luôn là dịch vụ rất được các doanh nghiệp tin dùng
quay phim doanh nghiệp luôn là dịch vụ rất được các doanh nghiệp tin dùng

 Thay vì trước đây chúng ta dùng văn bản giới thiệu công ty hoặc là những bộ hồ sơ năng lực nhằm giới thiệu công ty trước đối tác, khách hàng,là những trang giấy đầy chữ dài hàng chục trang, mà ít ai chịu khó đọc hết và ghi nhớ. Hiện nay công nghệ tiên tiến cộng với sự khó tính của khách hàng, đối tác chúng ta thể hiện thương hiệu doanh nghiệp qua những thước phim, video ngắn có hình ảnh, âm thanh sống động để thu hút người xem,  gây hiệu ứng qua đôi mắt người xem thì nội dung cần phải thực, ngắn gọn bao quát được hết thông điệp truyền tải ( lịch sử hình thành, nhân sự, sản phẩm dịch vụ, thành tích,cơ sở vật chất, thiết bị công nghệ, mục tiêu và khát vọng,…)

Lợi ích của dịch vụ quay phim doanh nghiệp mang lại

  1. Khách hàng tiếp nhận thông tin từ doanh nghiệp hiệu quả hơn

 Việc các hình thức tiếp nhận thông tin, thì thị giác là giác quan tiếp cận có ảnh hưởng lớn nhất, chiếm đến 70% trong cuộc sống con người và sau đó là âm thanh.

 Nội dung quảng cáo mà doanh nghiệp muốn truyền tải thì hình ảnh là cách ghi nhớ lâu hơn so với các hình thức khác, nó khái quát được nhiều thông tin hơn và cảm nhận của khách hàng dễ dàng hơn.

 Có những nội dung quá dài dòng không thể truyền tải dưới nhiều hình thức khác, mà chỉ có video truyền tải được.

Nội dung được truyền tải bằng hình thức quay phim sẽ được tiếp cận dễ dàng hơn với khách hàng
Nội dung được truyền tải bằng hình thức quay phim sẽ được tiếp cận dễ dàng hơn với khách hàng
  1.     Công cụ quảng bá thương hiệu

  Hình thức quay phim doanh nghiệp trước hết gây ấn tượng với người xem về phong cách chuyên nghiệp và đẳng cấp của doanh nghiệp.

 Giữa thị trường nhiều cạnh tranh, người tiêu dùng khó tính sẽ không thể thỏa mãn nếu những thông tin về doanh nghiệp khó tiếp cận hay không có điểm nhấn. Những dòng chữ chạy dài trên các website không còn hấp dẫn người tiêu dùng tìm hiểu, mặt khác còn tạo nên ấn tượng sai lầm về sự cổ lỗ, chậm phát triển.

 Lúc này, những đoạn video dễ tiếp cận, dễ xem, thông tin đơn giản và dễ ghi nhớ sẽ giúp bạn đưa thông tin đến gần người tiêu dùng hơn. Chưa kể, một đoạn phim được đầu tư nội dung và kỹ xảo đúng mực sẽ dễ dàng chiếm được tình cảm của người xem.. Hãy để công nghệ xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp bạn như một tổ chức chuyên nghiệp, năng động và hiện đại!

  1. Quay phim doanh nghiệp thuận tiện cho việc lưu trữ và xuất hiện rộng rãi hơn

 Trong thời đại công nghệ hiện nay với những phát triển không ngừng về thiết bị dịch vụ thì việc quay phim doanh nghiệp đã gặp nhiều thuận lợi hơn, khi quay phim quảng cáo ta có thể lưu trữ dưới nhiều hình thức và phát trên các kênh để phát triển và quảng cáo thương hiệu như: truyền hình, mạng internet, phát trên các màn hình LCD tại các trung tâm thương mại, hội chợ , triển lãm,..

 Ngày nay thì mỗi gia đình, mỗi cá nhân đều có cho mình một thiết bị công nghệ như TV, Smartphone, Máy tính, Laptop,… và họ thường xuyên truy cập internet thì việc quay phim doanh nghiệp tự giới thiệu tiếp cận khách hàng rất thuận tiện.

Quay phim doanh nghiệp là hình thức lưu trữ tiện lợi và hữu ích nhất
Quay phim doanh nghiệp là hình thức lưu trữ tiện lợi và hữu ích nhất
  1.   Tạo lòng tin cho đối tác, khẳng định đẳng cấp với đối thủ

 Quay phim doanh nghiệp với mục đích là để PR thương hiệu, đánh bóng tên tuổi tạo lòng tin cho đối tác, đưa doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng gần hơn, khẳng định đẳng cấp với đối thủ.Vì vậy một phim quảng cáo tự giới thiệu quay thành công phải có đội ngũ ekip chuyên nghiệp, là những người làm trong ngành quảng cáo, vì họ được đào tạo về dàn dựng phim, quay phim, đạo diễn, chỉnh sửa và tạo clip quảng cáo theo tiêu chuẩn.

  1.   Lợi ích trong định vị thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp

 Dưới áp lực cạnh tranh, định vị thương hiệu và sản phẩm trở thành nguyên tắc sống còn của doanh nghiệp. Nếu thương hiệu hay chất lượng sản phẩm của bạn không đủ nổi bật thì bạn vẫn có thể chọn những cách thể hiện khác biệt, ấn tượng để thu hút người xem qua hình thức quay phim doanh nghiệp độc đáo, chuyên nghiệp.

 Có thể nói lợi ích mà hình thức quay phim doanh nghiệp này đem lại rất nhiều. Không chỉ được sử dụng để quảng bá hình ảnh, thương hiệu trên các diễn đàn mà còn có thể sử dụng trong các hoạt động quảng bá trên các kênh mạng xã hội. Nếu biết cách ứng dụng trong hoạt động quảng cáo thì tốc độ lan truyền của hình thức quay phim doanh nghiệp sẽ rất hiệu quả. Khi thước phim tiếp cận được càng nhiều khách hàng thì thương hiệu cũng sẽ phát triển mạnh.

 Hiện nay, xu hướng mà các doanh nghiệp sử dụng nhiều nhằm thu hút thêm khách hàng là viral video. Đó cũng là hình thức quảng bá trực tiếp được khách hàng ưa thích. Ý tưởng của các video viral thường có sức sáng tạo cao và độc đáo.

Các sản phẩm quay phim doanh nghiệp
Các sản phẩm quay phim doanh nghiệp

 Thông thường chi phí để quay phim doanh nghiệp không hề nhỏ. Nếu bạn có một thước phim giới thiệu như vậy sẽ cho mọi người thấy được tiềm năng cũng như tiềm lực của mình. Chắc chắn một doanh nghiệp có bộ phim của riêng mình là một doanh nghiệp phát triển mạnh và chuyên nghiệp. Trong mắt các đối tác sẽ gây dựng được niềm tin với họ và dễ dẫn dắt đến những cuộc hợp tác dài sau này.

BÀI VIẾT MỚI