DỊCH VỤ QUAY CHỤP SẢN PHẨM
JURO PRODUCTION

TRUYỀN THÔNG JURO tiền thân là JURO PRODUCTION hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực truyền thông. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ quay chụp sản phẩm chuyên nghiệp. Với những kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành dịch vụ truyền thông, dịch vụ tư vấn marketing. Chúng tôi tự tin khẳng định với quý khách hàng chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh cung cấp dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm – Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp

CÁC DỊCH VỤ CỦA JURO PRODUCTION

DỊCH VỤ LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp hàng đầu TPHCM. Cũng như là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp những giải pháp livestream chuyên nghiệp. Giúp quý khách hàng đạt hiệu quả cao trong quá trình sử dụng dịch vụ livestream trực tiếp. JURO khẳng định sẽ luôn đáp ứng tất cả các yêu cầu quý khách hàng đưa ra.

DỊCH VỤ QUAY CHỤP DOANH NGHIỆP

Những thước phim giới thiệu doanh nghiệp như những vũ khí chứng minh sức sống của một một doanh nghiệp. Hướng đến những giá trị vững bền ở một tầm cao hơn, tạo niềm tin bền vững cho các đối tác khách hàng. Ngoài ra còn là công cụ cực kì đắc lực góp phần làm tăng giá trị và khẳng định thành công cho những chủ nhân sở hữu.

DỊCH VỤ QUAY CHỤP SẢN PHẨM

Quay chụp sản phẩm là điều mà bạn có thể bắt gặp dễ dàng trên các phương tiện truyền thông. Chính vì vậy, doanh nghiệp nên tận dụng những lợi thế mà dịch vụ này mang lại. Sử dụng một cách hiệu quả giúp PR sản phẩm, giúp khách hàng có cái nhìn rõ ràng hơn về những sản phẩm mà doanh nghiệp đang hướng đến.

DỊCH VỤ QUAY CHỤP SỰ KIỆN

Dịch vụ quay phim sự kiện tại HCM, Những hình sự kiện được ghi lại vừa là nguồn tư liệu quý giá. Đây cũng là cách quảng bá hình ảnh tốt nhất cho các doanh nghiệp. Bài viết dưới đây quý khách hàng có thể tìm kiểu rõ hơn về dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp. Dịch vụ chụp ảnh sự kiện tại TP.HCM mà JURO cung cấp.

Những lợi ích khi dử dụng dịch vụ quay chụp sản phẩm chuyên nghiệp

Việc doanh nghiệp sở hữu hình ảnh sản phẩm đẹp sẽ quyết định đến 50% lòng tin của khách hàng.
Hiệu quả nhìn vào là thích ngay khi sử dụng hình ảnh trên facebook hay các website.
Hình ảnh đẹp luôn là một trong những cách tối ưu hóa chi phí quảng cáo hiệu quả.
Ấn định thương hiệu của mình trong mắt khách hàng đối tác.

quay chụp sản phẩm – Cách PR hiệu quả cho sản phẩm

Những đoạn quảng cáo ngắn chứa đựng thông điệp mà doanh nghiệp muốn hướng đến người tiêu dùng. Là vũ khí vô cùng lợi hại mà doanh nghiệp không nên bỏ qua. Có rất nhiều cách quảng cáo sản phẩm khác nhau mà doanh nghiệp có thể lựa chọn. Mỗi loại quảng cáo sao cho phù hợp với mục đích quảng bá. Hướng đến đối tượng khách hàng mình muốn hướng đến

Sức Mạnh của Truyền Thông JURO là giúp bạn tạo dựng thương hiệu và đột phá doanh thu

Trong thời đại nền kinh tế hội nhập. các sản phẩm hàng hóa với mức độ cạnh tranh cao. Hàng trăm mặt hàng sản phẩm cùng ngành ra đời. Mức độ cạnh tranh khốc liệt. Để đánh giá sản phẩm của bạn và đối thủ khác nhau, nổi bật ưu điểm sản phẩm của mình là gì. Thì chúng tôi đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm tại TP.HCM sẽ giúp bản tháo gỡ những thắc mắc và rào cản.

Sự Khác Biệt của JURO đối với các đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm khác

Chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp – có kĩ năng nghiệp vụ cao

Đội ngũ ekip sản xuất dày dặn kinh nghiệm

Trang thiết bị được đầu tư chuyên nghiệp

Có sẵn trường quay đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng

we do - you love

Sứ mệnh: JURO luôn nổ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp nhất phù hợp với điều kiện của doanh nghiệp và luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu,đóng góp cho sự phát triển đẩy mạnh quảng bá doanh nghiệp một cách tối ưu nhất.

Tầm nhìn: Trở thành công ty dịch vụ Truyền Thông – Quảng Cáo uy tín và chuyên ngiệp nhất Việt Nam. Mang đến cho khách hàng trải nghiệm với sản phẩm chất lượng, tối ưu chi phí phù hợp với từng doanh nghiệp.
Với sức mạnh kinh nghiệm của một tập thể đầy năng lực, tác phong chuyên nghiệp, tinh thần làm việc nghiêm túc. Nguồn nhân lực trẻ có sức sáng tạo không ngừng và gu thẩm mỹ nghệ thuật đa phong cách. Sự đầu tư có chiều sâu về hệ thống trang thiết bị chuyên nghiệp. Chúng tôi mang tới cho khách hàng không chỉ là sự thỏa mãn cho công việc mà còn là sự tin tưởng và hợp tác lâu dài.

Thành công của khách hàng chính là nguồn động lực lớn nhất để JURO không ngừng phát triển và hoàn thiện các dịch vụ, nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm tối ưu với giá cả hợp lý nhất.

liên hệ đặt lịch

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG JURO

Địa chỉ: 149/15 Ba Vân - P.14 - Q.Tân Bình - TP.HCM
Email:info@truyenthongjuro.com.vn
Điện thoại: 0898 449 969 - 0932 674 969
Website: juroproduction.com

yêu cầu báo giá