DỊCH VỤ LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP
JURO PRODUCTION

Dịch vụ livestream trực tiếp đang là một cách thức truyền thông được nhiều đơn vị, doanh nghiệp lựa chọn. Livestream chuyên nghiệp đang là cách thức mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi khai trương, ra mắt sản phẩm mới, tổ chức các chương trình, hội nghị, hội thảo, Event. Để giúp khách hàng nâng cao hiệu quả truyền bá những sự kiện JURO PRODUCTION triển khai gói dịch vụ livestream trực tiếp tại TP.HCM

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ LIVESTREAM CỦA JURO PRODUCTION

Khách hàng hợp tác với JURO Production trong dịch vụ livestream chuyên nghiệp sẽ được hưởng những lợi ích cực kỳ hấp dẫn bao gồm:

Dịch vụ chuẩn với chi phí tối thiểu

Thay vì bỏ ra kinh phí khủng để sản xuất những sản phẩm truyền thông tại đài truyền hình, giờ đây bạn có thể tối ưu hoạt động truyền thông của mình với dịch vụ livestream tại Juro. Dịch vụ livestream tối ưu hiệu quả truyền thông giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí với chuẩn chất lượng tương đương truyền hình.
 

Tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng

Mở rộng khả năng tiếp cận tới nhiều nhóm đối tượng, không chỉ bó hẹp với khán giả truyền hình ngày càng ít đi. Dịch vụ livestream giúp doanh nghiệp tiếp cận các nhóm khách hàng đa dạng và trẻ tuổi trên facebook, youtube, website sự kiện,…

Quy trình vận hành chuyên nghiệp

Dịch vụ livestream tại Juro mang lại diện mạo chuyên nghiệp với máy móc và thiết bị ghi hình hiện đại, cho ra những cảnh quay với chất lượng hình ảnh cao. Thiết bị quay dựng và vận hành với chất lượng đạt chuẩn truyền hình. Kịch bản dành riêng cho sự kiện, và phù hợp với đặc điểm riêng của doanh nghiệp. Đội ngũ vận hành dày dặn kinh nghiệp trong sản xuất nội dung.

Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp

Sử dụng livestream hiệu quả và xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp. Bên cạnh livestream, Juro cũng giúp doanh nghiệp có được những cảnh quay độc đáo, hình ảnh ấn tượng để phục vụ cho mục đích PR, quảng cáo thương hiệu đồng bộ.

CÁC DỰ ÁN LIVESTREAM ĐÃ TRIỂN KHAI

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Xu hướng livestream tiếp tục “lên ngôi’’ trong năm 2021

Ceo Đào Văn Phú: Từ cậu bé nhà quê trở thành giám đốc công ty truyền thông

CEO 9X khởi nghiệp lĩnh vực truyền thông từ 2 bàn tay trắng

Đội ngũ nhân sự Juro làm việc cực kỳ tích cực, chuẩn bị kỹ lưỡng. Setup nhanh và hợp lý.

Mrs. Hằng Lê / YHL Hằng Lê

Đội ngũ tư vấn tận tình, khi bên mình mới bắt đầu suy nghi đến hướng livestream nhưng chưa biết về kịch bản, thiết bị. Juro đã tư vấn cho chúng tôi từ đầu đến cuối và đến giờ là hơn 20 lần livestream

Quang Duy / Trường Trịnh

Tôi thích cách làm việc tại Juro, tư vấn nhanh, tận tâm, kỹ thuật xử lý nhanh. Juro đã hoàn thành buổi livestream khai trương thành công tốt.

Huynh Dung / Thiên Hương

we do - you love

Sứ mệnh: JURO luôn nổ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp nhất phù hợp với điều kiện của doanh nghiệp và luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu,đóng góp cho sự phát triển đẩy mạnh quảng bá doanh nghiệp một cách tối ưu nhất.

Tầm nhìn: Trở thành công ty dịch vụ Truyền Thông – Quảng Cáo uy tín và chuyên ngiệp nhất Việt Nam. Mang đến cho khách hàng trải nghiệm với sản phẩm chất lượng, tối ưu chi phí phù hợp với từng doanh nghiệp.
Với sức mạnh kinh nghiệm của một tập thể đầy năng lực, tác phong chuyên nghiệp, tinh thần làm việc nghiêm túc. Nguồn nhân lực trẻ có sức sáng tạo không ngừng và gu thẩm mỹ nghệ thuật đa phong cách. Sự đầu tư có chiều sâu về hệ thống trang thiết bị chuyên nghiệp. Chúng tôi mang tới cho khách hàng không chỉ là sự thỏa mãn cho công việc mà còn là sự tin tưởng và hợp tác lâu dài.

Thành công của khách hàng chính là nguồn động lực lớn nhất để JURO không ngừng phát triển và hoàn thiện các dịch vụ, nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm tối ưu với giá cả hợp lý nhất.

liên hệ đặt lịch

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG JURO

Địa chỉ: 149/15 Ba Vân - P.14 - Q.Tân Bình - TP.HCM
Email: info@truyenthongjuro.com.vn
Điện thoại: 0898 449 969 - 0932 674 969
Website: juroproduction.com

yêu cầu báo giá