Dịch Vụ Livestream Tại Đà Nẵng

JURO PRODUCTION chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ livestream trực tiếp chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Dịch vụ livestream ca nhạc
Dịch vụ livestream ca nhạc

Không thể phủ nhận sự hiệu quả từ việc livestream trực tiếp mang lại cho công tác truyền thông như hiện nay. Dịch vụ livestream trực tiếp xu hướng mới trong cách thức truyền thông hiện nay.

Dịch vụ livestream sự kiện tại TP.Đà Nẵng
Dịch vụ livestream sự kiện tại TP.Đà Nẵng

Truyền Thông JURO chúng tôi là đơn vị hoạt động chính trong ngành Truyền Thông – Sản xuất quảng cáo. Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ kĩ thuật được đào tạo chuyên nghiệp, cùng đó là hệ thống trang thiết bị hiện đại luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Đơn vị cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp tại TP. Đà Nẵng

JURO với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và sản xuất quảng cáo. Chúng tôi luôn nắm bắt xu hướng thị trường từ đó cung ứng những dịch vụ mới nhất, chuyên nghiệp nhất cho quý khách hàng doanh nghiệp.

dịch vụ livestream talkshow chuyên nghiệp
dịch vụ livestream talkshow chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân sự kĩ thuật livestream

JURO với đội ngũ kĩ thuật được đào tạo bài bản chuyên nghiệp. Có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất. Chúng tôi khẳng định sẽ mang đến cho quý khách hàng sự an tâm, chất lượng khi sử dụng dịch vụ livestream tại Đà Nẵng của chúng tôi.

quay phim sự kiện chuyên nghiệp
quay phim sự kiện chuyên nghiệp

Hệ thống trang thiết bị livestream

JURO luôn đầu tư và nâng cấp những trang thiết bị mới nhất, hiện đại nhất. Nhằm phục vụ tốt hơn cho quý khách hàng. Giúp quý khách hàng có được những sản phẩm hình ảnh tốt nhất.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ livestream chuyên nghiệp tại TP. Đà Nẵng quý khách hàng có thể NHẤN VÀO ĐÂY để gửi yêu cầu.

Dịch Vụ Livestream Tại Đà Nẵng 6