Dịch Vụ Livestream Sự Kiện – Talkshow Chuyên Nghiệp

JURO Production đơn vị cung cấp dịch vụ livestream sự kiện – dịch vụ livestream talkshow chuyên nghiệp. 

Livestream trực tiếp đây là cách truyền thông mới dành cho tất cả các doanh nghiệp. Thay vì quay phim, chụp ảnh như truyền thống trước đây, với sự phát triền của công nghệ cũng như các kênh truyền thông, mạng xã hội. Thì giờ đây dịch vụ livestream trực tiếp mang hình ảnh truyền tải một cách chân thực, nhanh chóng, giúp khách hàng ở xa vẫn có thể trực tiếp theo dõi hoạt động với thời gian thực của buổi sự kiện. Đồng thời livestream trực tiếp cũng sẽ giúp tăng tính tương tác, kết nối khách hàng gần hơn với buổi sự kiện.

Với những lợi ích trên, hãy cùng JURO tìm hiểu tổng quan về dịch vụ livestream như thế nào. Những yếu tố nào ảnh hưởng đến chất lượng, cũng như thành công của một buổi livestream trực tiếp nhé.

 

Dịch vụ livestream chuyên nghiệp
Dịch vụ livestream chuyên nghiệp

Đơn vị cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp.

Tự hào là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp. JURO luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, kèm theo những giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp – khách hàng. Quý khách hàng hãy cùng JURO Production điểm qua những yếu tố mấu chốt dẫn đến một buổi livestream thành công. Từ đó sẽ giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quan về dịch vụ livestream cũng như những yếu tố vai trò trong quá trình sản xuất chương trình livestream trực tiếp

 

Đội ngũ ekip quay phim – dịch vụ livestream

Để có một buổi livestream đạt hiệu quả, chất lượng cao, kèm theo đó với những góc máy đẹp, hình ảnh chất lượng sắc nét. Thì yếu tố đầu tiên không thể thiếu đó chính là có một đội ngũ ekip quay phim chuyên nghiệp. JURO luôn biết phải làm sao để có một nguồn nhân lực dồi dào, đầy nhiệt huyết, năng động. Và đặc biệt đội ngũ ekip quay phim có chuyên môn cao trong nghề nghiệp. Từ đó luôn mang đến cho quý khách hàng những thước phim chân thực và hay nhất.

 

dịch vụ livestream
dịch vụ livestream tại tp.hcm

Trang thiết bị livestream chuyên nghiệp

Các trang thiết bị máy móc cũng là một trong những yếu tố rất quan trọng để mang đến sự thành công trong buổi livestream. Thấu hiểu được điều đó, JURO luôn đề cao, cũng như cập nhập liên tục các trang thiết bị chuyên nghiệp, mới nhất hiện nay, nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất. Mang đến những hình ảnh chất lượng tốt nhất.

 

Đội ngũ kĩ thuật livestream

Yếu tố thành công hay thất bại trong một buổi livestream phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của đội ngũ Livestream như : Đạo diễn hình ảnh, kĩ thuật bấm hình, kĩ thuật âm thanh. Đội ngũ của JURO luôn trau dồi kiến thức, cập nhập liên tục, làm sao mang đến cho quý khách hàng sự an tâm khi sử dụng dịch vụ.

dịch vụ livestream sự kiện tại tp.hcm
dịch vụ livestream sự kiện tại tp.hcm

Đường truyền mạng trong livestream trực tiếp

Đường truyền mạng được xem như là xương sống của buổi Livestream. BuổiLlivestream phát trực tiếp quan trọng nhất là đường mạng ổn định. Tùy vào tính chất cũng như các kênh trong quá trình Livestream để chọn đường mạng cũng như dung lượng phù hợp.

 

Dịch Vụ Livestream Sự Kiện – Talkshow Chuyên Nghiệp 5

Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ livestream chuyên nghiệp, JURO Production còn cung cấp các dịch vụ khác.