Dịch vụ livestream sự kiện Facebook/Youtube quảng bá hình ảnh chuyên nghiệp

Dịch vụ livestream sự kiện Facebook/Youtube của JURO production giúp sự kiện của bạn chuyên nghiệp hơn, được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng lựa chọn. 

Hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ livestream sự kiện Facebook/Youtube hiện càng phổ biến và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, ngày càng nhiều công ty truyền thông cung cấp dịch vụ livestream. JURO production tự tin mang đến cho bạn chất lượng livestream sự kiện tốt nhất, đảm bảo việc quảng bá hình ảnh của bạn một cách hoàn hảo nhất.

Dịch vụ livestream sự kiện Facebook/Youtube quảng bá hình ảnh chuyên nghiệp 2

JURO cung cấp dịch vụ livestream sự kiện Facebook/Youtube

JURO production giúp khách hàng lưu giữ những khoảnh khắc đẹp của sự kiện

Đây chính là lợi ích đầu tiên mà dịch vụ livestream của JURO production mang đến cho khách hàng của mình. Bởi chúng tôi hiểu mục đích đầu tiên khi bạn sử dụng dịch vụ livestream sự kiện Facebook/Youtube đó chính là quảng bá hình ảnh sự kiện đến với công chúng. Vì vậy cho nên chúng tôi luôn đặt điều này lên hàng đầu.

Cung cấp nguồn hình ảnh đẹp để khách hàng quảng cáo báo chí, Facebook

Những hình ảnh, tư liệu được JURO ghi lại trong sự kiện chính là nguồn tư liệu quý giá dành cho doanh nghiệp. Với sự chuyên nghiệp của mình, chúng tôi biết hình ảnh nào quan trọng với bạn, hình ảnh nào có sức lan tỏa, quảng bá sâu rộng để ghi lại một cách chân thực nhất.

Bên cạnh đó, nếu khách hàng có nhu cầu, các tay máy của chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ thêm vào gói dịch vụ livestream sự kiện Facebook/Youtube của bạn. Điều này là để giúp cho sự kiện của bạn thành công hơn nữa và thực sự chuyên nghiệp.

Tiếp cận và tương tác với khách hàng 

Ngay khi sự kiện đang diễn ra, thông qua những hình ảnh được JURO production giúp bạn livestream sự kiện sẽ có nhiều người theo dõi được chương trình đó hơn. Đây chính là tiền đề để quảng bá hình ảnh, thu hút thêm thật nhiều khách hàng hơn nữa cho bạn.

Bên cạnh đó, việc trực tiếp xem livestream sự kiện youtube hay livestream sự kiện Facebook, khách hàng còn có thể bình luận một cách trực tiếp để tương tác với chương trình. Những lời khen, chê, góp ý, những điều cần tư vấn giải đáp đều sẽ được chuyển trực tiếp đến cho ban tổ chức. Như vậy sẽ tạo nên sự gần gũi và thân thiết hơn với khán giả.

Hai điểm trên đây chính là lợi thế mà chỉ có dịch vụ livestream sự kiện Facebook/Youtube mới có được mà thôi.

Dịch vụ livestream sự kiện Facebook/Youtube quảng bá hình ảnh chuyên nghiệp 4Tạo tương tác tốt hơn cho chương trình của bạn

Máy móc, trang thiết bị với chất lượng cao cho hình ảnh HD

Với dịch vụ livestrean Facebook, Youtube mà JURO production bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng hình ảnh nhờ có các trang thiết bị, máy móc tiên tiến hiện đại giúp bạn thực hiện. Máy quay phim, chụp ảnh luôn được JURO cập nhất mới để từ đó nâng cao chất lượng hình ảnh cho các sự kiện của bạn. Bởi chúng tôi hiểu hình ảnh có ý nghĩa quan trọng như thế nào đến sự kiện của bạn.

Âm thanh được ghi lại rõ nét, lọc tạp âm

Vấn đề mà các đơn vị thuê livestream sự kiện thường gặp phải đó là không truyền thải được âm thanh rõ nét, hoàn hảo và chân thực đến với người xem. Điều này khiến cho khán giả chán nản và không còn muốn theo dõi nữa.

Đặc biệt là đối với các sự kiện âm nhạc, khi âm thanh là yếu tố kiên quyết đến thành công của chương trình thì điều này lại càng cần phải chú ý. Muốn làm được điều này thì đường truyền phải tốt. Và nếu bạn sử dụng dich vu livestream su kien của chúng tôi thì hoàn toàn có thể tin tưởng vào điều này. Thực tế đã chứng minh có rất nhiều ca sĩ tìm đến JURO production để livestream cho sự kiện âm nhạc của họ.

Hỗ trợ đồ hoạ để tạo sự thu hút cho chương trình

Không chỉ đơn giản là chiếu những hình ảnh nối tiếp nhau trong một sự kiện mà JURO production còn biết cách làm sao để tạo ra sự hấp dẫn hơn cho sự kiện của bạn. Đó là nhờ vào kỹ xảo đồ họa được thực hiện trực tiếp bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp giúp người xem có cảm giác như đang theo dõi một chương trình được dàn dựng kỹ lưỡng chứ không phải chỉ trực tiếp từ hiện trường nữa.

Hỗ trợ đường truyền tín hiệu ổn định

Để làm nên thành công cho chương trình thì dịch vụ livestream sự kiện buộc phải có được đường truyền tín hiệu thực sự hoàn hảo. Bởi sự kiện dù có hay đến đâu mà đường truyền không tốt, người xem không xem được thì chẳng thể có khán giả.

CHúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục những nhược điểm trong đường truyền dẫn như: đường truyền yếu không tải được tín hiệu. Hình ảnh không nối tiếp, bị giật. Không tải được hình ảnh đến với người xem. Có hình nhưng không có tiếng. Phát bị gián đoạn. Phát bị chậm hơn so với những gì đang diễn ra ở sự kiện.

Bạn chỉ cần yên tâm thực hiện chương trình, mọi thứ đã có JURO lo.

Sẵn sàng tư vấn kịch bản miễn phí nếu khách hàng yêu cầu

Là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực truyền thông, JURO biết để một sự kiện thành công, một buổi livestream hoàn hảo, hấp dẫn thì không thể nào thiếu được kịch bản chương trình. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn lên được kịch bản hoàn hảo cho chương trình của mình với đội ngũ biên tập chuyên nghiệp.

Nếu bạn đã sẵn sàng để quảng bá hình ảnh một cách hoàn hảo hơn thì hãy sử dụng ngay dịch vụ livestream sự kiện Facebook/Youtube của JURO production.

sản xuất chương trình talkshow

Về chúng tôi – JURO production đơn vị cung cấp dịch vụ livestream facebook – youtube

JURO production là công ty hoạt động trong lĩnh vực truyền thông – quảng cáo với nhiều năm kinh nghiệm và được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi ý thức được vai trò của mình trong việc trợ giúp cho các doanh nghiệp thực hiện việc quảng cáo hình ảnh. Vì vậy, JURO production luôn sẵn sàng mang đến khách hàng dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

JURO production có máy móc, trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc ghi hình, livestream. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ các kênh truyền thông và đường truyền tốc độ cao dành cho các khách hàng có nhu cầu. Ekip làm việc tận tâm và chuyên nghiệp luôn phục vụ tốt nhất dù khách hàng là ai và đến từ đâu.

cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp

Các gói dịch vụ livestream facebook – youtube mà JURO production cung cấp như:

  • Livestream talkshow
  • Livestream giới thiệu sản phẩm
  • Livestream sự kiện