Dịch vụ livestream facebook – youtube

cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp

Dịch vụ livestream facebook – youtube của JURO giúp doanh nghiệp vươn xa đến mọi nơi.

quay phim gioi thieu doanh nghiep

Các gói dịch vụ truyền thông hình ảnh, thương hiệu đang được các đơn vị cung cấp ngày càng nhiều với chất lượng ngày càng tốt hơn. Bởi hơn ai hết, những người làm truyền thông, họ hiểu được vai trò và sức mạnh của truyền thông đối với việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu là như thế nào. Và họ đưa ra những giải pháp để doanh nghiệp có thể lựa chọn cho phù hợp với chính mình.

JURO production – đơn vị truyền thông hàng đầu cả nước cung cấp gói Dịch vụ livestream facebook – youtube đến tất cả các khách hàng có nhu cầu.

sản xuất chương trình talkshow

Về chúng tôi – JURO production đơn vị cung cấp dịch vụ livestream facebook – youtube

JURO production là công ty hoạt động trong lĩnh vực truyền thông – quảng cáo với nhiều năm kinh nghiệm và được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi ý thức được vai trò của mình trong việc trợ giúp cho các doanh nghiệp thực hiện việc quảng cáo hình ảnh. Vì vậy, JURO production luôn sẵn sàng mang đến khách hàng dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

JURO production có máy móc, trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc ghi hình, livestream. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ các kênh truyền thông và đường truyền tốc độ cao dành cho các khách hàng có nhu cầu. Ekip làm việc tận tâm và chuyên nghiệp luôn phục vụ tốt nhất dù khách hàng là ai và đến từ đâu.

cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp

Các gói dịch vụ livestream facebook – youtube mà JURO production cung cấp như:

  • Livestream talkshow
  • Livestream giới thiệu sản phẩm
  • Livestream sự kiện

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Call Now