Dịch Vụ Livestream Chuyên Nghiệp

Dịch vụ Livestream chuyên nghiệp truyền hình ảnh trực tiếp chất lượng cao đến với khách hàng. TRUYỀN THÔNG JURO chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp tại TP.HCM.

Tầm ảnh hưởng của việc livestream truyền hình trực tiếp?

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ, cũng như nhu cầu sử dụng các ứng dụng mạng xã hội như youtube, Facebook. Các đơn vị doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp nhỏ hẳn không còn xa lạ với phương pháp livestream truyền hình ảnh trực tiếp đến khách hàng. Với độ phủ, cũng như mức độ lan tỏa tương tác cao, phương thức Livestream trực tiếp đang góp phần lớn trong cuộc cách mạng truyền thông 4.0. Giúp quý khách hàng doanh nghiệp tương tác trực tiếp với khách hàng.

dich-vu-livestream-chuyen-nghiep (1)
TRUYỀN THÔNG JURO đơn vị cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp tại hcm

Những kết quả đạt được khi sử dụng dịch vụ livestream tương tác trực tiếp

Thứ nhất:

khi sử dụng dịch vụ livestream trực tiếp các đơn vị doanh nghiệp có thể truyền tải những hình ảnh chân thực, thực tế nhất đến với khách hàng. Tạo độ uy tín của doanh nghiệp, cũng như mức nhận dạng thương hiệu đến với khách hàng.

Thứ hai:

Các công ty, doanh nghiệp có thể ứng dụng trực tiếp dịch vụ livestream trực tiếp để quảng bá sản phẩm của mình. Tương tác trực tiếp, trao đổi với khách hàng, hiểu rõ khách hàng mình hơn.

dịch vụ livestream faceboook
dịch vụ livestream faceboook

Thứ ba:

Livestream trực tiếp có thể giúp quý khách hàng tiếp cận khách hàng của mình với mức tương tác thật.

Thứ tư:

Dịch vụ livestream không chỉ ứng dụng trong bán hàng, tương tác với khách hàng. Với sự tuyệt vời của nó dịch vụ livestream còn được ứng dụng trong các buổi sự kiện – Event – Hội Nghị. Tạo sự uy tín của các công ty, đơn vị doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

dịch vụ livestream
cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp tại tp hcm

Đơn vị đối tác cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp tại TP.HCM 

Truyền Thông JURO tiền thân là JURO PRODUCTION chúng tôi là một trong những đơn vị hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Truyền Thông và Sản Xuất Quảng Cáo. Với kinh nghiệm lâu năm của Ekip cùng nắm bắt xu hướng, Truyền Thông JURO chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu trong xu hướng phát triển dịch vụ livestream tại TP.HCM.

Vì Sao Chọn Chúng Tôi ?

Với đội ngũ Ekip lâu năm trong ngành truyền thông – sản xuất quảng cáo mỗi khi quý khách hợp tác với chúng tôi, chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ mà còn tư vấn về ý tưởng kịch bản, giải pháp livestream. Làm sao có thể giúp quý khách hàng đạt hiệu quả nhất trong buổi livestream trực tiếp cũng như tối ưu chi phí sản xuất, mang lại lợi nhuận cũng như mức độ lan tỏa cho quý khách hàng.

Với sự đầu tư có chiều sâu về cơ sở, trang thiết bị chuyên nghiệp, cùng đội ngũ ekip sản xuất có chuyên môn nghiệp vụ cao, kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi tự tin khẳng định chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của quý khách hàng đề ra.

 

 

BÀI VIẾT MỚI