Công ty quay TVC quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay

Đội ngũ editor của Juro có chuyên môn cao

Video TVC là phương thức quảng bá, xây dựng hình ảnh sản phẩm, doanh nghiệp hiệu quả. Hiểu được điều này nên nhiều công ty thường xuyên sử dụng thước phim quảng cáo kiểu này để quảng cáo. Tuy nhiên, để tìm được đơn vị quay TVC chất lượng trên thị trường Việt Nam không phải dễ. Bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ đến với các bạn công ty quay TVC quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp với giá thành phải chăng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ quay TVC chuyên nghiệp?

Hiện nay, TVC đang trở thành một trong những phương thức xây dựng, định hình thương hiệu của doanh nghiệp hiệu quả. Việc sử dụng các dịch vụ quay video quảng cáo chuyên nghiệp mang lại nhiều lợi ích cho các công ty thương mại.

Công ty quay TVC chuyên nghiệp mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp
Công ty quay TVC chuyên nghiệp mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Ưu điểm đầu tiên chính là dịch vụ chuyên nghiệp sẽ mang đến sản phẩm TVC chất lượng, phù hợp với chiến dịch marketing của đơn vị. Điều này sẽ giúp nâng cao hiệu quả quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp. 

Lợi ích thứ hai đó chính là đơn vị chuyên làm video sẽ tạo ra thước phim TVC đẹp, ý nghĩa một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí. Cùng với đó, khi sử dụng dịch vụ quay TVC chuyên nghiệp thì doanh nghiệp không cần đầu tư đội ngũ và trang thiết bị hiện đại riêng để sản xuất video. 

>> Xem thêm: Bắt kịp xu hướng sử dụng dịch vụ livestream sự kiện chuyên nghiệp

Những tiêu chí lựa chọn công ty quay TVC quảng cáo uy tín

Các đơn vị chuyên quay TVC trên thị trường rất nhiều nhưng không phải nơi nào cũng mang đến sản phẩm chất lượng. Do đó, khi lựa chọn công ty quay video quảng cáo chuyên nghiệp thì doanh nghiệp nên tham khảo những tiêu chí chọn địa chỉ làm TVC uy tín sau đây:

  • Nên chọn những đơn vị sản xuất nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao. Nếu các bạn sử dụng ekip ít kinh nghiệm, năng lực yếu thì chất lượng TVC sẽ thấp và tốn chi phí nhiều hơn.
  • Đội ngũ sản xuất TVC cần am hiểu về lĩnh vực doanh nghiệp kinh doanh nhằm mang đến nội dung truyền tải phù hợp, hiệu quả hơn.
Một số tiêu chí lựa chọn đơn vị quay video uy tín
Một số tiêu chí lựa chọn đơn vị quay video uy tín
  • Yếu tố sáng tạo, độc đáo của công ty quay TVC quảng cáo cũng cần lưu ý vì ý tưởng nội dung là điều vô cùng quan trọng.
  • Quy trình làm việc của đơn vị làm video cần minh bạch, rõ ràng và khoa học. Điều này sẽ giúp bạn theo dõi được quá trình sản xuất và nhận được sản phẩm đúng thời hạn.
  •  Trang thiết bị của đơn vị cần đầy đủ và hiện đại cũng là tiêu chí cần quan tâm. Bởi vì máy móc có tác động khá lớn đến chất lượng quay.

Công ty quay TVC quảng cáo chuyên nghiệp, tin cậy – Juro Production

Một trong những đơn vị quay TVC uy tín trên thị trường Việt Nam chính là Juro Production. Công ty sở hữu nhiều ưu điểm khiến khách hàng hài lòng với chất lượng dịch vụ và sản phẩm nhận được. Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ những ưu điểm mà công ty TNHH Truyền thông Juro mang đến.

Chuyên môn quay TVC cao

Chuyên môn luôn là yếu tố hàng đầu để các khách hàng lựa chọn công ty quay TVC quảng cáo cho mình. Hiểu rõ được điều này nên Juro Production luôn chú trọng đầu tư vào kỹ thuật, chuyên môn của đội ngũ sản xuất.

Đội ngũ editor của Juro có chuyên môn cao
Đội ngũ editor của Juro có chuyên môn cao

Các nhân viên làm video của đơn vị đều được đào tạo một cách bài bản với những kỹ năng, kỹ thuật quay TVC chuyên nghiệp. Hơn nửa, đội ngũ sản xuất đều là những người có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực quay sản phẩm quảng cáo. Cùng với đó, nhân viên sản xuất có óc sáng tạo, nắm bắt xu hướng vô cùng tốt nên kịch bản quay luôn độc đáo. Với những điều này, các sản phẩm TVC mà Juro tạo ra đều chất lượng, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng.

Công ty quay TVC quảng cáo Juro luôn cam kết về nội dung, chất lượng của video. Thước phim quảng bá cho khách hàng luôn phù hợp với hình ảnh thương hiệu mà doanh nghiệp hướng tới nhằm tạo độ hiệu quả trong marketing. Chắc chắn mọi người sẽ hài lòng với sản phẩm video quảng cáo mà đơn vị mang đến.

Công ty luôn trang bị thiết bị tiên tiến
Công ty luôn trang bị thiết bị tiên tiến

Sở hữu trang thiết bị tiên tiến

Juro Production luôn quan tâm đầu tư các trang thiết bị sản xuất video quảng cáo. Các máy móc quay TVC được trang bị đều là sản phẩm mới, tiên tiến. Bên cạnh đó, công ty còn áp dụng kỹ thuật, công nghệ quay phim với chất lượng cao full HD và 4K hiện đại nhất hiện nay. Với trang thiết bị và công nghệ cao cấp, công ty tự tin sẽ mang đến sản phẩm hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động cho khách hàng.

Quy trình sản xuất TVC chuyên nghiệp

Juro Production đã xây dựng được quy trình sản xuất chuyên nghiệp phù hợp. Điều này sẽ giúp khách hàng theo dõi quá trình sản xuất một cách trọn vẹn, dễ dàng nhất. Bên cạnh đó, với quy trình hợp lý này, đơn vị luôn bàn giao sản phẩm TVC chất lượng đúng hạn. Sau đây là các bước trong quy trình sản xuất video quảng cáo của đơn vị.

  • Bước 1: Đơn vị tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng và bắt đầu giai đoạn tiền sản xuất và xây dựng ý tưởng, nội dung cho thước phim TVC.
Juro sở hữu quy trình sản xuất chuyên nghiệp
Juro sở hữu quy trình sản xuất chuyên nghiệp
  • Bước 2: Giai đoạn sản xuất tiền kỳ TVC với các công việc chọn bối cảnh, trang phục, diễn viên, phân cảnh và chuẩn bị thiết bị.
  • Bước 3: Các tổ sản xuất bắt đầu quá trình quay TVC.
  • Bước 4: Đơn vị thực hiện hậu kỳ cho video TVC nhằm mang đến sản phẩm chất lượng nhất.
  • Bước 5: Bàn giao lại sản phẩm cho khách hàng.

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp đến với các bạn công ty quay TVC quảng cáo chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu làm video quảng bá hình ảnh thì Juro Production là lựa chọn hàng đầu cho mọi người.