Có nên thuê công ty livestream chuyên nghiệp?

Chỉ cần một thiết bị di động có khả năng ghi hình là bạn đã có thể livestream. Nhưng công ty livestream chuyên nghiệp sẽ giúp bạn làm được hơn như thế.

Có nên thuê công ty livestream chuyên nghiệp?
Có nên thuê công ty livestream chuyên nghiệp?

Livestream dù đã ra đời được khá lâu, tuy nhiên độ hot thì chưa bao giờ giảm xuống. Bất cứ ai cũng có thể livestream trên nền tảng mạng xã hội miễn phí. Tuy nhiên đối với các sự kiện lớn, đòi hỏi sự chuyên nghiệp thì chắc chắn sẽ có rất nhiều thiết sót. Chất lượng hình ảnh vì vậy mà cũng không được cao. Để khắc phục vấn đề này đã có công ty livestream chuyên nghiệp.

Ưu điểm của việc sử dụng dịch vụ livestream

Dịch vụ livestream là một trong những dịch vụ cực hot và được các công ty truyền thông phát triển. Chúng thường được dùng để trực tiếp các sự kiện lớn, chương trình hội nghị, hội thảo của các công ty, doanh nghiệp, tổ chức đòi hỏi phải có hình ảnh sắc nét, nội dung rõ ràng. Đồng thời cũng sẽ giúp người thực hiện tương tác một cách trực tiếp với người xem của mình.

Ưu điểm của dịch vụ livestream là:

  • Có ekip thực hiện chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn về mặt nội dung cũng như hình ảnh. Họ sẽ giúp bạn lên kịch bản, ghi hình. Từ đó, thông điệp mà chương trình muốn gửi đến khách hàng cũng sẽ dễ hiểu hơn.
  • Sử dụng nhiều trang thiết bị, máy móc hiện đại, tiên tiến giúp nâng cao chất lượng của hình ảnh. Mọi thứ sẽ được truyền tải một cách chi tiết và sắc nét hơn. 
  • Thái độ làm việc chuyên nghiệp, giúp nâng cao chất lượng sản phẩm từ đó quảng bá được hình ảnh của doanh nghiệp đến với nhiều khách hàng, công chúng hơn.

Tuy nhiên, khi lựa chọn dịch vụ livestream thì dĩ nhiên là bạn sẽ phải bỏ ra một khoản kinh phí chứ không còn miễn phí khi tự thực hiện nữa. Các đơn vị có thể lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ phù hợp với nhu cầu, mục đích của mình để lựa chọn công ty livestream chuyên nghiệp.

JURO Production – công ty livestream chuyên nghiệp

Khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh chắc chắn cũng đã quen thuộc với cái tên JURO Production. Chúng tôi mang đến cho khách hàng sản phẩm chuyên nghiệp nhất nhờ có:

  • Đội ngũ kỹ thuật viên sẵn sàng phục vụ khách hàng với con mắt nghệ thuật chuyên nghiệp có thể setup tạo ra những góc quay hoàn hảo. Mang đến hình ảnh sắc nét, có thể xử lý kỹ thuật nhanh chóng.
  • Máy móc trang thiết bị hiện đại phù hợp và đáp ứng cao yêu cầu của việc livestream chuyên nghiệp.
  • Các bước làm việc nhanh chóng, đơn giản từ đó bạn sẽ thu được nhiều lợi ích hơn từ việc livestream.
  • Có những chính sách ưu đãi phù hợp dành cho khách hàng hợp tác dài hạn.
  • Có phim trường rộng lớn phục vụ cho một vài kiểu livestream.
Juro – công ty livestream chuyên nghiệp
Juro – công ty livestream chuyên nghiệp

Bạn hãy cứ đặt sự tin tưởng của mình vào công ty livestream chuyên nghiệp – JURO Production juroproduction.com. Chúng tôi cam kết khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ.