Cho thuê trường quay mang lại sự chuyên nghiệp cho công việc

Trường quay là nơi thực hiện các sản phẩm truyền thông vừa tiết kiệm lại đảm bảo chất lượng. JURO cho thuê trường quay hiện đại, là đối tác tin cậy của khách hàng.

Trường quay có lẽ không còn xa lạ với bất cứ ai, đây là nơi giúp người làm truyền thông thực hiện những sản phẩm hoàn hảo. Tuy nhiên, không phải ai hay đơn vị nào cũng có điều kiện để xây dựng một trường quay cho riêng mình. Để giải quyết điều này đã, dịch vụ cho thuê trường quay đã ra đời. Nếu bạn đang trong quá trình tìm kiếm và lựa chọn trường quay phù hợp thì không nên bỏ qua JURO studio.

JURO – cho thuê trường quay đảm bảo chất lượng
JURO – cho thuê trường quay đảm bảo chất lượng

Trường quay là gì?

Trường quay hay còn gọi là studio chính là xưởng làm phim, nơi hoạt động của lĩnh vực truyền thông, điện ảnh. Ở đó sẽ có đầy đủ các trang thiết bị, máy móc để giúp bạn chụp hình, quay phim. Đối với mỗi một mục đích sử dụng khác nhau sẽ lại có một không gian riêng để trải nghiệm. Từ đó tạo nên những sản phẩm ưng ý nhất.

Để tạo nên một chương trình thành công thì trường quay chính là yếu tố vô cùng quan trọng. Chính vì thế mà việc đầu tư vào khu vực này khá tốn kém khiến nhiều người lo lắng. Vì vậy, xu hướng hiện nay của nhiều người làm truyền thông, làm phim ảnh, MV ca nhạc, clip đó chính là thuê trường quay để thực hiện sản phẩm.

JURO – địa chỉ cho thuê trường quay uy tín

Trường quay của JURO có thể đáp ứng được đa dạng nhu cầu của nhiều khách hàng từ việc chụp hình cho đến quay phim.

Các loại trường quay của JURO

Studio ngày ngay không chỉ có những chiếc phông nền 1 màu và người mẫu đứng trong đó để tạo dáng chụp ảnh nữa. Mà chỉ cần từ 1 trường quay nhỏ là bạn đã có thể biến hóa thành nhiều bối cảnh khác nhau.

Đầu tiên phải kể đến trường quay được tạo dựng với nhiều bối cảnh khác nhau. Ở đó, stylist sẽ xây dựng một bối cảnh quay phi, chụp hình phù hợp với mội phông nền hoàn hảo mà bạn mong muốn. Từ đồng cỏ mênh mông cho đến không gian của các ngôi nhà, một bối cảnh lớp học, văn phòng…

Lúc này, bạn sẽ phải sử dụng các trang thiết bị, đạo cụ để hỗ trợ tạo dựng nên bối cảnh đó sao cho giống nhất và hợp lý nhất. Thực tế đây vẫn là cách được nhiều người lựa chọn để thực hiện. Ví dụ như chụp ảnh thời trang ra mắt bộ sưu tập mới cho đến việc quay MV, phim sitcom dài tập đều cực kỳ thuận tiện.

Bên cạnh đó, một phương án khác trong gói dịch vụ cho thuê trường quay cũng được nhiều khách hàng lựa chọn khi sử dụng dịch vụ cho thuê trường quay của JURO đó chính là trường quay thực tế ảo. Với loại trường quay này, bạn có thể thực hiện được bất cứ điều gì chỉ với 1 chiếc phông nền xanh. Trường quay thực tế ảo chính là tự tiến bộ của công nghệ mà bất cứ ai cũng không thể phủ nhận được.

Hiện tại, cả hai loại trường quay này đều đã có mặt tại JURO studio. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn dựa vào nhu cầu của mình. Mỗi một loại sẽ có những ưu, nhược điểm khác nhau và khi khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ được chúng tôi tư vấn đề lựa chọn.

Mang đến giải pháp hoàn hảo cho những ai đang có nhu cầu quay phim, chụp hình
Mang đến giải pháp hoàn hảo cho những ai đang có nhu cầu quay phim, chụp hình

Các thiết bị có trong studio khi sử dụng dịch vụ cho thuê trường quay của JURO

Khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê trường quay của JURO sẽ được làm việc với những trang thiết bị âm thanh, ánh sáng đầy đủ. Từ đó hỗ trợ cho việc hoàn thiện các buổi ghi hình. Cụ thể là:

  • Đèn Flash: Đây là thiết bị không thể thiếu trong bất cứ một loại máy móc nào. Tuy nhiên, đèn Flash ở trên máy ảnh, máy quay hoàn toàn không đủ ánh sáng để bạn thực hiện quay phim, chụp ảnh. Vì vậy, chúng tôi sẽ cung cấp hệ thống đèn Flash hiện đại để hỗ trợ thêm. Có 2 loại đèn được sử dụng nhiều nhất hiện nay là đèn Flash cố định và flash cầm tay.
  • Đèn Led quay phim: Là loại đèn sử dụng với mục đích chiếu sáng liên tục để quay phim hoặc livestream.
  • Hệ thống loa được gắn trên tường tạo nguồn cảm hứng thông qua những bài hát khi chụp ảnh. Khi quay phim thì chắc chắn âm thanh là vấn đề mà bất cứ ai cũng không thể bỏ qua rồi.
Trang thiết bị hiện đại phục vụ cho nhu cầu của khách hàng
Trang thiết bị hiện đại phục vụ cho nhu cầu của khách hàng

Vì sao nên chọn dịch vụ cho thuê trường quay của JURO?

Việc sử dụng dịch vụ cho thuê trường quay của JURO prodution sẽ giúp khách hàng:

  • Tiết kiệm được chi phí cực kỳ lớn. Thay vì phải xây dựng trường quay với các loại trang thiết bị, máy móc hiện đại thì bạn chỉ cần liên hệ với JURO đặt lịch là đã có thể sử dụng dịch vụ cho thuê trường quay với một mức giá cực kỳ hợp lý.
  • Hệ thống trường quay chuyên nghiệp, hiện đại với đầy đủ các loại trang thiết bị, máy móc được kể ở trên.
  • Nhận được sự hỗ trợ của các nhân viên, kỹ thuật viên vô cùng nhiệt tình, chu đáo của JURO. Ngay cả khi bạn không có người chuyên đứng máy cũng không cần lo lắng vì đã có sự trợ giúp của chúng tôi để có được những sản phẩm thực sự hoàn hảo.
Nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của các nhân viên, kỹ thuật viên của JURO
Nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của các nhân viên, kỹ thuật viên của JURO

Khách hàng hãy yên tâm khi lựa chọn dịch vụ cho thuê trường quay của JURO. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Từ đó giúp bạn có được một sản phẩm quảng cáo truyền thông thực sự ưng ý.