DỊCH VỤ CHO THUÊ STUDIO / TRƯỜNG QUAY
JURO PRODUCTION HOUSE

Trường quay (phim trường/studio) là xưởng làm phim, nơi cho ra đời những thước phim chuyên nghiệp trong lĩnh vực truyền thông – điện ảnh. Tại phim trường sẽ được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho việc quay phim, chụp ảnh và một không gian trải nghiệm riêng tùy vào mục đích sử dụng. Trước xu hướng truyền thông phát triển mạnh như hiện nay, JURO PRODUCTION triển khai gói dịch vụ cho thuê trường quay uy tín sẵn sàng dáp ứng mọi nhu cầu từ quý khách hàng.

ƯU ĐÃI

Giá cả không phải lo khi thuê stdio trường quay luôn có những chính sách ưu đãi cho khách hàng thuê 8 tiếng chỉ còn 500k/h. Giá lẻ 700k/h. Đối với khách hàng ký hợp đồng dài hạn sẽ còn mức giá ưu đãi đặc biệt hơn.

Liên hệ ngay với Juro để nhận thêm những ưu đãi hấp dẫn khác.

DỊCH VỤ CHO THUÊ PHIM TRƯỜNG JURO PRODUCTION HOUSE

Phim trường Juro không chỉ có những ưu đãi, hỗ trợ theo yêu cầu của khách hàng mà còn song hành với những lợi ích cho khách:

Tiết kiệm được rất nhiều chi phí

Thay vì trang bị phim trường với các trang thiết bị hiện đại, diện tích phim trường lớn thì bạn chỉ cần liên hệ đặt lịch với Juro, mọi máy móc – hệ thống đèn đều được Juro chuẩn bị kĩ lưỡng với mức giá hợp lý.

Được chuyên viên hỗ trợ kỹ thuật

Ở Juro, kĩ thuật viên vô cùng nhiệt tình, ngay khi bạn không có người chuyên đứng máy không cần phải lo khi đã có sự trợ giúp của chúng tôi để hỗ trợ bạn tạo ra sản phẩm như mong đợi.

Trang thiết bị hiện đại

Hệ thống đèn tối tân cùng trang thiết bị: máy ảnh, quay phim, âm thanh chính là những thứ mà bạn cần có, cần đảm bảo. Giúp buổi quay hình của bạn dễ dàng hơn.

Tự do như ở nhà

Đến với Juro – trải nghiệm của bạn tại phim trường chính là điều chúng tôi luôn quan tâm.
Chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thoải mái như đang quay tại nhà.

“Phim trường sạch sẽ, các thiết bị được set up sẵn, background màu được thay đổi cho phù hợp với buổi chụp,.. đây tất cả là điều chúng tôi đã trải nghiệm tại trường quay Juro. Nhân viên kĩ thuật luôn hỗ trợ chúng tôi kiểm tra hệ thống đèn, chỉnh góc quay xuyên suốt buổi chụp. Thật sự hài lòng với các dịch vụ lẫn sự trợ giúp của các bạn nhân viên đối với sản phẩm của chúng tôi”

Mrs. Hằng Lê / YHL Hằng Lê

Đội ngũ tư vấn tận tình, khi bên mình mới bắt đầu suy nghi đến hướng livestream nhưng chưa biết về kịch bản, thiết bị. Juro đã tư vấn cho chúng tôi từ đầu đến cuối và đến giờ là hơn 20 lần livestream

Quang Duy / Trường Trịnh

Tôi thích cách làm việc tại Juro, tư vấn nhanh, tận tâm, kỹ thuật xử lý nhanh. Juro đã hoàn thành buổi livestream khai trương thành công tốt.

Huynh Dung / Thiên Hương

we do - you love

Sứ mệnh: JURO luôn nổ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp nhất phù hợp với điều kiện của doanh nghiệp và luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu,đóng góp cho sự phát triển đẩy mạnh quảng bá doanh nghiệp một cách tối ưu nhất.

Tầm nhìn: Trở thành công ty dịch vụ Truyền Thông – Quảng Cáo uy tín và chuyên ngiệp nhất Việt Nam. Mang đến cho khách hàng trải nghiệm với sản phẩm chất lượng, tối ưu chi phí phù hợp với từng doanh nghiệp.
Với sức mạnh kinh nghiệm của một tập thể đầy năng lực, tác phong chuyên nghiệp, tinh thần làm việc nghiêm túc. Nguồn nhân lực trẻ có sức sáng tạo không ngừng và gu thẩm mỹ nghệ thuật đa phong cách. Sự đầu tư có chiều sâu về hệ thống trang thiết bị chuyên nghiệp. Chúng tôi mang tới cho khách hàng không chỉ là sự thỏa mãn cho công việc mà còn là sự tin tưởng và hợp tác lâu dài.

Thành công của khách hàng chính là nguồn động lực lớn nhất để JURO không ngừng phát triển và hoàn thiện các dịch vụ, nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm tối ưu với giá cả hợp lý nhất.

liên hệ đặt lịch

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG JURO

Địa chỉ: 149/15 Ba Vân - P.14 - Q.Tân Bình - TP.HCM
Email: info@truyenthongjuro.com.vn
Điện thoại: 0898 449 969 - 0932 674 969
Website: juroproduction.com

yêu cầu báo giá