Chi phí quay TVC tại Juro như thế nào?

chi phi quay tvc khong nho

Chi phí quay TVC tại Juro như thế nào?” là tiêu chí hàng đầu được đông đảo khách hàng quan tâm. Nếu bạn có chung thắc mắc này hãy cùng chúng tôi điểm qua chi tiết ngay dưới đây để nắm bắt. Dựa vào bảng dự tính giá dịch vụ bạn có thể nắm bắt chi phí cần bỏ ra, từ đó an tâm hơn khi chọn Juro quay TVC mỗi khi cần. 

Chi phí quay TVC gồm những gì?

Quay TVC cần bỏ ra chi phí không nhỏ
Quay TVC cần bỏ ra chi phí không nhỏ

Quay TVC là dịch vụ cần thiết trên thị trường hiện nay. Để hoàn thiện TVC quảng cáo bạn cần quan tâm đến nhiều yếu tố. Do đó, chi phí quay TVC là tổng hợp chi phí của các yếu tố lên kịch bản, ekip sản xuất và phí thuê diễn viên…

Chi phí lên kịch bản

Yếu tố đóng vai trò then chốt để tạo nên TVC quảng cáo chuyên nghiệp chính là kịch bản. Do đó, chi phí bạn cần bỏ ra để chi trả cho việc viết kịch bản, lên ý tưởng không nhỏ. Giá cho một kịch bản chất lượng rơi từ vài trăm ngàn đồng đến vài triệu đồng. Tùy chất lượng kịch bản như thế nào để người viết quy định giá trị sản phẩm.

Chi phí thuê diễn viên

Chi phí thuê diễn viên quay TVC không nhỏ
Chi phí thuê diễn viên quay TVC không nhỏ

TVC quảng cáo thường được đóng bởi những diễn viên chuyên nghiệp. Bởi, dàn diễn viên đóng vai trò quan trọng để tạo ra TVC chuyên nghiệp, thu hút sự chú ý của người xem. Đồng thời, nếu mời diễn viên nổi tiếng sẽ giúp thương hiệu bạn khẳng định được uy tín và sự lớn mạnh của mình. 

Chi phí thuê diễn viên cho một TVC tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Nếu mời diễn viên hạng A mức phí bạn bỏ ra không nhỏ. Theo thông tin tham khảo trên thị trường, để mời một diễn viên nổi tiếng cho TVC của mình đơn vị bạn phải bỏ ra từ vài triệu đến vài chục triệu đồng. Ngược lại, nếu chọn diễn viên trong doanh nghiệp bạn sẽ tiết kiệm được thêm cho đơn vị mình. 

Chi phí cho ekip sản xuất/nhân sự sản xuất

Chi phí quay TVC tiếp theo bạn không thể bỏ qua phải kể đến phí chi trả cho ekip sản xuất. Ekip này gồm rất nhiều thành viên tham gia như nhân sự tiền kỳ, xử lý hậu kỳ, quay phim, dựng phim… 

Nếu chọn ekip chuyên nghiệp bạn cần chi trả khoản phí không nhỏ, có thể lên tới 10 triệu VNĐ cho mỗi TVC quảng cáo. Với mức giá này bạn sẽ nhận được TVC chất lượng có kỹ thuật xử lý hiện đại nhất. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí cho mình có thể chọn lựa ekip sản xuất bình dân. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng chi phí quyết định đến chất lượng TVC tạo ra. Nên, bạn đừng ngần ngại đầu tư để sở hữu những TVC quảng cáo tốt nhất.

Quay TVC bạn cần chi trả một khoản phí cho ekip quay phim, sản xuất
Quay TVC bạn cần chi trả một khoản phí cho ekip quay phim, sản xuất

Chi phí quay TVC phụ thuộc vào độ dài

TVC có độ dài càng lớn chi phí doanh nghiệp bạn bỏ ra càng cao. Ngược lại, TVC ngắn sẽ tiết kiệm thêm cho mình nhiều chi phí. Vì vậy, đừng cố kéo dài TVC, hãy tìm cách rút ngắn thời lượng sản phẩm tạo ra nhưng vẫn đảm bảo được nội dung đầy đủ.

Chi phí quay TVC phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Do đó, thật dễ hiểu khi giá sản phẩm tạo nên được mỗi đơn vị báo đến bạn không giống nhau. Bạn nên chọn tìm đến Juro để tiết kiệm thêm cho mình nhiều chi phí khi quay TVC.

Chi phí quay TVC tại Juro như thế nào?

>> Xem thêm: Juro Studio cung cấp dịch vụ quay phim chuyên nghiệp số 1 Việt Nam

Có vô số đơn vị trên thị trường nhận quay TVC. Nhưng, Juro là một trong số ít đơn vị nhận được nhiều đánh giá cao từ khách hàng. Bởi, đơn vị luôn giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí quay TVC bỏ ra.

Juro luôn cam kết mức giá quay TVC cạnh tranh tiết kiệm nhất thị trường. Bạn chỉ cần bỏ ra từ 10 triệu VNĐ đã sở hữu được sản phẩm chất lượng nhất để quảng bá doanh nghiệp. Bạn hãy an tâm rằng, phí quay TVC tại đơn vị tiết kiệm nhưng chất lượng sản phẩm tạo nên luôn đảm bảo. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chi phí quay TVC tại Juro cạnh tranh hợp lý
Chi phí quay TVC tại Juro cạnh tranh hợp lý

Không chỉ đưa ra mức giá quay hợp lý, Juro còn thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi giảm giá dịch vụ. Các chương trình diễn ra liên tục, thường xuyên nên bạn cần nắm bắt thời cơ để tiết kiệm thêm cho mình nhiều chi phí. Ngoài ra, đơn vị luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong quá trình lên kịch bản, setup địa điểm quay… giúp bạn hạn chế tối đa chi phí bỏ ra.

Đến với Juro bạn còn nhận được những lời tư vấn tận tình nhất từ đội ngũ chuyên viên. Nhân viên đơn vị sẽ hỗ trợ bạn trong mọi vấn đề để tạo nên TVC quảng cáo tốt nhất. Ngoài ra, thực hiện quay TVC là đội ngũ quay phim tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Đơn vị cam kết sẽ mang đến cho bạn những thước phim sắc nét, hiệu ứng hiện đại, nội dung ý nghĩa và thu hút người xem.

Với những thông tin được chia sẻ trên đây đã giúp bạn tìm hiểu chi phí quay TVC tại Juro như thế nào. Dựa trên mức phí đưa ra cạnh tranh hợp lý của đơn vị sẽ giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ. Vì vậy, còn ngần ngại gì bạn không liên hệ ngay Juro để sở hữu cho mình những thước phim quảng cáo chuẩn nhất. Đơn vị với đội ngũ nhân viên tận tâm, giàu kinh nghiệm cam kết sẽ đáp ứng tối đa mọi yêu cầu bạn đặt ra.

BÀI VIẾT MỚI