Các sự kiện được tổ chức online ấn tượng cho dịp cuối năm

Các sự kiện được tổ chức online ấn tượng cho dịp cuối năm

Mùa cuối năm, cũng là thời điểm lý tưởng để thực hiện các sự kiện được tổ chức online. Và đây cũng là mùa cao điểm của các đơn vị truyền thông. Thay vì hình thức tổ chức sự kiện truyền thống như mọi năm thì năm nay hình thức tổ chức sự kiện online lại lên ngôi và chiếm lĩnh thị trường. Cùng JURO điểm qua các sự kiện được tổ chức online ấn tượng cho dịp cuối năm nhé!

Các sự kiện được tổ chức online ấn tượng cho dịp cuối năm

Hội thảo trực tuyến là một trong các sự kiện được tổ chức online được ưa chuộng

Hội thảo là một sự kiện quan trọng mang tính bảo mật và có sự tham gia của các lãnh đạo, nhân viên trong công ty hoặc gặp mặt đối tác. Các buổi hội thảo giúp giải quyết các vấn đề tồn đọng của doanh nghiệp và đưa ra hướng giải quyết. Giúp doanh nghiệp một cách hiệu quả và nhanh chóng bên cạnh đó còn tiết kiệm được nhiều chi phí và tăng sự tương tác với đối tác và khách hàng. 

Để một buổi hội thảo trực tuyến diễn ra thành công thì đơn vị tổ chức cần phải chuẩn bị đầy đủ các thiết bị về âm thanh, ánh sáng như: Micro, loa, màn hình hiển thị, hệ thống camera toàn cảnh,… Đảm bảo đường truyền Internet ổn định để không gián đoạn và mất kết nối.

Trang thiết bị cần thiết để tổ chức sự kiện online

Hội chợ trực tuyến 

Hội chợ trực tuyến giúp giải quyết các vấn đề về buôn bán cho doanh nghiệp trong thời điểm dịch bệnh Covid 19 đang diễn ra phức tạp. Hội chợ trực tuyến có thể tái hiện sản phẩm trên không gian 3 chiều và giúp khách hàng có thể xem chi tiết mọi góc cạnh của sản phẩm chỉ với một vài cú click. Thay vì chụp ảnh sản phẩm một cách cứng nhắc thì hiện nay chỉ cần một link dẫn khách hàng đến hội chợ trực tuyến. Từ đây khách hàng có thể dễ dàng quan sát sản phẩm và đưa ra quyết định mua hàng một cách dễ dàng hơn.

Việc tổ chức hội chợ trực tuyến mang đến vô số lợi ích có thể kể đến như tiết kiệm chi phí, hạn chế sự tập trung đông người. Đây không chỉ là giải pháp cứu cánh trong thời điểm dịch bệnh mà còn là công cụ bán hàng trong tương lai của các doanh nghiệp.

Lễ ra mắt sản phẩm trực tuyến 

Lễ ra mắt sản phẩm chính là bước khởi đầu để đưa sản phẩm tiếp cận với công chúng để người tiêu dùng và đối tác biết đến đồng thời lan truyền mạnh mẽ và tạo nên hiệu quả truyền thông cho doanh nghiệp. 

Như thường lệ, một sự kiện ra mắt sản phẩm sẽ thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng, đối tác và công chúng. Tuy nhiên hiện nay việc tập trung đông người lại không đảm bảo an toàn sức khỏe, chính vì vậy các doanh nghiệp cần cân nhắc đến một sự kiện ra mắt sản phẩm online bằng hình thức livestream.

Lễ ra mắt sản phẩm Đất Xanh Premium được tổ chức online

Hiện nay chúng ta không còn phải bàn cãi về độ phủ sóng của hình thức livestream nữa. Bởi khách hàng trên toàn thế giới sẽ được tiếp cận với sản phẩm của bạn chỉ bằng một thiết bị thông minh. Bên cạnh đó, hình thức phát sóng trực tiếp cũng tạo sự chân thực cho khách hàng và tin tưởng về các lời nói của chuyên gia khi họ thuyết minh về sản phẩm. Sử dụng hình thức livestream còn giúp tiết kiệm chi phí bởi các nền tảng mạng xã hội là công cụ quảng cáo miễn phí cho doanh nghiệp của bạn. 

Lễ hội âm nhạc trực tuyến 

Mùa cuối năm hay còn gọi là mùa lễ hội, đây thời điểm vàng để tổ chức các lễ hội âm nhạc. Tuy nhiên giống như mọi ngành khác, một lễ hội âm nhạc với sự quy tụ của hàng nghìn khán giả hiện nay dường như đều trở nên xa vời bởi tình hình dịch bệnh. Lúc này liveshow âm nhạc trực tuyến trở thành lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên chất lượng âm thanh và hình ảnh cần được tối ưu hóa để khán giả có những trải nghiệm như đang xem một chương trình âm nhạc trực tiếp. Hiện nay vô số ca sĩ và nhóm nhạc nổi tiếng đã áp dụng thành công hình thức tổ chức sự kiện âm nhạc này như: BTS, BlackPink,…

Hy vọng sau bài viết này, bạn sẽ có ý tưởng cho các sự kiện được tổ chức online ấn tượng cho dịp cuối năm. JURO luôn sẵn sàng có những giải pháp hỗ trợ bạn với dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp .