Bắt kịp xu hướng sử dụng dịch vụ livestream sự kiện chuyên nghiệp

Dịch vụ livestream sự kiện mang đến rất nhiều lợi ích cho người sử dụng khiến bạn không thể chối từ. Hiểu hơn về sản phẩm để lựa chọn chính xác ngay sau đây.

Livestream tổ chức sự kiện chính là một luồng gió mới cho việc truyền thông. Và từ khi ra đời cho đến nay, đây đang là dịch vụ được rất nhiều khách hàng lựa chọn, dẫn đầu xu thế truyền thông hiện đại. Hãy cùng xem dịch vụ livestream sự kiện mang đến cho người dùng lợi ích gì và đơn vị nào để bạn có thể lựa chọn và tin tưởng hiện nay.

Livestream sự kiện đang ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn
Livestream sự kiện đang ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn

Vai trò của livestream trong tổ chức sự kiện

Cũng giống như một phương thức truyền thông mạng xã hội trước đây, việc tổ chức sự kiện chính là một cách để quảng bá thương hiệu của bạn đến gần hơn với công chúng. Thêm vào đó, khi bạn sử dụng dịch vụ Livestream sẽ càng thu được những kết quả bất ngờ. Cụ thể:

  • Công khai và lan tỏa thông tin đến nhiều người hơn: Việc quảng bá sự kiện, để nhiều người cùng biết đến sự kiện của bạn mặc dù không tham gia cũng sẽ mang đến rất nhiều lợi ích. Và livestream sẽ giúp nhiều người xem tiếp cận được sự kiện của bạn hơn. Từ đó, không chỉ duy trì lượng khách hàng mục tiêu mà còn mở rộng được thêm nhiều khách hàng tiềm năng nữa.
  • Tăng tương tác với khách hàng: Việc livestream sự kiện trên Facebook hay Youtube chính là một cách để khách hàng tương tác với chương trình của bạn nhiều hơn. Người xem có thể đặt câu hỏi về các chương trình, dự án của bạn. Những thắc mắc này sẽ được giải đáp ngay lập tức tạo sự tin tưởng tuyệt đối.
  • Chi phí sử dụng dịch vụ hợp lý: Với sự trợ giúp của máy móc, công nghệ, việc livestream không khó một chút nào và mức chi phí cũng hợp lý. Những hình ảnh sẽ được đội quay đảm bảo tốt nhất khi đến với khách hàng, bạn không cần phải quá lo lắng cho vấn đề này.

Sử dụng dịch vụ livestream sự kiện chất lượng ở đâu?

Dịch vụ livestream sự kiện đang ngày càng hot hơn, vì vậy mà nhiều công ty truyền thông cũng đã nắm bắt để cung cấp đến khách hàng. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có kinh nghiệm thực hiện một cách hiệu quả.

Nếu khách hàng đang muốn lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, hoàn toàn có thể liên hệ ngay với JURO Production để có những trải nghiệm tuyệt vời mà chúng tôi mang đến. JURO cung cấp dịch vụ livestream sự kiện với những điều kiện:

  • Máy móc trang thiết bị hiện đại.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.
  • GIúp khách hàng hoàn thiện kịch bản cho buổi livestream sự kiện.
  • Phối hợp để tăng tương tác cho chương trình giúp sự kiện thành công hơn.
JURO – đơn vị cung cấp dịch vụ livestream sự kiện chất lượng
JURO – đơn vị cung cấp dịch vụ livestream sự kiện chất lượng

Trải nghiệm ngay những lợi ích mà dịch vụ livestream sự kiện của JURO Production mang đến cho bạn. Chắc chắn bạn sẽ không bao giờ thất vọng với sự lựa chọn của mình.