5 nhóm khách hàng không nên bỏ qua dịch vụ quay phim sự kiện

Những ai nên dùng dịch vụ quay phim sự kiện? Và có những gói dịch vụ nào dành cho khách hàng? Cùng đi tìm câu trả lời ngay sau đây.

Sự kiện là những chương trình có ý nghĩa, được thực hiện để đánh dấu một dấu mốc nào đó đối với một tổ chức, cá nhân. Và để ghi lại những hình ảnh đáng nhớ đó, không gì tốt hơn đó chính là sử dụng dịch vụ quay phim sự kiện. Với sự đầu tư bài bản về nguồn nhân lực cũng như máy móc, sự kiện sẽ được nâng cao vị thế, sự chuyên nghiệp. Từ đó, bạn sẽ có cơ hội được nhiều khách hàng biết đến hơn.

Quay phim sự kiện là dịch vụ được nhiều khách hàng sử dụng hiện nay
Quay phim sự kiện là dịch vụ được nhiều khách hàng sử dụng hiện nay

Quay phim sự kiện công ty

Những khách hàng đầu tiên cần phải thực hiện quay phim sự kiện đó chính là các công ty, doanh nghiệp muốn làm truyền thông. Tuy nhiên, thay vì phải tổ chức 1 team chuyên nghiệp, đầu tư kinh phí cho máy móc, trang thiết bị và cả con người thì việc thuê quay phim là việc vô cùng hợp lý. 

Đối với các công ty, một năm có rất nhiều sự kiện, bạn hoàn toàn có thể hợp tác lâu dài với các đơn vị này để thực hiện một cách nhanh chóng, tiết kiệm nhất. Khi đã hiểu nhau rồi, việc hợp tác cũng sẽ dễ dàng hơn.

Một số gói dịch vụ quay phim sự kiện của công ty được nhiều đơn vị lựa chọn hiện nay bao gồm: 

  • Quay phim tất niên – tiệc cuối năm công ty để cảm ơn tất cả mọi người đã có một năm thực sự cố gắng. Vì vậy, đừng quên ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ.
  • Quay phim sinh nhật công ty đánh dấu sự trưởng thành, bước hoạt động của công ty bạn, khẳng định vị thế trong kinh doanh.
  • Quay phim khai trương – khánh thành – khởi công thêm một dự án nào đó. Đây là bước khởi đầu để việc kinh doanh tiến xa hơn trong tương lai.
  • Quay phim hội nghị – họp báo diễn ra thường xuyên liên tục. Việc ghi hình lại là cách lưu trữ tư liệu cực kỳ hiệu quả.
  • Quay phim triển lãm – hội chợ để quảng bá thương hiệu, sản phẩm của công ty lại càng cần thiết hơn bao giờ hết.
  • Quay phim sự kiện bán hàng/ xúc tiến bán hàng thể hiện sự chu đáo, chuyên nghiệp của một doanh nghiệp. 

Quay phim sinh nhật

Không chỉ các tổ chức có mong muốn quay phim sự kiện mà đây cũng là một dịch vụ được nhiều cá nhân lựa chọn. Đặc biệt là trong những dịp trọng đại như sinh nhật. 

Quay phim sinh nhật cho bé và Quay phim lễ mừng thọ chính là hai gói dịch vụ quay phim được nhiều người lựa chọn nhất. Với cách này, bạn có thể lưu giữ hình ảnh trong cuộc đời một cách hoàn hảo nhất. Để sau này khi nhìn lại sẽ mỉm cười và cảm thấy trân trọng hơn giá trị của cuộc sống. 

Quay phim sự kiện tổ chức sinh nhật – tại sao không?
Quay phim sự kiện tổ chức sinh nhật – tại sao không?

Quay phim kỷ yếu

Dịch vụ quay phim kỷ yếu hiện nay đang rất phổ biến. Cuối cấp luôn là khoảng thời gian lắng đọng và đẹp nhất của một con người. Nó đánh dấu bước trưởng thành không chỉ về tuổi tác mà còn là nhận thức và suy nghĩ. Chính vì thế, các lớp cuối cấp hiện nay luôn mong muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất cùng với những người bạn mà mình đã gắn bó bao năm.

Hai gói dịch vụ quay phim sự kiện được nhiều lớp lựa chọn và cũng được các đơn vị truyền thông đưa ra đó chính là:

  • Quay phim lễ tốt nghiệp, trao nhận bằng là sự đánh dấu cho quá trình trưởng thành tại trường học. Cảm ơn công lao của cha mẹ, thầy cô. Khẳng định sự cố gắng của mình đã nhận được kết quả xứng đáng nhất.
  • Quay phim kỷ yếu phóng sự: Đây là phương thức được nhiều lớp lựa chọn để cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất với những ý tưởng độc đáo. Với sự trợ giúp của máy móc, trang thiết bị, ý tưởng sáng tạo của các em học sinh, có rất nhiều sản phẩm đẹp đã ra đời.  

Quay phim event

Bất cứ một sự kiện nào cũng có thể được ghi lại bởi đó là cột mốc đánh dấu cực kỳ có ý nghĩa. Vì thế, chỉ cần bạn có nhu cầu thì có thể sử dụng dịch vụ quay phim sự kiện theo yêu cầu. Hoặc quay phim các chương trình lễ hội, festival, sự kiện hóa trang, lễ hội đường phố…

Đã mất rất nhiều công sức để thực hiện, hãy ghi lại những hình ảnh đặc sắc đó để quảng bá, giới thiệu để nhiều người biết hơn. Đồng thời làm tư liệu quý để sử dụng sau này.

Bất cứ sự kiện, event nào cũng có thể sử dụng dịch vụ quay phim sự kiện
Bất cứ sự kiện, event nào cũng có thể sử dụng dịch vụ quay phim sự kiện

Quay phim sự kiện cưới

Có lẽ sự kiện được mong đợi nhất trong cuộc đời của mỗi người đó chính là lễ cưới. Nó đánh dấu bước ngoặt của cuộc đời khi bạn dành tất cả quãng thời gian còn lại để sống cùng với người mình yêu. 

Việc quay phim sự kiện cưới không phải để phô trương mà là cách để lưu lại kỷ niệm đáng nhớ đó. Đồng thời có cái để cùng nhìn lại, nhắc nhớ về quãng thời gian đẹp đẽ của cuộc đời. 

Dù khách hàng có muốn Quay phim sự kiện cưới truyền thống hay Quay phim phóng sự cưới thì cũng sẽ được đáp ứng đầy đủ và trọn vẹn. Mỗi một cách sẽ lại có những yêu cầu riêng và bên công ty cung cấp dịch vụ cũng sẽ lại có những cách thức thực hiện phù hợp để đáp ứng.

Cưới là sự kiện quan trọng không thể bỏ qua việc ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ
Cưới là sự kiện quan trọng không thể bỏ qua việc ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ

Trên đây là 5 nhóm đối tượng thường xuyên và nên sử dụng dịch vụ quay phim sự kiện nhất. Từ đó giúp mang lại những thước phim, tư liệu hoàn hảo để cùng có những kỷ niệm đẹp nhất trong cuộc đời.